Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Cao ốc văn phòng Centrepoint

  Tên dự án: Centrepoint

  Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C

  Vị trí: 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 2.166 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Cao ốc văn phòng Centrepoint

  Nằm trên mặt tiền Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận. Tp.HCM, Cao ốc Văn phòng CentrePoint là tòa nhà văn phòng hạng A nằm trung tâm thành phố Hố Chí Minh.
  Dự án có diện tích 30.000m2, bao gồm hai tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 lửng và 15 tầng lầu, được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp.

  Với 27.000 m2 dành cho văn phòng và 2.000 m2 cho các của hàng bán lẻ, CenterPoint có diện tích sàn lên tới hơn 2.000 m2. CenterPoint sẽ là cao ốc văn phòng đầu tiên ở Việt Nam được đánh giá công nhận bởi Building Greenhouse của Úc đạt chất lượng theo tiêu chuẩn hệ thống Green Star. CenterPoint dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2009 và đang cho khách hàng đăng ký thuê.

  Tổng quan của Cao ốc văn phòng Centrepoint | 1
  Phối cảnh dự án
  Cao ốc văn phòng Centrepoint

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C

  Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C

  (08) 38233031

  r.c@refico.com.vn

  Tầng 14 Mê Linh Point Tower - 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  Được thành lập từ năm 2003, Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C là công ty phát triển bất động sản có trụ sở tại Tp.HCM, Việt Nam. Thế mạnh của Địa ốc R.C chính là sự thông hiểu thị trường và các mối quan hệ kinh doanh trong nước kết hợp với hơn 50 năm kinh nghiệm quốc tế về quản lý, lãnh đạo và phát triển dự án.

  Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C là đầu tư xây dựng và phát triển nhiều công trình nhà ở cao cấp, các khu nghỉ mát, cao ốc văn phòng và thương mại đẳng cấp quốc tế khắp Việt Nam, đưa công ty trở thành thương hiệu mạnh tại Việt Nam.

  Ban quản lý điều hành gồm có ông Trần Quyết Thắng và ông David Clarkin, cùng sự hỗ trợ và hợp tác của Tập đoàn Sakkara - một công ty phát triển và đầu tư bất động sản lớn ở Úc. Doanh nghiệp này rất hiểu thị trường trong nước kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế đã giúp Địa ốc R.C nắm bắt nhiều cơ hội lớn để phát triển và xây dựng nhiều công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế trong thị trường bất động sản đầy năng động và thách thức ở Việt Nam.

  Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường, Địa ốc R.C đang mở rộng năng lực họat động của mình nhằm nắm bắt các cơ hội trong thị trường đang phát triển mạnh hiện nay. Bên cạnh đó, công ty càng chủ trương xây dựng và phát triển thương hiệu để trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

  Vị trí dự án

  Cao ốc văn phòng Centrepoint tọa lạc tại địa chỉ 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

  Tiện ích

  Tiện ích - dịch vụ tại Centrepoint:
  - Hệ thống máy điều hoà trung tâm
  - 8 thang máy
  - Hệ thống phòng cháy chữa cháy: bình cứu hỏa, máy lọc khói
  - Máy phát điện dự phòng
  - Bãi để xe rộng 5000 m2
  - Bảo vệ 24/24

  Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc văn phòng Centrepoint | 1
  Mặt bằng tầng điển hình lầu 1-4

  Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc văn phòng Centrepoint | 2
  Mặt bằng tầng điển hình lầu 11-14

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm
  So sánh với các dự án cùng khu vực