Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Compa Tower

  Tên dự án: Compa Tower

  Chủ đầu tư: Công ty CP bất động sản La Bàn

  Vị trí: 293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Compa Tower

  Compa Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm quận Bình Thạnh, từ Compa Tower chỉ mất 5 phút xe ô tô để đến Trung Tâm quận 1, sẽ không bao giờ kẹt xe và không bao giờ trễ những cuộc hẹn quan trọng với đối tác.

  compa tower
  Dự án Compa Tower

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP bất động sản La Bàn

  Công ty CP bất động sản La Bàn

  (08) 37407579

  info@compa.vn

  Tòa nhà Compa Tower, 293 Điện Biên Phủ, 15, Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam

  Công ty CP bất động sản La Bàn – Compareal là công ty dịch vụ bất động sản được thành lập từ năm 2010 và là một thành viên của Tập đoàn Goldsun với chức năng chính tập trung vào cung cấp dịch vụ bất động sản.

  Tầm nhìn

  Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam

  Sứ mệnh

  Compareal cam kết làm việc với trái tim của mình để phát triển bất động sản Việt Nam có hiệu quả, minh bạch, công bằng và phát triển ổn định bằng cách hòan thiện các sản phẩm bất động sản với chất lượng, sự sáng tạo và phù hợp với thị trường.

  Hỗ trợ khách hàng để có được sản phẩm phù hợp nhất, giúp hàng triệu người Việt Nam có được ngôi nhà cho riêng mình.

  Lĩnh vực hoạt động

  Thị trường sơ cấp, tư vấn Marketing, bán hàng và các hoạt động tiếp thị, thị trường thứ cấp – Chuyển nhượng , tư vấn Mua & Bán, môi giới, tư vấn về tài chính, pháp lý và bảo hiểm.

  Các dự án đã xây dựng, môi giới

  1. City Garden
  2. Sunrise City
  3. EstellaThảo Điền Pearl
  4. City Garden
  Vị trí dự án

  Compa Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm quận Bình Thạnh, từ Compa Tower chỉ mất 5 phút xe ô tô để đến trung tâm quận 1, sẽ không bao giờ kẹt xe và không bao giờ trễ những cuộc hẹn quan trọng với đối tác.

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  Tòa nhà văn phòng Compa Tower có đầy đủ tiện ích như máy phát điện dự phòng, thang máy, máy lạnh, hệ thống bảo vệ, vệ sinh, hệ thống PCCC đạt chuẩn và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn luôn túc trực tại tòa nhà. Compa tower là văn phòng theo hình thức Service Office. phù hợp với văn phòng đại diện nước ngoài, công ty vừa và nhỏ.
  Tòa nhà văn phòng nằm trên tuyến đường Điện Biên Phủ - Quận Bình Thạnh được xây dựng 1 trệt - 7 tầng, diện tích 1 sàn đạt 100m2.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Compa Tower"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm