Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Chung cư Sơn Thịnh

  Tên dự án: Sơn Thịnh

  Chủ đầu tư: Sàn giao dịch Bất động sản Sơn Thịnh

  Vị trí: Đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

  Quy mô dự án: 4.000 m²

  Diện tích xây dựng: 1.600 m²

  Giá bán từ: 16000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án chung cư Sơn Thịnh

  • Được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 4.000m2, Sơn Thịnh Tower có chiều cao 33 tầng, 3 tầng dịch vụ cùng 2 tầng hầm để xe. Dự án gồm khoảng 400 căn hộ đạt chuẩn cao cấp, đặc biệt có những căn hộ thông tầng (penthouse) rộng hơn 200m2 và những căn hộ có sân vườn rộng hơn 200m2.
  • Tổng diện tích khu đất gần 4.000m2
  • Diện tích xây dựng 1600m2
  • Mật độ xây dựng 40%
  • Diện tích căn hộ: Từ 105m2 - 135m2.

  Chung cư Sơn Thịnh tại Đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu (Ảnh 1)
  Phổi cảnh Chung cư Sơn Thịnh

  Thông tin chủ đầu tư
  Sàn giao dịch Bất động sản Sơn Thịnh

  Sàn giao dịch Bất động sản Sơn Thịnh

  0643584467

  batdongsansonthinh@yahoo.com.vn

  Số 2 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam

  Sàn giao dịch Bất động sản Sơn Thịnh chi nhánh của DNTN Sơn Thịnh được thành lập theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3500553537-010 cấp ngày 23 tháng 10 năm 2009 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp.

  Thực hiện chủ trương của Nhà nước và nhu cầu của xã hội hướng tới một thị trường bất động sản minh bạch – an toàn trong giao dịch, DNTN Sơn Thịnh đã xây dựng Sàn giao dịch bất động sản Sơn Thịnh theo chuẩn của Bộ Xây dựng. Sàn Giao dịch Bất động sản Sơn Thịnh được đầu tư hệ thống quản lý thông tin hiện đại, dữ liệu luôn được phân tích và cập nhật thông tin thị trường, chính sách kinh tế vĩ mô nhằm đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu giao dịch Bất động sản của quý khách hàng về mua, bán, thuê và cho thuê, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, tư vấn quy hoạch, đầu tư kinh doanh ...

  Sàn giao dịch Bất động sản Sơn Thịnh không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản... với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp. Dịch vụ của Sàn giao dịch Bất động sản Sơn Thịnh bao gồm:

  1. Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản;
  2. Dịch vụ môi giới bất động sản;
  3. Dịch vụ định giá bất động sản;
  4. Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản;
  5. Dịch vụ quản lý bất động sản;
  6. Dịch vụ quảng cáo bất động sản.

  Phương châm hoạt động của Sàn giao dịch bất động sản Sơn Thịnh là:
  “Nhanh chóng - Minh Bạch - An toàn - Hiệu quả”

  Sàn Giao dịch Bất động sản Sơn Thịnh

  Số 02 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu
  Điện thoại: 064 3 584467 - 064 3 584469 - Fax: 064 3 523493
  Di động: 0972 929 809 - 0907337609 - 0977 351 577
  Website: www.batdongsansonthinh.com
  Email: batdongsansonthinh@yahoo.com.vn

  Vị trí dự án

  Khi khách hàng mua căn hộ thuộc dự án tổ hợp khách sạn - Căn hộ Sơn Thịnh 9, khách hàng sẽ được sở hữu một căn hộ cao cấp lý tưởng nằm ngày trên trục đường Thùy Vân là con đường biển đẹp nhất Việt Nam, cách bờ biển Thùy Vân gần 50m, vị trí căn hộ tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm du lịch của thành phố, một vị trí tuyệt đẹp thích hợp cho việc nghỉ mát, nghỉ dưỡng và kinh doanh du lịch, một không gian lý tưởng thoáng mát bởi thiết kế của tòa nhà hoàn toàn đón được các hướng gió trong lành từ ngoài biển đưa vào, với thiết kế theo xu hướng “Kiến Trúc Xanh” và hệ thống cung cấp điện, cấp thoát nước, xử lý chất thải, hệ thống camera an ninh, hệ thống viễn thông riêng biệt, trang thiết bị nội thất cao cấp trong từng căn hộ sẽ mang đến cho chủ sở hữu căn hộ cảm giác sang trọng và ấm cúng…

  Tiện ích

  Sơn Thịnh Tower là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan kiến trúc, từ việc chọn lựa các trang thiết bị cao cấp ngoại nhập đạt tiêu chuẩn quốc tế trong mỗi căn hộ như: Cửa nhựa cách âm, chống cháy, cửa toilet nhôm kính cao cấp... Đến việc tính toán lượng gió từ biển thổi vào, mang không khí tươi mát của thiên nhiên Vũng Tàu.

  Tại Sơn Thịnh Tower còn có khu công viên cảnh quan, nhà hàng, cafe cao cấp, hồ bơi,... An ninh được đảm bảo với hệ thống camera 24/24 đến từng tầng.

  Chung cư Sơn Thịnh gần siêu thị Lotte, gần bãi biển, gần các khu mua sắm.

  Tiện ích ngoại khu phải kể đến đường chạy bộ, khu ăn uống ngoài trời, phòng tập thể dục, nhà hàng…

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm