Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Hồ Tràm Strip

  Tên dự án: Hồ Tràm Strip

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm HTP

  Vị trí: Xã Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

  Quy mô dự án: 1.640.000 m²

  Loại hình dự án: Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Hồ Tràm Strip

  Khu phức hợp Hồ Tràm Strip tọa lạc trên diện tích hơn 164 héc ta, có bãi biển trải dài hơn 2km ở Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Vốn đầu tư đăng ký của dự án này lên đến 4,2 tỉ đô la Mỹ do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, công ty con của ACDL - công ty quốc tế chuyên về phát triển, đầu tư và xây dựng các khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tư.

  - Địa chỉ: Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  - Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn dự án Hồ Tràm (HTP), công ty con của ACDL
  - Khi hoàn thành, Hồ Tràm Strip sẽ bao gồm:
  + The Grand – Hồ Tràm Strip, khu nghỉ dưỡng phức hợp 1.100 phòng khách sạn năm sao
  + The Bluffs, sân golf chuẩn quốc tế do tay golf huyền thoại Greg Norman thiết kế
  + Khu nghỉ dưỡng phức hợp thứ hai do Pinnacle Entertainment Group điều hành
  + Ba khu nghỉ dưỡng phức hợp năm sao khác

  Hồ Tràm Strip tại Xã Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể dự án Hồ Tràm Strip

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm HTP

  Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm HTP

  (08) 38251690

  A Kumho Asiana Plaza Saigon, Tầng 2, 39 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM

  Được thành lập tại Canada, Asian Coast Development (Canada) Ltd (ACDL) là đơn vị phát triển Hồ Tràm Strip – cụm quần thể nghỉ dưỡng phức hợp được phát triển theo nhiều giai đoạn đầu tiên tại Việt Nam.

  Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm (HTP) là công ty con thuộc sở hữu 100% của ACDL, đã được Chính Phủ Việt Nam cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư xây dựng dự án Hồ Tràm Strip, cụm năm khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam.

  Vị trí dự án

  Hồ Tràm Strip tọa lạc tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Tiện ích

  Giai đoạn đầu tiên thuộc dự án được mang tên The Grand - Hồ Tràm Strip, khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế gồm 1.100 phòng khách sạn năm sao, trung tâm trò chơi giải trí có thưởng đẳng cấp thế giới, cụm nhà hàng quốc tế, trung tâm hội nghị trang bị công nghệ hiện đại, khu vực phòng VIP đặc quyền, sân golf The Bluffs do Greg Norman huyền thoại thiết kế, cũng như các tiện nghi giải trí bãi biển đa dạng khác. Tòa tháp 541 phòng đầu tiên bắt đầu đón khách vào tháng 7 năm 2013. Tòa tháp thứ hai với 559 phòng sẽ dự kiến khai trương 2015. Đây sẽ là bước khởi đầu cho dự án cụm khu du lịch phức hợp lớn nhất Việt Nam.

  Hồ Tràm Strip tại Xã Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu (Ảnh 1)

  Khu nghỉ dưỡng phức hợp thứ hai thuộc dự án này sẽ do Pinnacle Entertainment Group điều hành. Ngoài ra, ba khu nghỉ dưỡng phức hợp năm sao khác sẽ được xây dựng tại Hồ Tràm Strip, tất cả nằm dọc theo 2,2km bãi biển, có rừng phòng hộ bao quanh, cách Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam khoảng 127km.

  Cụm phức hợp Hồ Tràm Strip còn có sân golf quốc tế The Bluffs do golf thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế. Trong một chuyến viếng thăm dự án, ông Norman đã đánh giá cao The Bluffs là một trong ba sân golf tuyệt vời nhất thế giới mà ông từng thiết kế.

  Tập trung vào việc mang lại sự kết hợp độc đáo nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe và giải trí sôi động, Hồ Tràm Strip sẽ là điểm đến đáp ứng nhu cầu vui chơi của tất cả mọi người, từ loại hình giải trí hào nhoáng đến những tiện nghi thư giãn độc đáo và các khu mua sắm sang trọng.

  Hồ Tràm Strip tại Xã Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu (Ảnh 2)

  - Khi hoàn thành, Hồ Tràm Strip sẽ bao gồm:
  + The Grand – Hồ Tràm Strip, khu nghỉ dưỡng phức hợp 1.100 phòng khách sạn năm sao;
  + The Bluffs, sân golf chuẩn quốc tế do tay golf huyền thoại Greg Norman thiết kế;
  + Khu nghỉ dưỡng phức hợp thứ hai do Pinnacle Entertainment Group điều hành;
  + Ba khu nghỉ dưỡng phức hợp năm sao khác.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Hồ Tràm Strip"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm