Thông báo
Thông báo

    Bán nhà Hoàng Cầu 50m2 ngõ thẳng rộng đường oto tránh oto vào nhà 14.7 tỷ

    Hoàng Cầu
    Mức giá
    14,7 tỷ
    Diện tích
    50 m²
    Phòng ngủ
    4 PN
    Phòng tắm
    4 PT
    Mã tin
    32189596
    Ngày đăng
    14/03/2025
    Chia sẻ
    Lưu tin
    THÔNG TIN CHI TIẾT
    Siêu hiếm và hot trung tâm quận Đống Đa, cách Quận Uỷ Đống Đa và phố( hồ)Hoàng Cầu 50m, ngõ thẳng rộng. Ô tô ngủ trong nhà.
    + Ngõ 59 Hoàng Cầu rộng hơn phố, ô tô tránh, dừng, đỗ, thông tứ tung các phố Ô Chợ Dừa, Đê La Thành, Đông Các, Nguyễn Lương Bằng… 3 công viên, vườn hoa quanh nhà. Cách hồ điều hoà Hoàng Cầu tầm 30-40m. Sát cạnh bệnh viện Đống Đa. Nhà 33 phía trong.
    + Nhà ngay ngã ba thông tứ tung, kinh doanh đỉnh.
    + Diện tích: 50m^2
    + Giá chào: 14.7 tỷ
    + Thiết kế:
    - Tầng 1: Kinh doanh.
    - Tầng 2 : 2 Phòng ngủ, 1 Wc.
    - Tầng 3 : Phòng Thờ, sân thượng.
    - Tầng 4: Tum, giếng trời.
    + Sổ đẹp, nở hậu, cất két chờ chuyển giao chủ mói.

    Có thể bạn quan tâm

    Dịch vụ và tiện ích quanh đây:
    Ngân hàngNgân hàng
    Giáo dụcGiáo dục
    Y tếY tế
    Mua sắmMua sắm
    4.3/5
    ( 39 lượt đánh giá )
    Đánh giá thị trường bất động sản tại Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
    Đánh giá :
    Chưa có đánh giá
    Lưu ý: Các bạn đang xem tin đăng "Bán nhà Hoàng Cầu 50m2 ngõ thẳng rộng đường oto tránh oto vào nhà 14.7 tỷ"
    Thông tin rao vặt này là do số điện thoại "" đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng chọn nút "Yêu cầu xóa tin" hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ.
    Tìm kiếm bất động sản
    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM