14:12|11/12/2018

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Tên dự án: C1 C2 Xuân Đỉnh

Chủ đầu tư: Công ty CP Thi công cơ giới xây lắp

Vị trí: Số 323 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Diện tích xây dựng: 4.215 m²

Giá bán từ: 23000000

Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

Tổng quan dự án

Thông tin chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh là dự án nổi bật trong khu vực, sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm. Dự án sở hữu vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng di chuyển đến những khu vực xung quanh như tuyến đường Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài và khu Ngoại Giao Đoàn.

- Tên dự án: Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh
- Chủ đầu tư: Công ty CP Thi công Cơ giới Xây Lắp
- Cơ quan thẩm định: Sở Xây dựng Hà Nội
- Đơn vị tư vấn thiết kê: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây Dựng Kinh Doanh Nhà
- Tổng diện tích xây dựng: 4214.6m2
- Mật độ xây dựng: 39.11%
- Quy mô: 450 căn hộ
- Dự kiến bàn giao: Quý IV/2017

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh tại Số 323 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội (Ảnh 1)
Phối cảnh tổng thể chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Thông tin chủ đầu tư
Công ty CP Thi công cơ giới xây lắp

Công ty CP Thi công cơ giới xây lắp

(04) 38584146

Số 2A, ngõ 85 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tiền thân của Công ty cổ phần Thi công cơ giới xây lắp là Đội máy thi công, được thành lập từ năm 1959 với lĩnh vực truyền thống và được đầu tư chuyên sâu là thi công cọc khoan nhồi, thi công tầng hầm nhà cao tầng, thi công nhà cao tầng, thi công nhà xưởng công nghiệp.

Công ty CP Thi công cơ giới xây lắp hiện đã đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng, công trình giao thông, công trình công nghiệp, công trình thủy lợi.

Nắm bắt được nhu cầu mới của thị trường, Công ty đã mở rộng và đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, thực hiện các dự án đầu tư về hạ tầng và khu đô thị. Các dự án đã và đang được thực hiện có thể kể đến như: Dự án Khu nhà ở Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội; Khu nhà ở và làm việc 54 Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án Khu Đoàn ngoại giao, huyện Từ Liêm, Hà Nội; Dự án khu nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái Hòn Rớ - Nha Trang.

Công ty hiện có đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với trên 200 người có trình độ đại học và trên đại học. Đội ngũ công nhân có tay nghề cao đã qua đào tạo với trên 700 người làm việc ổn định trong nhiều năm.

Cùng với đó, Công ty cũng chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị máy móc thi công hiện đại, đáp ứng được các công nghệ thi công phức tạp nhất hiện nay với 10 dây chuyền thi công cọc khoan nhồi với các loại máy khoan hiện đại: Soilmec, Bauer, Hitachi, Sany có thể khoan cọc có đường kính đến 2,5m, độ sâu tới 80m; 03 dây chuyền thi công cọc Barrette; 05 cẩu tháp tầm với trên 60m; cùng nhiều thiết bị hiện đại khác như vận thăng lồng, cốp pha định hình, dàn giáo chuyên dụng…

Vị trí dự án

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh nằm ở số 323 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể kết nối thuận lợi với những tỉnh ngoại thành qua cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và đến sân bay Nội Bài chỉ mất 10 phút.

- Phía Bắc giáp với đường lớn Xuân Đỉnh, hướng ra phía cầu Nhật Tân
- Phía Nam hướng ra dự án Đoàn Ngoại Giao
- Phía Tây hướng ra công viên Hòa Bình
- Phía Đông hướng ra Hồ Tây và nội khu

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh tại Số 323 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội (Ảnh 1)
Vị trí chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Tiện ích

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh tọa lạc ở vị trí đắc địa, nằm liền kề Khu đô thị Star Lake Hồ Tây và Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao. Dự án thừa hưởng tất cả tiện ích của 2 đô thị nhộn nhịp bất nhất Thủ đô như các tiện ích khu dân sinh cũ, gần trường, chợ, bệnh viện, Metro,... Gần Trường Tiểu học Xuân Đỉnh, Trung học Cơ sở Xuân Đỉnh, Trung học Phổ thông Xuân Đỉnh... Tầng 1 của tòa nhà trung tâm thương mại, Spa, Gym và phòng sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh tại Số 323 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội (Ảnh 1)
Các tiện ích tại dự án

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh tại Số 323 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội (Ảnh 2)
Liên kết vùng tại dự án

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm
So sánh với các dự án cùng khu vực