Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Citilight Tower

  Tên dự án: Citilight Tower

  Chủ đầu tư: Công ty CP Y Dược Phẩm Vimedimex

  Vị trí: 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Citilight Tower

  Citilight Tower gần công viên Lê Văn Tám, cung cấp cho khách hàng một tầm nhìn xanh mát hiếm có. Là tòa nhà văn phòng hạng C cho các văn phòng từ 72 tới 890m2, Citilight Tower đã hoàn thành vào tháng 10 năm 2007 với sự quản lý của công ty Savills Vietnam.

  - Tên dự án: Citilight Tower
  - Mô hình dự án: Văn phòng cho thuê
  - Vị trí: 45 Võ Thị Sáu, quận 1, Tp.HCM
  - Kích thước phòng: 873m2 (diện tích thực)
  - Tổng diện tích sử dụng: khoảng 10.150m2
  - Năm hoàn thành: 2008
  - Số tầng: 14
  - Trang thiết bị: Máy phát điện dự phòng 100% công suất
  - Độ cao trần đến sàn: 2.5m
  - Thang máy: 4 thang khách
  - Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh trung tâm
  - Diện tích đậu xe: 1 hầm đậu xe hơi và xe máy
  - Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Y Dược Phẩm Vimedimex

  Citilight Tower
  Toàn cảnh cao ốc văn phòng

  Thông tin chủ đầu tư

  Công ty CP Y Dược Phẩm Vimedimex

  (08) 39254264

  info@vietpharm.com.vn

  246 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp.HCM

  Công ty CP Y Dược Phẩm Vimedimex được thành lập năm 1984 với chức năng là cơ quan thực hiện nhiệm vụ kinh tế đối ngoại đầu tiên của Bộ Y Tế, Vimedimex đã phát triển mạnh mẽ và luôn khẳng định vị thế trong Top 5 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

  Năm 2006, Vimedimex tiến hành cổ phần hóa và đã có những bước tiến nhảy vọt về phát triển thị phần, khách hàng. Với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục và đều đặn, chiếm 22% thị phần dược phẩm Việt Nam, là đối tác của hơn 70 công ty dược phẩm và tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới, công ty được vinh danh trong VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình bình chọn Fortune 500 từ năm 2006 do Vietnamnet thực hiện.

  Bên cạnh đó, công ty tăng cường hợp tác với các trung tâm nghiên cứu khoa học, các nhà máy liên doanh sản xuất Dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế (GMP, GSP, GLP) để tạo ra các sản phẩm dược phẩm từ nguồn dược liệu phong phú của Việt Nam.

  Vị trí dự án

  Citilight Tower nằm trên đường Võ Thị Sáu, gần công viên Lê Văn Tám. Dự án cung cấp cho khách hàng một tầm nhìn xanh mát độc đáo. Chỉ mất 5 phút từ trung tâm quận 1, giữa các địa điểm nổi tiếng trong lòng thành phố.

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  Gần công viên Lê Văn Tám, Citilight Tower cung cấp cho khách hàng một tầm nhìn xanh mát hiếm có. Là tòa nhà văn phòng hạng C cho các văn phòng từ 72 tới 890m2, Citilight Tower đã hoàn thành vào tháng 10 năm 2007 với sự quản lý của công ty Savills Vietnam.

  Tòa nhà Citilight không chỉ mang lại các thông số đáng tự hào mà còn mang giá trị nhân văn sâu sắc trong mỗi mét vuông của tòa nhà, phục vụ nhu cầu tinh tế nhất để đáp ứng những mong muốn của các nhà đầu tư cho một tòa nhà văn phòng.

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm