Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Chung cư số 7 Trần Phú

  Tên dự án: 7 Trần Phú

  Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Hà Tây

  Vị trí: số 7 Trần Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

  Quy mô dự án: 1.490 m²

  Diện tích xây dựng: 1.128 m²

  Giá bán từ: 16000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan Chung cư số 7 Trần Phú

  Với một hệ thống thương mại - Dịch vụ và căn hộ cao cấp cho thuê hoàn hảo, liên hoàn, Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng một phần nhu cầu thương mại của người dân và phục vụ nhu cầu kinh doanh của các hộ doanh nghiệp, thu hút các nhà đầu tư và các ngành nghề khác vào hoạt động tại Hà Nội.

  Dự án sẽ xây dựng mới công trình gồm 2 khối nhà cao 22 tầng, đặt trên khối đế 5 tầng. Bao gồm 02 tầng hầm dùng để xe ô tô, xe máy và các đường ống kỹ thuật; 05 tầng dưới làm dịch vụ, thương mại, văn phòng giao dịch; 14 tầng trên làm nhà ở; tầng mái dùng làm khu thể thao và vui chơi giải trí.

  Tòa nhà có khoảng 6618m2 diện tích tầng dịch vụ thương mại, 18.240m2 dịch tích nhà ở chung cư và khoảng 1088m2 diện tích tầng hầm. Tổng mức đầu tư cho dự án lên đến 226.356.510.000 đồng.

  + Tổng Diện tích đất quy hoạch hiện có: 1.490 m2;
  + Đất xây dựng công trình: 1.128,1m2
  + Đất giao thông, cây xanh, sân vườn 391,9m2

  Tổng quan của Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú, Hà Đông | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể chung cư số 7 Trần Phú

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Thương mại Hà Tây

  Công ty CP Thương mại Hà Tây

  (04) 89898998

  contact@batdongsan.com.vn

  36 (Cũ) Nguyễn Chánh, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội

  Công ty CP Thương mại Hà Tây tiền thân là Công ty vật liệu Điện máy và Chất đốt Hà Tây, thành lập 10/1991. Tháng 10/2003, Công ty Vật liệu Điện máy và Chất đốt Hà Tây được cổ phần hóa thành Công ty CP Thương mại Hà Tây.

  Công ty CP Thương mại Hà Tây có chi nhánh hoạt động tại Hà Đông, các xí nghiệp và đội xây lắp đang hoạt động rất hiệu quả. Công ty có lực lượng cán bộ quản lý, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra Công ty còn có lực lượng thiết bị máy móc, phương tiện thi công, vận tải, đủ về số lượng đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

  Lĩnh vực hoạt động:

  - Kinh doanh bất động sản, nhà ở, cho thuê văn phòng;
  - Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;
  - Trang trí nội ngoại thất công trình;
  - Kinh doanh khách sạn, nhà hàng.

  Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay số vốn điều lệ là 50.000.000.000 (năm mươi tỷ đồng) cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao. Công ty luôn đặt yếu tố an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng cũng như thành công của khách hàng lên vị trí hàng đầu trong chiến lược phát triển công ty, để từ đó dành được sự tin tưởng của khách hàng và hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

  Vị trí dự án

  Khu đất của dự án nằm tại số 7 Trần Phú - quận Hà Đông - thành phố Hà Nội. Được giới hạn bởi:

  + Phía Đông Nam giáp khu dân cư Văn Quán
  + Phía Tây giáp ngõ vào khu dân cư Văn Quán
  + Phía Nam giáp khu dân cư Văn Quán
  + Phía Bắc giáp đường quốc lộ 6.
  + Địa điểm triển khai dự án cách trung tâm Hà Nội 12 km, gần quốc lộ 6.

  Tiện ích

  Dự án Toà nhà đa năng Thương mại, Dịch vụ và Nhà ở nằm trong địa phận Quận Hà Đông, vị trí xây dựng nằm tại Quận Hà Đông, ngay cạnh quốc lộ 6. Dự án giáp với khu dân cư Văn Quán, là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ và chung cư như:

  - Dự án đã nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vùng;
  -
  Công trình nằm gần trung tâm thành phố, vị trí xây dựng đẹp, giao thông thuận lợi, thu hút nhu cầu của người dân;
  -
  Không phải tiến hành công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện tốt cho dự án có thể vận hành với thời gian và tiến độ nhanh nhất;
  -
  Quá trình đô thị hoá nhanh chóng dẫn đến việc quy hoạch các khu trụ sở, điểm cụm công nghiệp nên nhu cầu nhà ở cho người dân có nhà, đất thuộc diện giải phóng mặt bằng là rất lớn.

  Dự án đáp ứng được Quy hoạch, phát triển kinh tế - Xã hội của thành phố Hà Đông đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt, đóng góp vào sự phát triển cơ sở hạ tầng, tạo dựng bộ mặt kiến trúc đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô Hà Nội trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

  Với một hệ thống thương mại - Dịch vụ và căn hộ cao cấp cho thuê hoàn hảo, liên hoàn sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng một phần nhu cầu thương mại của người dân và phục vụ nhu cầu kinh doanh của các hộ doanh nghiệp, thu hút các nhà đầu tư và các ngành nghề khác vào hoạt động tại Hà Nội.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "7 Trần Phú"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm
  So sánh với các dự án cùng khu vực