01:01|18/01/2019

Ascott Waterfront Saigon

Tên dự án: Ascott Waterfront Saigon

Chủ đầu tư: Công ty CP Cảnh Hưng - Hải Thành

Vị trí: Số 1 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 2.190 m²

Giá bán từ: 16000000

Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

Tổng quan dự án

Thông tin dự án Ascott Waterfront Saigon

Ascott Waterfront Saigon quận 1 là căn hộ dịch vụ hạng sang, một phần của tòa nhà phức hợp bao gồm khu vực văn phòng, nơi đặt trụ sở của nhiều công ty ngân hàng và tài chính mang tên Waterfront Saigon.

Dự án là một phần của một sự phát triển tích hợp, dành cho văn phòng của các văn phòng công ty, ngân hàng địa phương, tọa lạc một địa chỉ chính trong khu vực trung tâm Tp.HCM, nơi nhiều công ty đa quốc gia và những đại sứ quán lựa chọn.

Tòa nhà được triển khai xây dựng trên khu đất có quy mô 2.190m2, là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A có tầm cỡ quốc tế gồm 4 tầng hầm, 27 tầng nổi, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi, tổng diện tích sàn hơn 39.000m2. Tổng diện tích sàn dành cho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe 6.416m2.

Công trình có chức năng hỗn hợp thương mại và chung cư cao cấp. Trong đó, từ tầng trệt tới tầng 9 là khu vực trung tâm thương mại, văn phòng, từ tầng 10 tới tầng 25 là khu căn hộ, tầng 26 và tầng 27 là khu Penthouse.

Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Cảnh Hưng Hải Thành, nhà thầu chính là Công ty CotecCons, nhà thầu cơ điện là R.E.E M&E. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2015.

Ascott Waterfront Saigon tại Số 1 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Phối cảnh dự án Ascott Waterfront Saigon

Thông tin chủ đầu tư

Công ty CP Cảnh Hưng - Hải Thành

(08) 39110966

Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

Công ty CP Cảnh Hưng - Hải Thành (Canh Hung Hai Thanh Corporation) được thành lập theo Giấy phép kinh doanh ngày 08/08/2007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp. Công ty có trụ sở đặt tại địa chỉ số 02 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

Doanh nghiệp có vốn điều lệ 240 tỷ đồng, chức năng kinh doanh nhà ở, cho thuê văn phòng và môi giới thương mại. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay công ty đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

Vị trí dự án

Dự án Ascott Waterfront Saigon tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son với cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang quận 1. Tòa nhà có vị trí ngay tại khu trung tâm Tp.HCM, thuận tiện giao thông.

Khi cầu Thủ Thiêm được khánh thành, nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm và quận 1. Dự án cũng được nối với Ga Tàu điện ngầm Ba Son và là cửa ngõ đến một trong các khu thương mại quan trọng ở Tp.HCM. Tòa nhà nằm kế với khách sạn Legend, khách sạn Le Meridien và khu cảng Ba Son sẽ được xây dựng lại trong tương lai, đó đều là các khu được quy hoạch sang trọng, cao cấp.

Ascott Waterfront Saigon tại Số 1 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Vị trí dự án Ascott Waterfront Saigon

Tiện ích

Cư dân Ascott Waterfront sẽ di chuyển thuận lợi đến các bộ phận khác của Tp.HCM như Saigon Hi-Tech và Long Bình - khu công nghiệp ở quận 9. Dự án tọa lạc trên một ga tàu điện ngầm mới được dự kiến sẽ hoạt động trong năm 2018, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 30 phút lái xe.

Ascott Waterfront Saigon tại Số 1 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Tiện ích dự án Ascott Waterfront Saigon

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm