Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  C.T Sphinx Golf Club & Residences

  Tên dự án: C.T Sphinx

  Chủ đầu tư: C.T Group

  Vị trí: Quốc lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP.HCM

  Loại hình dự án: Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án C.T Sphinx Golf Club & Residences

  C.T Sphinx Golf Club & Residences tọa lạc trên quốc lộ 22, gần Cầu An Hạ, nằm trong vùng đất di sản 18 thôn vườn trầu, giáp ranh giữa Hóc Môn và Củ Chi. C.T Sphinx có 3 mặt là sông nước trong xanh, trải dài dọc sông Thầy Cai, con sông nối liền sông Sài Gòn với sông Vàm Cỏ Đông. Chỉ mất 30 phút di chuyển bằng ca-nô. Quý khách sẽ đến với C.T Sphinx – Sân Golf tuyệt đẹp và những biệt thự phong cách thiết kế Châu Âu.
  - Dự án: C.T Sphinx - sân Golf Nhân sư và khu Villas
  - Vị trí: Quốc lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Tp.HCM.
  - Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phát triển GS Củ Chi ( Thành viên Tập đoàn C.T Group)
  - Tổng diện tích: 200 ha
  - Tổng vốn đầu tư: 42 Triệu USD
  - Loại hình: Sân golf, Biệt thự
  C.T Sphinx
  Sơ đồ quy hoạch tổng thể
  C.T Sphinx Golf Club & Residences cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút đi bằng ô tô, hoặc 40 phút bằng canô từ Thảo Điền, quận 2. Dự án nằm trên vùng đất cao lộng gió ở phía Tây của TP.HCM và được bao bọc bởi sông Thầy Cai, kênh 5, kênh 7,...
  ​ Vị trí dự án
  Vị trí dự án
  Với tổng diện tích hơn 200 ha, C.T Sphinx Golf Club & Residences được thiết kế gồm 2 sân 18 lỗ, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp để tổ chức các giải thi đấu chuyên nghiệp.
  Tại C.T Sphinx còn có 200 căn villa cao cấp cho thuê dài hạn với các loại diện tích từ 360m2 - 480m2. Biệt thự và vật dụng bên trong được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, công năng hiện đại phối hợp với sự thư thái và có góc nhìn ra sân Golf. Mọi hoạt động chủ yếu diễn ra ở bên ngoài với khoảng sân xanh, những bộ ghế cùng một hồ bơi xanh ngắt.
  Ngoài ra, C.T Sphinx Golf Club & Residences còn có các công trình phụ trợ khác như: Trung tâm hội nghị có sức chứa từ 700 - 1000 khách; Cụm nhà hàng dọc bờ kênh; Các shop Luxury boutique, Golf Shops; Coffee – Bar; Trung tâm thể dục thể thao; The Boss Club;…
  C.T Sphinx Golf Club & Residences trước đây có tên là sân golf Củ Chi do Tập đoàn GS Engineering & Construction Corp làm chủ đầu tư với tổng vốn vào khoảng 42,6 triệu USD.
  Tháng 3/2012, Tập đoàn C.T Group đã mua lại 95% cổ phần Công ty TNHH Phát Triển GS Củ Chi từ Tập đoàn GS Engineering và tiếp quản dự án.
  Thông tin chủ đầu tư
  C.T Group

  C.T Group

  (08) 62971999

  info@ctgroupvietnam.com

  Tòa nhà C.T Plaza, 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM

  Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn đổi mới và hội nhập với kinh tế toàn cầu.

  Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, Tập đoàn đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 công ty thành viên hùng mạnh.

  Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực "nóng" ở Việt Nam: bất động sản, bán lẻ cao cấp, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực, giải trí, y tế, giáo dục, đồn điền, khai thác khoáng sản và du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khoá đem lại sự thành công cho C.T Group.

  Là một Tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group mang trong mình sứ mạng cao cả là đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non song Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, xây dựng tiêu chuẩn sống mới cho xã hội.

  C.T Group còn mang một sứ mạng hạnh phúc khác là phát triển con người, là cán bộ nhân viên trở thành những người chủ thực sự của Tập đoàn. Hiểu và làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống, hạnh phúc về mọi mặt. Qua đó, hướng xã hội xung quanh về cái Thiện, về những điều tốt đẹp…

  Phấn đấu xây dựng và phát triển thành biểu tượng của Tập đoàn giàu tính nhân bản, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho mô hình Tập đoàn kiểu mới: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

  Vị trí dự án
  Tọa lạc trên quốc lộ 22, gần Cầu An Hạ, C.T Sphinx Golf Club & Residences nằm trong vùng đất di sản 18 thôn vườn trầu, giáp ranh giữa Hóc Môn và Củ Chi. C.T Sphinx Golf Club & Residences cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút đi bằng ô tô, hoặc 40 phút bằng canô từ Thảo Điền, quận 2. Dự án nằm trên vùng đất cao lộng gió ở phía Tây của TP.HCM và được bao bọc bởi sông Thầy Cai, kênh 5, kênh 7,...
  Tiện ích

  Tiện ích dự án C.T Sphinx Golf Club & Residences

  Với tổng diện tích hơn 200 ha, C.T Sphinx Golf Club & Residences được thiết kế gồm 2 sân 18 lỗ, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp để tổ chức các giải thi đấu chuyên nghiệp.
  - Phòng hội nghị – phòng họp: đúng chuẩn cao cấp cho tọa lạc tại tòa nhà khu vực Nhà hàng – được thiết kế cao cấp – trang trí phong cách hiện đại, với dịch vụ catering cao cấp theo chuẩn quốc tế.
  - Trung tâm Hội nghị – Business Centre: với trang thiết bị hiện đại có thể tổ chức các sự kiện lớn của doanh nghiệp với sức chứa hơn 700 – 1000 khách – nơi các Tập đoàn – Doanh nghiệp có thể tin tưởng tổ chức sự kiện lớn.
  - Cụm nhà hàng dọc bờ kênh với các món ăn truyền thống dân dã Việt Nam và các món ăn tinh túy của Nhà hàng Hoa với ẩm thực đặc trưng của Quảng Đông, những món ăn Italia tại Venice Pub trên thuyền.
  - Các shop cao cấp: Luxury Boutique – Golf Shops với nhiều loại hàng hiệu và hàng thủ công
  - Coffee – Bar – Wine Lounge: Bạn có thể tận hưởng khoảng khắc tuyệt vời của cuộc sống khi tận hưởng những luồng gió mát mang hương vị của mùi cỏ, trong khu vườn cau trong bóng chiều hoàng hôn. Bạn cũng có thể thư giãn với coffee, rượu vang hay các loại đồ uống khác trong bữa ăn.
  Du thuyền trên dòng sông
  Du thuyền trên dòng sông đỏ rực chiều hoàng hôn nhiều gió
  C.T Sphinx Golf Club & Residences tại Quốc lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP.HCM (Ảnh 2)
  Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại C.T Sphinx Golf Club & Residences
  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm