Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Felix Homes

  Tên dự án: Felix Homes

  Chủ đầu tư:

  Vị trí: Đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM

  Quy mô dự án: 526 m²

  Loại hình dự án: Nhà ở xã hội

  Tổng quan dự án

  Thông tin nhà ở xã hội Felix Homes

  Felix Homes là một trong các dự án nhà ở xã hội đầu tiên của quận Gò Vấp, Tp.HCM được mở bán rộng rãi dành cho các đối tượng được ưu đãi mua nhà ở xã hội theo quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

  Tọa lạc cuối đường Nguyễn Văn Dung, dự án như lọt vào một bán đảo với khu dân cư yên tĩnh, 3 mặt view sông thoáng mát. Felix Homes được áp dụng công nghệ BIM tiên tiến từ khâu thiết kế, xây dựng tới khi bàn giao, quản lý công trình sau khi hoàn thiện.

  - Tên dự án: Felix Homes
  - Chủ đầu tư: Tổng công ty xây dựng số 1
  - Tổng diện tích: 525,956m2
  - Quy mô: 18 tầng nổi và 1 tầng hầm
  - Tổng số căn hộ: 304 căn (20% căn hộ thương mại và 80% căn hộ nhà ở xã hội)
  - Diện tích căn hộ: Từ 54,3-59,88m2

  Felix Homes (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Felix Homes

  Vị trí dự án

  Felix Homes tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM với 3 mặt view sông. Dự án nằm ngay nhánh sông Sài Gòn, cạnh công viên Gò Vấp, di chuyển tới trung tâm quận Gò Vấp rất thuận lợi.

   

  Tiện ích

  Nhà ở xã hội Felix Homes được trang bị đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các cư dân như nhà trẻ, công viên, cafe sân thượng, trung tâm thương mại...

  Nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp, dự án dễ dàng kết nối tới những tiện ích ngoại khu hiện hữu chỉ trong vòng 2km như sân bay Tân Sơn Nhất, trường cấp I, II, III, bệnh viện Gò Vấp, Vincom, Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng...

   

   

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm