Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Furama Resort Hồ Cóc

  Tên dự án: Furama Resort Hồ Cóc

  Chủ đầu tư: Công ty HDReal

  Vị trí: Xã Xuyên Mộc, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

  Quy mô dự án: 30.000 m²

  Loại hình dự án: Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan Furama Resort Hồ Cóc

  Dự án với tổng diện tích gần 3ha nhưng các công trình xây dựng chỉ chiếm 20%, tạo nên một không gian sống gắn liền với thiên nhiên của đúng chuẩn cao cấp 5 sao. Kiến trúc của Furama Resort Hồ Cóc cảm tác từ hình ảnh của con sao biển nằm trên bờ cát trắng. Hình ảnh 3 dãy nhà như 3 cánh sao gắn kết vào nhau thật cân xứng, duyên dáng tọa lạc bên bờ biển Hồ Cốc. Với ưu thế vượt trội, phía trước đối diện biển Hồ Cốc, phía sau tựa núi Tâm Bồ và núi Hồ Linh, sát liền bên với Hồ Tràm Strip và không xa suối nước nóng Bình Châu. Có thể nói, Furama Resort Hồ Cóc sở hữu một vị trí đắc địa với tiềm năng trở thành khu nghỉ dưỡng số một trong tương lai gần.

  Tổng quan của Furama Resort Hồ Cóc | ảnh 1
  Phối cảnh dự án
  Furama Resort Hồ Cóc

  Khi đến nơi đây bạn sẽ không thể tìm thấy định nghĩa của 2 từ “vô vị”, bởi lúc nào cũng nhộn nhịp, hào nhoáng, dẫn dắt bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự vui nhộn đầy hứng thú. Đặc biệt, chủ nhân của những căn hộ này không những được tận hưởng được những dịch vụ, tiện ích 5 sao cùng gia đình, bè bạn và người thân vào những ngày nghỉ mà còn có thể có thêm thu nhập bằng việc cho thuê “ngôi nhà thứ 2” của mình trong những ngày bận rộn khác.

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty HDReal

  Công ty HDReal

  (08) 22203555

  contact@batdongsan.com.vn

  Tầng 3, Cao ốc số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

  Ra đời vào năm 2007, Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản – Phát triển nhà Thành phố (HDReal) được thành lập bởi các cổ đông là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và tài chính.

  Cụ thể là: Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long; Công ty Bất động sản Thanh Phong; Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (THUDUC HOUSE); Công ty Bất động sản Lâm Viên; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank).

  Chỉ sau 3 năm họat động, HDReal đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên đầu tư xây dựng, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản tại Việt Nam.

  Dù khởi đầu với vốn điều lệ Công ty chỉ là 30 tỷ đồng nhưng đến năm 2008, nguồn vốn này đã tăng lên 300 tỷ đồng và đến tháng 9/2010, con số này lên tới 500 tỷ đồng.

  Chiến lược xuyên suốt của HDReal là tập trung vào tính độc đáo và chất lượng sản phẩm, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng trong mối gắn kết chặt chẽ, hài hòa với lợi ích của Công ty, của địa phương và toàn xã hội.

  Sứ mệnh

  Không chỉ thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang đến thịnh vượng đến cổ đông và cán bộ nhân viên, mà còn góp phần giải quyết công ăn việc làm cho xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, chỉnh trang đô thị ngày càng văn minh, hiện đại.

  Lĩnh vực hoạt động

  - Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp, khu thương mại; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp;
  - Dịch vụ quản lý Bất động sản. Dịch vụ tư vấn Bất động sản. Tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán).
  - Kinh doanh nhà. Kinh doanh khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái (không kinh doanh tại trụ sở);
  - Dịch vụ lưu trú: khách sạn; Nhà hàng ăn uống (không kinh doanh nhà hàng ăn uống, khách sạn tại trụ sở); Cho thuê kho, bãi đậu xe, nhà xưởng;
  - Môi giới thương mại. Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế. Mua bán, cho thuê, bảo dưỡng máy móc, thiết bị xây dựng, phương tiện vận tải. Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa;
  - Tư vấn, môi giới bất động sản, đấu giá bất động sản. Định giá bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản. Quảng cáo bất động sản.
  - Kinh doanh bất động sản. Mua bán vật tư, thiết bị ngành xây dựng, hàng trang trí nội – ngoại thất.


  Vị trí dự án

  Khu du lịch sinh thái biển Hồ Cóc sở hữu 1,5km mặt tiền biển, cách Tp.HCM 130 km; cách Thành phố Vũng Tàu 40 km; nối với Phan Thiết theo trục quốc lộ ven biển. Đặc biệt, chỉ 10 phút đi thẳng tới suối nước nóng Bình Châu (tháng 8/2003 suối nước nóng Bình Châu được Tổ Chức Du Lịch Thế Giới (WTO) công nhận là một trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên toàn cầu).

  - Phía Bắc giáp khu rừng nguyên sinh
  - Phía Nam Giáp Biển Đông
  - Phía Đông giáp vườn thú Safari
  - Phía Tây là rừng nguyên sinh

  Vị trí của Furama Resort Hồ Cóc | ảnh 1
  Vị trí dự án Furama Resort Hồ Cóc

  Tiện ích

  Kiến trúc của Furama Resort Hồ Cóc cảm tác từ hình ảnh của con sao biển nằm trên bờ cát trắng. Hình ảnh 3 dãy nhà như 3 cánh sao gắn kết vào nhau thật cân xứng, duyên dáng tọa lạc bên bờ biển Hồ Cốc. Với ưu thế vượt trội, phía trước đối diện biển Hồ Cốc, phía sau tựa núi Tâm Bồ và núi Hồ Linh, sát liền bên với Hồ Tràm Strip và không xa suối nước nóng Bình Châu. Có thể nói, Furama Resort Hồ Cóc sở hữu một vị trí đắc địa với tiềm năng trở thành khu nghỉ dưỡng số một trong tương lai gần.
  Furama Resort Hồ Cóclà hạng mục đầu tư cuối cùng trong tổng thể KDL sinh thái Sài Gòn - Bình Châu – Hồ Cóc, gồm:

  - Khu làng biển Phú Gia (11,9 ha)

  - Khu nghỉ dưỡng Làng Việt (11,8 ha)

  - Khu nghỉ mát gió Đông Nam (3,82 ha)

  - Khu Sao Biển - Furama Resort Hồ Cóc (2,48 ha)

  Hạ tầng, quy hoạch của Furama Resort Hồ Cóc | ảnh 1

  Khi sở hữu 1 khách sạn căn hộ cao cấp Furama Resort Hồ Cóc bạn sẽ đồng thời sở hữu 2 loại tài sản:

  Tài sản du lịch

  - Toàn quyền sử dụng căn hộ trong 365 ngày, có thể cho bạn bè – người thân lưu trú du lịch nghỉ dưỡng

  - Được hưởng đầy đủ các tiện ích từ khách sạn 5 sao tại KDL Hồ Cóc

  - Được quyền sử dụng toàn bộ các dịch vụ của KDL suối nước nóng Bình Châu.

  Tài sản hữu hình

  - Là chủ sở hữu khách sạn căn hộ dưới hình thức đầu tư.

  - Được chia lợi nhuận khi tham gia chương trình “rental pool” do tập đoàn Furama quản lý

  - Là bất động sản du lịch của công ty Sài Gòn – Bình Châu – Hồ Cóc với đặc trưng của du lịch biển có tắm nước nóng Bình Châu duy nhất.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Furama Resort Hồ Cóc"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm