06:10|23/10/2018

Coco Gardenia

Tên dự án: Coco Gardenia

Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng

Vị trí: Điện Bàn, Quảng Nam

Quy mô dự án: 197.000 m²

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

Tổng quan dự án

Thông tin tổng quan dự án Coco Gardenia

Dự án Coco Gardenia được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng với quy mô lên đến 19.7ha. Dự án được quy hoạch thành nhiều phân khu khác nhau gồm các loại hình biệt thự, căn hộ, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và tòa nhà cao ốc.

- Tên dự án: Coco Gardenia.
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng Một trong những tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu tại thị trường miền Trung.
- Tổng diện tích khu đất: 19,7 ha
- Loại hình bất động sản: biệt thự, chung cư cao cấp, căn hộ, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại
+ Quy mô: 78 lô biệt thự, 455 lô Liền kề
+ Diện tích liền kề: Từ 80 - 99 - 100 m2
+ Diện tích biệt thự mặt sông: Từ 250 - 272 m2
+ Diện tích biệt thự: Từ 180 - 262 - 300 - 500 m2

Coco Gardenia (Ảnh 1)
Phối cảnh dự án Coco Gardenia

Thông tin chủ đầu tư
Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng

Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng

0977294239,(04) 35562552

apdoandatquang@gmail.com

Tầng 14, tòa nhà Licogi 13 Tower, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Công ty CP Tập Đoàn Đất Quảng được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 08 tháng 08 năm 2008. Công ty có trụ sở đặt tại tầng 14, tòa nhà Licogi 13 Tower, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng được thành lập với tâm huyết ấp ủ nhiều năm của các nhà thầu xây dựng và chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các công ty bất động sản uy tín. Công ty đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và cộng tác của rất nhiều khách hàng, các đối tác lớn trong và ngoài nước. Tập đoàn Đất Quảng cũng đã ký Hợp đồng liên danh với một số đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, Tập đoàn đã và đang triển khai xin làm chủ đầu tư một số dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước. Tập đoàn Đất Quảng đã được các khách hàng, đối tác đánh giá cao về uy tín và năng lực.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Đất Quảng luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện để đem lại những lợi ích tốt nhất.

- Tầm nhìn: Đất Quảng lấy danh dự làm niềm tin, hướng tới giá trị con người Việt Nam làm kim chỉ nam, lấy Khoa học kỹ thuật và công nghệ làm động lực, lấy tài chính làm công cụ, lấy đoàn kết và hợp tác làm sức mạnh để xây dựng một Tập Đoàn Đất Quảng bền vững góp phần xây dựng đất nước Việt Nam văn minh và giàu đẹp.

- Nhiệm vụ: Đất Quảng cam kết trở thành một Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra thế giới nhằm nâng cao tầm vóc và giá trị con người Việt.

- Giá trị: Mọi hoạt động nền tảng của Đất Quảng đều hướng tới giá trị cốt lõi: "Tài năng con người, tầm nhìn và thực thi bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, tâm lực trong sáng, cộng tác và thụ hưởng công bằng".

Vị trí dự án

Dự án Coco Gardenia sở hữu tại vị trí đắc địa khi nằm trên 2 trục đường chính đó là đường Dũng sĩ Điện Ngọc và đường Trường Sa.

+ Đến Hội An 15 phút.
+ Đến sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút
+ Bên cạnh Cocobay
+ Dự án duy nhất có đường thẳng ra bãi tắm Viêm Đông chỉ 300m.

 

Tiện ích

Các tiện ích siêu hấp dẫn ngay trong lòng dự án Coco Gardenia:
+ Nhà hàng, khách sạn, Resort khắp dự án, phố du lịch trong khuôn viên nhà
+ Trường Cấp 2 
+ Công viên xanh mát quanh nhà, hướng đến môi trường trong sạch vững bền tương lai
+ Bến du thuyền cao cấp nối du lịch Hội An - Đà Nẵng
+ Khu xử lý nước sạch duy nhất tại vùng, hướng đến bảo vệ môi trường
+ Khu thương mại, chợ ngay trong khuôn viên dự án, cực kì tiện lợi
+ Nằm trong cộng đồng văn minh đẳng cấp: khu biệt thự, Resort 5 sao đẳng cấp, Khu làng Đại Học quốc tế Đà Nẵng, 2 sân golf hàng đầu Châu Á: Đà Nẵng golf, Montgomerie Links.

 

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm