Theo dõi chúng tôi:
- 24/06/2019

|

|

Chung cư Xuân Phú

Tên dự án: Chung cư Xuân Phú

Chủ đầu tư:

Vị trí: Đường Tố Hữu, Huế, Thừa Thiên Huế

Loại hình dự án: Nhà ở xã hội

Tổng quan dự án

Thông tin tổng quan dự án Chung cư Xuân Phú

Với mô hình kiến trúc hiện đại, không gian đẹp, công năng hợp lý, Chung cư Xuân Phú sẽ mang đến những căn hộ giá rẻ với chất lượng hàng đầu tại Huế.

Lấy ý tưởng từ sự bền vững và thịnh vượng, dự án được thiết kế thành 5 khối nhà: Khối nhà trung tâm cao 9 tầng và 04 khối 7 tầng đối xứng nhau tạo nên thế vững chắc tựa như bàn tay 5 ngón.

Chung cư Xuân Phú (Ảnh 1)
Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư Xuân Phú

Vị trí dự án

Chung cư Xuân Phú nằm trên đường Tố Hữu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế. Không chỉ tọa lạc trên lô đất đẹp nhất của Khu đô thị mới An Vân Dương, dự án còn được bao bọc bởi đường 36m (2 làn) và các trục đường nội đô 26m; gần ngã 6 của trục lộ giao thông chính (100m, 4 làn) của khu đô thị mới và trục đường Tố Hữu nối đến trung tâm TP.Huế.

 

Tiện ích

Tiện ích nội khu và ngoại khu

Hệ thống bãi đỗ xe của dự án được bố trí cả trong nhà và ngoài trời. Bãi đỗ xe ngoài trời được bố trí ở giữa 2 dãy nhà, xen kẽ giữa các khối nhà, kết hợp với hệ thống cây xanh có tác dụng che nắng; đảm bảo sự tiếp cận đến mỗi đơn nguyên một cách thuận lợi nhất.

Khu chung cư Xuân Phú thừa kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho đời sống hiện đại của Khu đô thi mới An Vân Dương:

- Cơ sở hạ tầng kỹ thuật về giao thông, hệ thống cấp nước,  hệ thống điện, truyền thông và hạ tầng xã hội thuộc KĐT An Vân Dương đã hoàn thiện.
-  Sát khu chung cư là khu phố đi bộ, công viên cây xanh.

Chung cư Xuân Phú (Ảnh 1)
Hệ thống tiện ích nội khu tại Chung cư Xuân Phú

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm