19:01|22/01/2019

BCons Tower

Tên dự án: BCons Tower

Chủ đầu tư:

Vị trí: Đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

Tổng quan dự án

Thông tin dự án BCons Tower

Chung cư BCons Tower là một trong các tòa nhà lớn nhất khu vực quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Dự án có quy mô lớn với 10 tầng văn phòng và 1 tầng hầm. Tại tòa nhà, văn phòng được thiết kế rất khoa học, vuông vức, không vướng cột, giúp tiết kiệm thời gian cho việc sắp xếp và thiết kế văn phòng.

Dự án tọa lạc ở vị trí rất đắc địa, khu vực giao nhau ở những tuyến đường trọng yếu quận Bình Thạnh như D1 với Nguyễn Hữu Cảnh và Điện Biên Phủ nằm trong khu vực thông thương trọng yếu di chuyển qua các quận lân cận như quận 2, quận 1,... và mất khoảng 10 phút để vào tới trung tâm quận 1 bằng tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, dễ dàng cho việc di chuyển của khách thuê văn phòng ở đây và cũng thuận lợi cho khách hàng đến công ty.

Tòa nhà BCons Tower gồm 10 tầng, 1 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng 5000m2, diện tích sàn 600m2, diện tích sử dụng 65m2 - 70m2 - 167m2 - 191m2 - 485m2, 2 thang máy.

BCons Tower (Ảnh 1)
Phối cảnh tổng thể dự án BCons Tower

Vị trí dự án

BCons Tower tọa lạc trên đường  D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Dự án cách đường Nguyễn Hữu Cảnh khoảng 2 phút đi xe, cách cầu Sài Gòn 2 phút đi xe, cách Ngã Tư Hàng Xanh khoảng 5 phút đi xe máy.

Tiện ích

Những dịch vụ tại chung cư BCons Tower:

- Thu gom rác
- Làm vệ sinh khu vực chung
- Diệt côn trùng định kỳ
- Bảo trì thang máy
- Bảo vệ 24/7
- Bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị máy lạnh, đèn
- Chiếu sáng khu vực chung
- Nước sử dụng sinh hoạt
- Điện dự phòng từ máy phát điện tự động chuyển mạch
- Phát nhạc thư giãn giờ nghỉ

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm