Theo dõi chúng tôi:
- 27/05/2019

|

|

Cao Ốc Văn Phòng 16 Liễu Giai

Tên dự án: 16 Liễu Giai

Chủ đầu tư: Colliers International Vietnam

Vị trí: 16 Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

Tổng quan dự án

Thông tin Cao Ốc Văn Phòng 16 Liễu Giai

Toà nhà tiêu chuẩn cao cấp cho thuê với trên 2000m2 diện tích văn phòng, tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thương, gồm 01 tầng hầm để xe và 10 tầng văn phòng, được thiết kế với phong cách hiện đại, chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, thích hợp cho các văn phòng, các tổ chức quốc tế, công nghệ, ngân hàng, tài chính, giáo dục...

Tổng quan của Cao Ốc Văn Phòng 16 Liễu Giai | 1
Phối cảnh tổng thể dự án Cao Ốc Văn Phòng 16 Liễu Giai

Thông tin chủ đầu tư
Colliers International Vietnam

Colliers International Vietnam

(04) 339413277

hcm.cs@colliers.com

Tầng 10, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Colliers International Việt Nam thành lập năm 2006, là một công ty thành viên của Colliers International, công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với hơn 15,000 chuyên viên tại 480 văn phòng trên 61 quốc gia.

Là công ty con của tập đoàn FirstService Corporation, với sự hỗ trợ vững mạnh về tài chính và năng lực từ các đối tác địa phương, Colliers sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Lĩnh vực hoạt động: Colliers cung cấp tất cả dịch vụ về bất động sản cho khách hàng và chủ đầu tư như: môi giới và cho thuê, quản lý bất động sản, quản lý dự án, thẩm định và tư vấn, nghiên cứu thị trường, các dịch vụ liên kết doanh nghiệp.

Thành quả đạt được: Colliers International được bình chọn là Công ty dịch vụ bất động sản đứng thứ 2 trên thế giới (Theo kết quả khảo sát năm 2011 của Lipsey). Liên tục 6 năm liền nằm trong danh sách dẫn đầu Top 100 Nhà cung cấp hàng đầu thế giới (Theo IAOP)

Các dự án đã xây dựng, môi giới: Bitexco Financial Tower, HCMC: Quản lý và tiếp thị cho thuê độc quyền tòa cao ốc văn phòng biểu tượng của Tp.HCM; Keangnam Hanoi Landmark Tower: Quản lý và tiếp thị cho thuê độc quyền tòa cao ốc văn phòng cao nhất tại Việt Nam.

Vị trí dự án

Cao Ốc Văn Phòng 16 Liễu Giai nằm ở vị trí trung tâm, tòa nhà văn phòng có vị trí địa lý khá thuận lợi, khu vực tập trung nhiều văn phòng, đại sứ quán. Từ văn phòng, có thể đi vào trung tâm thành phố và các khu vực khác thông qua nhiều tuyến đường lớn: Kim Mã, Đội Cấn, Đào Tấn, Nguyễn Chí Thanh, Văn Cao, Hoàng Hoa Thám...

Tiện ích

- Diện tích trống của mỗi tầng cho thuê: Tầng 4 - 10: 180m2 sử dụng/tầng
- Chỗ để xe: 01 tầng hầm để xe
- Hệ thống điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng công suất 100KVA
- Hệ thống điều hoà: Điều hoà trung tâm thông minh Toshiba VRV 2 chiều với bảng điều khiển riêng biệt tại từng diện tích thuê
- Chiều cao trần: 2,7m + 50 cm cao độ trần kỹ thuật
- Thang máy: 01 thang máy Thyssen Krupp tốc độ cao, tải trọng 11 người

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm
So sánh với các dự án cùng khu vực