Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin

Bán đất Nền Dự án Kđt Daresco, Giá Siêu Hời 1,5 Tỷ, 140m2 Tại đường Tỉnh Lộ 8, đức Hòa, Long An

1,5 tỷ 140m²
Đặc điểm
Mã tin 32827169
Cập nhật 12/06
Loại tin Bán đất nền dự án
Mức giá 1,5 tỷ
Diện tích 140m²
Địa chỉ KĐT Daresco, Đường Tỉnh lộ 8, Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An
Thông tin chi tiết
Khu đô thị Daresco, Đường Tỉnh lộ 8, Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm đất nền dự án với giá cả hợp lý. Diện tích 140m2, giá chỉ 1,5 tỷ VND.

Đất nền dự án này có mặt tiền rộng 7m, đường vào rộng 12m, cực kỳ thoáng đãng và thuận tiện cho việc di chuyển. Pháp lý đầy đủ, sổ đỏ sẵn sàng. Khu đô thị rộng 68ha với thiết kế hiện đại, bao gồm hồ sinh thái 5,3ha, công viên cây xanh, và trường mầm non cùng tiểu học, mang lại một không gian sống lý tưởng cho gia đình.

Chi tiết dự án:
+ Khu đô thị Daresco được đầu tư bởi Công ty cổ phần Khu công nghiệp & Đô thị Đức Hòa III.
+ Tiện ích nội khu cực chất với trường học, trạm y tế, trung tâm thương mại và chợ.
+ Tiện ích ngoại khu gần các KCN Đức Hoà III, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, và khu đại học Quốc tế.

Cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu một mảnh đất trong khu đô thị sầm uất, chỉ cách TP.HCM một khoảng cách ngắn. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Gọi gặp Đặng Hồng Phúc.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
140m2
Mặt tiền :
7m
Giá :
1,5 tỷ
Đường vào :
12m
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Đặng Hồng Phúc
Đặng Hồng Phúc