Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Chung cư 130 Nguyễn Đức Cảnh

  Tên dự án: 130 Nguyễn Đức Cảnh

  Chủ đầu tư: Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam

  Vị trí: 130 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

  Diện tích xây dựng: 2.382 m²

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Chung cư 130 Nguyễn Đức Cảnh

  Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh - Hà Nội của Công ty CP XNK Tổng hợp I Việt Nam được UBND TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đầu tư số: 01121000202 ngày 15/08/2008.
  Tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất vốn trước đây là khu kho Tương Mai của Công ty với tổng diện tích đất là 4.704 m2, diện tích mặt bằng xây dựng là 2.382 m2.
  Tòa nhà được thiết kế kết hợp giữa văn phòng, dịch vụ cho thuê và căn hộ để bán gồm: 2 tầng hầm, cao 17 tầng trong đó 6 tầng dưới kinh doanh văn phòng và dịch vụ thương mại.

  - Tên dự án: Tòa nhà dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ tại 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  - Địa chỉ: 130 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội
  - Ngày khởi công: 15/05/2009
  - Ngày hoàn thành: Quý 2 năm 2012
  - Chủ đầu tư: Công ty CP XNK Tổng hợp I Việt Nam
  - Toàn khu đất được quy hoạch đồng bộ khép kín cho một khu đô thị mới đạt tiêu chuẩn cao với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội, cụ thể như sau:
  + Cấp điện
  + Cấp, thoát nước

  Tổng quan của Tòa nhà Generalexim | 1
  Phối cảnh tổng quan dự án

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam

  Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam

  (04) 38264009

  gexim@generalexim.com.vn

  46 Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

  Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam (GENERALEXIM) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1981 và đuợc cổ phần vào năm 2006. Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam đặt trụ sở chính tại 46 Ngô Quyền, TP. Hà Nội.

  GENERALEXIM được thành lập từ năm 1981 trực thuộc Bộ Thương mại và chuyển đổi thành công ty cổ phần năm 2006. GENERALEXIM được thành lập từ năm 1981 trực thuộc Bộ Thương mại và chuyển đổi thành công ty cổ phần năm 2006.

  Thời kỳ đầu thành lập, Generalexim hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nhưng sau đó đã nhanh chóng chuyển sang công ty kinh doanh đa ngành nghề, trong đó xuất nhập khẩu chiếm khoảng 85% doanh thu và lợi nhuận hàng năm. Trên thị trường trong và ngoài nước công ty luôn được đánh giá cao về uy tín giao dịch và năng lực tài chính lành mạnh, đáp ứng quy mô kinh doanh. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội với có 3 chi nhánh tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM.

  Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty:

  + Kinh doanh thương mại

  - Xuất khẩu: Các sản phẩm nông sản: cà phê, hạt tiêu, gạo, lạc nhân, hành đỏ, hạt điều, chè, hoa hồi, quế, sắn lát,các loại đậu...; các sản phẩm gỗ; hàng may mặc; hàng công nghiệp nhẹ; khoáng sản; hàng thủ công mỹ nghệ,...

  - Nhập khẩu: Thiết bị công nghiệp (máy cán thép, băng tải...), máy móc, phân bón, phương tiện vận tải, nguyên vật liệu cho các ngành sản xuất và xây dựng (sắt, thép, nhôm, đồng, bột thức ăn gia súc, gia cầm, nguyên liệu sản xuất thuốc thú y...), các loại hoá chất (theo quy định nhà nước cho phép), hàng tiêu dùng...

  + Sản xuất: Xí nghiệp gia công hàng may mặc xuất khẩu tại Hải Phòng

  + Dịch vụ: Làm đại lý mua/bán hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước; cho thuê văn phòng, kho hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Tp.HCM; Xuất nhập khẩu uỷ thác, các dịch vụ về thương mại, giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất...

  + Hoạt động Tài chính, Liên doanh - Liên kết:

  - Đối tác chiến lược của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (EXIMBANK)

  - Hoạt động đầu tư tài chính

  - Công ty CP Bất động sản Tổng hợp 1 (G-Land)

  - Hợp tác chiến lược với BeeLogistic thành lập Công ty cổ phần Giải pháp phân phối BEEGEN

  - Cổ đông sáng lập Công ty CP Khoáng sản ML Quảng Ngãi

  Vị trí dự án

  130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  Tiện ích

  - Toàn khu đất được quy hoạch đồng bộ khép kín cho một khu đô thị mới đạt tiêu chuẩn cao với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội, cụ thể như sau:

  + Cấp điện
  + Cấp, thoát nước

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm
  So sánh với các dự án cùng khu vực