Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Green Park City

  Tên dự án: Green Park City

  Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng

  Vị trí: Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

  Quy mô dự án: 64.456 m²

  Loại hình dự án: Biệt thự liền kề

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Green Park City

  Green Park City nằm ở phía Đông Nam TP. Đà Nẵng, thuộc Khu đô thị mới Điện Ngọc, đây là một trong các khu đô thị kinh tế trọng điểm của miền Trung đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

  - Tên dự án: Green Park City
  - Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng hợp tác cùng Công ty CP Đất xanh Miền Trung
  - Tổng diện tích: 64.456m2, cụ thể:
  + Đất ở biệt thự: 5.768m2 (8,95%)
  + Đất ở nhà liền kề: 26.040m2 (40,4%)
  + Đất cây xanh: 1.318m2 (2,04%)
  + Đất ở tái định cư: 3.811 (5,91%)
  + Đất chỉnh trang: 6.678m2 (10,36%)
  + Đất hạ tầng kỹ thuật, giao thông: 20.841m2 (32,33%)
  + Loại đường quy hoạch: Đường 11m5, 17m5, 27m, 33m
  + Diện tích quy hoạch: Nhà phố: 80m2, 95m2, 120m2, biệt thự: 160m2, 200n2, 250m2
  - Pháp lý: Quyết định 1/500, quyết định giao đất, quyết định đầu tư, sổ hồng từng nền

  Green Park City tại Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Ảnh 1)
  Mặt bằng tổng thể Green Park City

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng

  Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng

  0977294239,(04) 35562552

  apdoandatquang@gmail.com

  Tầng 14, tòa nhà Licogi 13 Tower, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  Công ty CP Tập Đoàn Đất Quảng được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 08 tháng 08 năm 2008. Công ty có trụ sở đặt tại tầng 14, tòa nhà Licogi 13 Tower, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng được thành lập với tâm huyết ấp ủ nhiều năm của các nhà thầu xây dựng và chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các công ty bất động sản uy tín. Công ty đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và cộng tác của rất nhiều khách hàng, các đối tác lớn trong và ngoài nước. Tập đoàn Đất Quảng cũng đã ký Hợp đồng liên danh với một số đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản.

  Hiện nay, Tập đoàn đã và đang triển khai xin làm chủ đầu tư một số dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước. Tập đoàn Đất Quảng đã được các khách hàng, đối tác đánh giá cao về uy tín và năng lực.

  Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Đất Quảng luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện để đem lại những lợi ích tốt nhất.

  - Tầm nhìn: Đất Quảng lấy danh dự làm niềm tin, hướng tới giá trị con người Việt Nam làm kim chỉ nam, lấy Khoa học kỹ thuật và công nghệ làm động lực, lấy tài chính làm công cụ, lấy đoàn kết và hợp tác làm sức mạnh để xây dựng một Tập Đoàn Đất Quảng bền vững góp phần xây dựng đất nước Việt Nam văn minh và giàu đẹp.

  - Nhiệm vụ: Đất Quảng cam kết trở thành một Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra thế giới nhằm nâng cao tầm vóc và giá trị con người Việt.

  - Giá trị: Mọi hoạt động nền tảng của Đất Quảng đều hướng tới giá trị cốt lõi: "Tài năng con người, tầm nhìn và thực thi bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, tâm lực trong sáng, cộng tác và thụ hưởng công bằng".

  Vị trí dự án

  Green Park City tọa lạc trên trục chính đường 33m (DT 603) kết nối với tuyến đường Trần Đại Nghĩa (48m) với 8 làn xe nối thẳng Đà Nẵng và Hội An. Dự án có phía Bắc giáp Khu đô thị FPT City, trường Đại học Đông Á; phía Nam giáp trường Đại học Bộ Nội vụ, chợ Điện Ngọc; phía Đông giáp bãi tắm Viễn Đông, khu dân cư hiện hữu; phía Tây giáp trung tâm chính trị - hành chính của phường Điện Ngọc.

  Green Park City tại Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Green Park City

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Green Park City sở hữu tuyến đường 27m, 33m là trục đường chính của Khu đô thị Điện Nam - Điện Ngọc, đây cũng là tuyến phố kinh doanh giải trí, mua sắm thuộc phân khu Green Park City. Dự án có khu vui chơi thể thao giải trí, công viên lớn của khu đô thị trung tâm, đây là nơi thư giãn của cư dân.

  Green Park City tại Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Ảnh 1)
  Tiện ích tại dự án

  Tiện ích ngoại khu

  Xung quanh dự án Green Park City hội tụ đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp như hệ thống an ninh bảo đảm, giáo dục toàn diện, y tế cao cấp, thương mại - dịch vụ, vui chơi - giải trí, môi trường sống trong lành với mức sống cao, không gian xanh rộng mát, khu dân cư sầm uất, các tuyến đường thông thoáng.

  Từ dự án, cư dân di chuyển 1,5km là tới biển Đông và sân golf Montgomerie Links, 10km tới TP. Hội An, 8km về trung tâm TP. Đà Nẵng, 3km tới danh thắng Ngũ Hành Sơn, 500m tới khu làng đại học Quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, đại học Bộ Nội Vụ, đại học Việt Hàn.

  Green Park City tại Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Ảnh 2)

  Green Park City tại Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Ảnh 3)

  Green Park City tại Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Ảnh 4)

  Green Park City tại Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Ảnh 5)
  Các tiện ích ngoại khu

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm