Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Avalon Saigon Apartments

  Tên dự án: Avalon Saigon Apartments

  Chủ đầu tư: Công ty Liên doanh Avalon Sài Gòn

  Vị trí: 53 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Avalon Saigon Apartments

  Avalon Saigon Apartments nằm tại số 53 Nguyễn Thị Minh Khai,Tp.HCM. Đây là dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế với mọi chi tiết thiết bị cho toà nhà: thang máy, hệ thống an ninh và điều hoà, tới những đồ đạc cố định trong mỗi căn hộ.

  Thông tin dự án:
  - Chủ đầu tư: Công ty liên doanh Avalon Saigon
  - Đơn vị thiết kế: Công ty HTA Architects, HBP engineering
  - Đơn vị xây dựng: Indochine Engineering
  - Đơn vị quản lý: HBP Project
  - Vị trí: 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1
  - Tổng diện tích sàn xây dựng là 7.232 m2, gồm 14 tầng với 51 căn hộ có diện tích từ 103 - 207 m2.
  - Kiểu diện tích căn hộ Avalon : 95-100-125-207 m2 và penhouse.

  Nằm ở quận 1, từ Avalon dễ dàng đi tới các trọng điểm của thành phố. Chỉ 10 phút là tới trung tâm thương mại như các ngân hàng, các văn phòng chính phủ và các hãng hàng không; các lãnh sự quán và các trung tâm y tế; cũng như khu mua sắm và giải trí các cửa hàng tới những quán cà phê, nhà hàng và quán bar.

  Cao ốc Avalon nằm cạnh các địa điểm tự hào nhất, bao quanh là những vườn cây và những công viên đẹp nhất Sài Gòn. Nối thẳng vào hai trục đường quan trọng là Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Nguyễn thị Minh Khai.

  Avalon Saigon Apartments
  Tòa nhà Avalon Saigon Apartments

  Thông tin chủ đầu tư

  Công ty Liên doanh Avalon Sài Gòn

  0989003504,(08) 38256960

  marketing@avalon.com.vn

  53 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  Công ty liên doanh Avalon Sài Gòn được cấp giấy phép kinh doanh ngày 29/10/1998. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn môi giới bất động sản. Hiện tại, công ty có trụ sở đặt tại 53 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

  Vị trí dự án

  Vị trí Avalon Saigon Apartments

  Nằm ở quận 1, từ Avalon dễ dàng đi tới các trọng điểm của thành phố. Chỉ 10 phút là tới trung tâm thương mại như các ngân hàng, các văn phòng chính phủ và các hãng hàng không; Các lãnh sự quán và các trung tâm y tế; cũng như khu mua sắm và giải trí các cửa hàng tới những quán cà phê, nhà hàng và quán bar.

  Cao ốc Avalon nằm cạnh các địa điểm tự hào nhất, bao quanh là những vườn cây và những công viên đẹp nhất Sài Gòn. Nối thẳng vào hai trục đường quan trọng là Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Nguyễn thị Minh Khai.

  Avalon Saigon Apartments
  Vị trí dự án Avalon Saigon Apartments

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Avalon Saigon có diện tích đất gần 1000m2 với cấu trúc 14 tầng nổi, 1 tầng hầm, trong đó tầng trệt và tầng lửng có phòng tập Gym, tầng sân thượng (tầng 14) có hồ bơi tuyệt đẹp với view nhìn Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà và sông Sài Gòn.

  Các căn hộ Avalon được thiết kế một cách hài hòa với bố cục hợp lý, các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên và có view tuyệt đẹp, bếp trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở nhằm tạo cho phòng khách và nhà bếp được thông thoáng và tăng thêm không gian cho phòng khách và phòng bếp.

  - Phòng tập Gym ở tầng lửng + phòng xông hơi + Hồ bơi ở tầng sân thượng có diện tích mặt nước khoản (5 x 18)m + phòng thay đồ + sân tắm nắng.
  - Chỉ mất chưa đầy 5 phút để tản bộ đến Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, công viên 30/4, trung tâm thương mại đẳng cấp Diamond và các trung tâm tài chính khác .
  - Điện: Mỗi căn hộ có đồng hồ điện riêng
  - Gas: Phòng gas trung tâm có đường ống và van an toàn tới từng căn hộ
  - Điều hoà: Mỗi căn hộ có hệ thống điều hoà độc lập
  - Bảo vệ: Màn hình video nối với hệ thống liên lạc/màn hình video tại cổng chính, thang máy được vận hành bằng chìa khoá thẻ
  - TV và dữ liệu: Cáp nối tới từng căn hộ với nhiều cổng ra
  - Bãi xe: Tại tầng hầm và tầng trệt dưới sự điều hành của ban quản lý.

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm