Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Cao ốc văn phòng V_ikon

  Tên dự án: V_ikon

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Việt Thuận Thành

  Vị trí: 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 1.106 m²

  Diện tích xây dựng: 18 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Cao ốc văn phòng V_ikon

  V_Ikon là một công trình hiện đại được kiến tạo trở thành cao ốc văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế với tính năng của một tòa nhà thông minh, đảm bảo tiêu chí vừa độc lập riêng biệt, vừa liên hệ khắng khít với nhau trong một tổng thể hài hòa.

  V_ Ikon là một trong số rất ít những cao ốc văn phòng có sân đáp máy bay trực thăng, một tiện ích sẽ phổ biến trong tương lai. Dự án tọa lạc tại 131 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

  Diện tích đất: 1.106m2
  Quy mô: 26 tầng + 04 tầng hầm.

  Cao ốc văn phòng V_ikon tại 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án Cao ốc văn phòng V_ikon

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH Việt Thuận Thành

  Công ty TNHH Việt Thuận Thành

  (08) 38242575

  sales@vietthuanthanh.com.vn

  229 Đồng khởi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

  Công ty TNHH Việt Thuận Thành được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp..HCM cấp ngày 11/03/2003. Đầu tư, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực hoạt động chính của công ty.

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên đã tạo nên những thành quả to lớn, mang thương hiệu Việt Thuận Thành ngày một vững mạnh trên thị trường Việt Nam, đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

  Công ty TNHH Việt Thuận Thành đã vinh dự đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng. Đây là một dấu mốc quan trọng, khẳng định tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

  Tầm nhìn

  - Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng công trình, từng sản phẩm dịch vụ.
  - Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự thành thạo về chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, có kỷ luật và đạt chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

  Sứ mệnh

  - Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng;
  - Đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước;
  - Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành bất động sản, đem đến môi trường sống tiện nghi, hiện đại, mang tầm vóc tương lai cho cư dân trên cả nước;
  - Xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực cho toàn thể nhân viên trong Công ty;
  - Đầu tư và kinh doanh Bất động sản: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn…

  Lĩnh vực kinh doanh

  - Xây dựng dân dụng, công nghiệp, san lấp mặt bằng;
  - Kinh doanh xăng dầu;
  - Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa;
  - Kho bãi và lưu giữ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa cảng biển;
  - Sửa chữa nhà và trang trí nội thất;
  - Mua bán vật liệu xây dựng;
  - Mua bán phương tiện vận tải chuyên dùng phục vụ cho ngành xây dựng.

  Vị trí dự án

  Cao ốc văn phòng V_ikon tọa lạc tại 131 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  V_Ikon là dự án văn phòng hạng A, tọa lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ vào trung tâm thành phố. Dự án nằm trên 2 mặt tiền đường: Điện Biên Phủ và Phan Chu Trinh nối dài. V_Ikon có đầy đủ các tiện ích sau:

  - Dự án được thiết kế độc đáo với hình tượng chữ V, tượng trưng cho Việt Thuận Thành, được tư vấn và thiết kế bởi tập đoàn danh tiếng Ong&Ong (Singapore). V_Ikon từng đạt giải Top Ten của Hiệp Hội Kiến Trúc Châu Á BCI bình chọn.
  - V_Ikon là dự án cao nhất khu vực với cao độ 125.8m.
  - Hệ thống thang máy bao gồm 4 thang khách và 1 thang vận chuyển hàng hóa với tốc độ 2.5m/s;
  - Hệ thống điều hòa không khí trung tâm cao cấp và thông minh, với thiết bị cảm ứng mùi vị, cảm ứng được 25 mùi vị khác nhau kể cả CO2 để mở gió tươi cấp vào không gian làm việc, đảm bảo không gian làm việc thoải mái, thông thoáng;
  - Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại theo công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người;
  - Hệ thống camera an ninh (CCTV) được lắp đặt tất cả các lối đi, lối ra vào đảm bảo an ninh cho các Doanh nghiệp trong tòa nhà;
  - Hệ thống điện thoại hữu tuyến, Internet đảm bảo đường truyền tốt, băng thông rộng, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Mỗi tầng đều có bộ thu phát sóng phục vụ điện thoại di động một cách tốt nhất;
  - Nguồn điện của tòa nhà đảm bảo 24/24, được dự phòng bởi máy phát điện 100% công suất tiêu thụ của toàn tòa nhà lúc đầy tải và hệ thống ATS (Auto Transfer System) sẽ chuyển đổi nguồn điện trong vòng 5 giây.
  - Sân đáp trực thăng của V_Ikon được thiết kế theo tài liệu của Hiệp hội hàng không Hoa Kỳ với diện tích mâm đáp là 230m²;
  - Ưu điểm vượt trội nhất của V_Ikon là 4 tầng hầm đậu xe với tổng diện tích hơn 4.000 m2, đảm bảo chỗ đậu xe cho tất cả nhân viên làm việc trong tòa nhà.

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm