01:01|18/01/2019

Hyundai Hillstate

Tên dự án: Hyundai Hillstate

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây

Vị trí: Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

Tổng quan dự án

Thông tin dự án Hyundai Hillstate

Hill State là khu biệt thự cao cấp, sang trọng nằm trong dự án trên tổng diện tích đất 4,6ha tại trung tâm Hành chính TP Hà Đông, Hà Nội. Đây là dự án có quy mô lớn làm thay đổi bộ mặt của TP Hà Đông. Dự án này do Hyundai RNC Hà Tây đầu tư, Công ty Woongjin Kukdong xây dựng và qui hoạch, Công ty RDL VINA là nhà phân phối độc quyền.

Tổng dự án Hyundai HillState gồm 5 block chung cư từ CT1 đến CT5 với tổng diện tích 4,6 ha, cao 32 tầng và 2 tầng hầm, cung cấp tổng số 928 căn hộ. Các căn hộ được chia thành 7 loại:
- Loại A gồm 248 căn: diện tích 102,79m2 - 2 PN
- Loại B gồm 62 căn: diện tích 123,04m2 - 2 PN
- Loại C gồm 186 căn: diện tích 134,32m2 - 3 PN
- Loại D gồm 65 căn: diện tích 135,98m2 - 3 PN
- Loại E gồm 52 căn: diện tích 136,16m2 - 3 PN
- Loại F gồm 268 căn: diện tích 139,09m2 - 3 PN
- Loại G gồm 56 căn: diện tích 168,66m2 - 4PN

Kết cấu của Chung cư Hyundai HillState tránh được những rung động địa tầng và ngập lụt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với hệ thống khung thép chịu lực và móng cọc đóng sâu 19m, công trình thiết kế cao hơn mặt đường 70cm. Biệt thự được kết hợp theo phong cách Tây Ban Nha, Ireland và nội thất theo phong cách Hàn Quốc.

Tổng quan của Hill State | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể chung cư Hyundai Hillstate

Thông tin chủ đầu tư
Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây

(04) 35537123

hdrnc.vn@yahoo.com

Tầng 11 Toà Nhà Viglacera, Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây là công ty tích hợp giữa xây dựng và thiết kế, đầu tư bất động sản,từng tham gia nhiều dự án quy mô lớn và có văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Tại khu vực quận Hà Đông, Hyundai RNC đã thực hiện dự án với 99 biệt thự và 6 cao ốc, cùng với đó còn có một kế hoạch để tham gia vào nhiều công trình kiến trúc và cũng như xây dựng ở Việt Nam.

Vị trí dự án

Dự án chung cư Hyundai HillState nằm đối diện với Trung tâm hành chính của quận Hà Đông (gần chợ Hà Đông). Đây là địa điểm thuận lợi để làm mọi thủ tục hành chính và giao thương.

- Đối diện Chi cục Thuế, gần UBND quận Hà Đông, gần trụ sở Công An TP Hà Nội

- Liền kề với Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza và Metro Hà Đông

- Cách trung tâm hội nghị Quốc gia 7Km. Kết nối thuận tiện với các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4, Quang Trung, Trần Phú, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

- Gần các khu đô thị mới: KĐT Văn Phú, KĐT Văn Quán, KĐT Xa La, KĐT Văn Khê, Đô thị mới Dương Nội, Đô thị mới Mỗ Lao

- Gần nhiều trường chuyên, trường đại học lớn: Đại học Quốc Gia, Đại học Kiến Trúc, Học viện An Ninh, Học viện Bưu chính viễn thông…

Hyundai Hillstate tại Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội (Ảnh 1)

Tiện ích

Hiện nay tại Hà Nội, môi trường sống là vấn đề cần được quan tâm vì sức khỏe của người dân và vì cộng đồng,Hill Statecó môi trường trong lành và an toàn cho sức khỏe, bởi nó được qui hoạch đồng bộ với một công viên rộng 100 ha gần kề. Đây chính là lá phổi lớn không chỉ cho khu biệt thự mà toàn bộ chuỗi đô thị và Thành phố Hà Đông nói chung.

Hạ tầng, quy hoạch của Hill State | ảnh 1

Ngoài ưu thế đặc biệt về môi trường sống, vị trí địa lý, xây dựng và quản lý bởi những công ty danh tiếng và có kinh nghiệm,Hill Stateđược xây dựng theo hình thức “chìa khóa trao tay”, nội thất sang trọng, được thiết kế hiện đại và có nhiều ưu điểm: hệ thống cửa số kính 2 lớp chống ồn, chống nhiệt, thiết kế thẩm mỹ, giấy dán tường và sàn gỗ cao cấp, hệ thống Home Automation kết nối chuông cửa video. Hệ thống kết cấu của StarClass cũng có nhiều ưu điểm vượt trội, tránh được những rung động địa tầng và ngập lụt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với hệ thống khung thép chịu lực và móng cọc đóng sâu 19m, cao trình móng được thiết kế cao hơn mặt đường 70cm.

Hạ tầng, quy hoạch của Hill State | ảnh 2

Hill Statelà dự án đón đầu nhu cầu phát triển của thị trường bất động sản ra các vùng ven Hà Nội, thích hợp với hướng phát triển lâu dài và xu thế chung của các khu biệt thự cao cấp. StarClass thực sự được đầu tư để trở thành “Ngôi nhà mơ ước” dành cho mỗi gia đình.

Hyundai Hillstate tại Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội (Ảnh 3)

Hyundai Hillstate tại Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội (Ảnh 4)

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm