Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Chung cư Bình Minh

  Tên dự án: Bình Minh

  Chủ đầu tư: 126 Group

  Vị trí: Đường Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

  Giá bán từ: 14000000

  Loại hình dự án: Dự án khác

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Chung cư Bình Minh

  Chung cư Bình Minh nằm ngay mặt tiền Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2 - một vị trí khá đắc địa. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp, khu chung cư là nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng sống tại đây.

  - Số tầng: 12 Tầng hầm
  - Tầng hầm: 1
  - Số lượng sản phẩm: 110 căn hộ
  - Số block: 1
  - Năm khởi công: 2005
  - Năm hoàn thành: 2007
  - Thời gian bàn giao: Quý IV/2007

  Tổng quan của Bình Minh | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư Bình Minh

  Thông tin chủ đầu tư
  126 Group

  126 Group

  0906020608,(04) 38489869

  contact@126land.vn

  Số 41 Lô 2A - Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  126 Group là một tập đoàn đầu tư, khai thác và kinh doanh bất động sản có chiều sâu, mở rộng sản xuất, cải tiến quy trình công nghệ nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên từ lâu công ty đã tạo được niềm tin cho khách hàng, hợp tác với nhiều đối tác có uy tín.

  126 Group đang phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

  Hiện tại, công ty là chủ đầu tư của các dự án: Tòa nhà CT3A, CT3B, CT5C … thuộc Khu đô thị mới Văn Khê; Khu đô thị nghỉ dưỡng biển Eureka – Linh Trường tại Thanh Hóa; tổ hợp Căn hộ - Khách sạn cao cấp nghỉ dưỡng The Ruby, The Sapphiare, The Blue Diamon ; Eureka Resort …

  Việc thực hiện kế hoạch đầu tư của chúng tôi chỉ được tiến hành khi đã hội tụ được mọi điều kiện để có được sự thành công, đồng thời Công ty phải kiểm soát tối đa và có kế hoạch phòng ngừa đối với các rủi ro tiềm ẩn. Trong chiến lược phát triển của mình tại tất cả các giai đoạn, 126 Group thể hiện cam kết không đầu tư vào bất kỳ dự án nào nếu thông qua kết quả phân tích nhận thấy rằng dự án đó có những rủi ro tiềm ẩn nằm ngoài khả năng kiểm soát phòng ngừa.

  Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình đã trưởng thành sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, khai thác và kinh doanh bất động sản, chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc tư vấn, thực hiện hợp đồng chuyển nhượng mua, bán, thuê, cho thuê, quảng cáo, quản lý bất động sản với thủ tục nhanh gọn, đầy đủ và đúng Luật kinh doanh bất động sản, đồng thời thực hiện những dịch vụ tốt nhất sau bán hàng.

  Bên cạnh đó công ty còn là một đơn vị luôn quan tâm và tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội như: các hoạt động thể thao, văn hóa, từ thiện và hỗ trợ học sinh sinh viên nghèo …

  Với mong muốn đem lại cho mỗi một khách hàng những sự đầu tư bất động sản có giá trị, đắc địa về vị trí, phù hợp về tài chính và có xu hướng phát triển cao trong tương lai. Công ty đã thực hiện liên kết với nhiều chủ đầu tư của các dự án xây dựng trên địa bàn Hà Nội, Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung để mang lại những sản phẩm bất động sản có giá trị cao nhất, phù hợp nhất với mỗi khách hàng.


  Vị trí dự án

  Chung cư Bình Minh tọa lạc trên đường Lương Định Của, Phường Bình An, quận 2, Tp.HCM.

  Tiện ích

  Chung cư Bình Minh là dự án mang tính dân dụng cao với phong cách xây dựng hiện đại, cư dân dự án sẽ luôn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và tân tiến nhất, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà.

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm