Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Cao ốc V_Center

  Tên dự án: V_Center

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Việt Thuận Thành

  Vị trí: 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Khu phức hợp

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Cao ốc V_Center

  Cao ốc V_Center nằm trên trên tuyến đường cao tốc Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, thuộc vùng trọng điểm của khu vực phía Đông Sài Gòn với mạng lưới giao thông thuận tiện và hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án bao gồm khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, sang trọng cùng với những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  - Diện tích đất: 5.000m2
  - Quy mô: 27 tầng nổi và 02 tầng hầm

  Cao ốc V_Center tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án Cao ốc V_Center

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH Việt Thuận Thành

  Công ty TNHH Việt Thuận Thành

  (08) 38242575

  sales@vietthuanthanh.com.vn

  229 Đồng khởi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

  Công ty TNHH Việt Thuận Thành được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp..HCM cấp ngày 11/03/2003. Đầu tư, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực hoạt động chính của công ty.

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên đã tạo nên những thành quả to lớn, mang thương hiệu Việt Thuận Thành ngày một vững mạnh trên thị trường Việt Nam, đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

  Công ty TNHH Việt Thuận Thành đã vinh dự đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng. Đây là một dấu mốc quan trọng, khẳng định tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

  Tầm nhìn

  - Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng công trình, từng sản phẩm dịch vụ.
  - Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự thành thạo về chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, có kỷ luật và đạt chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

  Sứ mệnh

  - Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng;
  - Đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước;
  - Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành bất động sản, đem đến môi trường sống tiện nghi, hiện đại, mang tầm vóc tương lai cho cư dân trên cả nước;
  - Xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực cho toàn thể nhân viên trong Công ty;
  - Đầu tư và kinh doanh Bất động sản: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn…

  Lĩnh vực kinh doanh

  - Xây dựng dân dụng, công nghiệp, san lấp mặt bằng;
  - Kinh doanh xăng dầu;
  - Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa;
  - Kho bãi và lưu giữ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa cảng biển;
  - Sửa chữa nhà và trang trí nội thất;
  - Mua bán vật liệu xây dựng;
  - Mua bán phương tiện vận tải chuyên dùng phục vụ cho ngành xây dựng.

  Vị trí dự án

  Cao ốc V_Center tọa lạc tại 375 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  Tiện ích

  Diện tích đất: 5.000 m2

  Quy mô: 27 tầng + 02 tầng hầm

  Cao ốc V_Center là một Khu phức hợp Thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí trọng điểm của khu Đông Sài Gòn nên sẽ đảm bảo tiện ích nội - ngoại khu cho cư dân dự án.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "V_Center"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm