Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  KDC Châu Quới 3

  Tên dự án: Châu Quới 3

  Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hầu

  Vị trí: Đường Thủ Khoa Huân, Phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

  Quy mô dự án: 110.000 m²

  Diện tích xây dựng: 7.679 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Tông tin tổng quan KDC Châu Quới 3

  Khu Dân Cư Thương Mại Châu Quới 3 nằm tại khu trung tâm Thị xã Châu Đốc với chức năng chính là Trung tâm Tài chính, Thương mại và Dịch vụ, thuộc Phường Châu Phú B, Thị xã Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

  Tổng diện tích mặt bằng hơn 11 ha, mặt bằng tổng thể của khu được chia thành 2 lô. Chiều dài của lô A là 25,5 m và lô B là 35,5 m phù hợp để bố trí công trình, có khoảng lùi bố trí cây xanh, sân bãi nhằm tạo thuận lợi trong hoạt động giao dịch và tăng thêm vẻ mỹ quan cho công sở.

  Với diện tích xây dựng công trình 7.679 m2, Khu Dân Cư Thương Mại Châu Quới 3 được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại và chia thành được chia thành 2 Khu A – B theo hướng Bắc – Nam với 28 nền có diện tích đất xây dựng từ 250 đến 290 m2/ nền, riêng các nền góc có diện tích đất xây dựng từ 335 đến 583 m2/ nền.

  KDC Châu Quới 3 tại Đường Thủ Khoa Huân, Phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án
  KDC Châu Quới 3

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hầu

  Công ty CP Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hầu

  (076) 3943925

  info@ngochauag.com

  Số 109 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên , tỉnh An Giang

  Công ty CP Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hầu được thành lập ngày 21/12/2003. Công ty có trụ sở đặt tại số 109 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên , tỉnh An Giang.

  Biểu tượng Ngọc Hầu là sự gắn kết từ hai chữ cái N và H thể hiện sự đoàn kết, hợp tác và vững chắc. Đó là sự phát triển ổn định và bền vững như "Ngọc". Mục tiêu cao nhất mà công ty Ngọc Hầu hướng đến là tất cả những công trình, sản phẩm do mình tạo ra phải đảm bảo được uy tín chất lượng vì đó là nền tảng của mối quan hệ gắn kết bền vững với khách hàng và đối tác.

  Biểu tượng Ngọc Hầu sử dụng màu nhũ vàng và màu đen tạo ấn tượng sang trọng, kinh điển và sự bền vững, đáng tin cậy của thương hiệu Ngọc Hầu. Hướng đến điều đó đòi hỏi tất cả cán bộ, nhân viên Ngọc Hầu phải nỗ lực sáng tạo với kiến thức và trình độ chuyên môn cao; đồng thời phải làm việc hết sức nghiêm túc với tất cả cái tâm trong sáng.

  Lĩnh vực hoạt động:

  - Kinh doanh bất động sản, dịch vụ bất động sản (sàn giao dịch bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản, tư vấn, quảng cáo, quản lý, đấu giá)

  - Xây dựng công trình công nghiệp, công trình dân dụng

  - Xây dựng công trình giao thông (cầu đường), thu phí cầu đường

  - San lấp mặt bằng

  - Môi giới thương mại

  - Mua, bán nông, lâm, thủy, hải sản, lương thực, thực phẩm

  - Xây xát, đánh bóng gạo

  - Sản xuất đồ gỗ xây dựng và các sản phẩm khác từ gỗ

  - Khai thác cát đá xây dựng

  Vị trí dự án

  KDC Châu Quới 3 tọa lạc trên Đường Thủ Khoa Huân, Phường Châu Phú B, Châu Đốc, tỉnh An Giang.

  - Phía Đông Bắc giáp đường Phan Văn Vàng
  - Phía Tây Nam giáp đường Thủ Khoa Huân
  - Phía Tây Bắc giáp đường Nguyễn Văn Thoại
  - Phía Đông Nam giáp đường Trưng Nữ Vương

  Tiện ích

  Đất dành cho giao thông và trồng cây xanh chiếm 32,75% tổng diện tích, đường số 1 nối từ đường Nguyễn Văn Thoại sang đường Trưng Nữ Vương rất thông thoáng với lộ giới 17 m, có khoảng lùi để đậu xe, hẻm thoát hiểm, chữa cháy, hệ thống điện ngầm, vỉa hè lót đá hoa cương, hệ thống chiếu sáng bằng đèn mỹ thuật. Hai bên vỉa hè trồng cây cau vừa tạo dựng cảnh quan kết hợp giữa thiên nhiên và màu sắc hiện đại, vừa có tính đặc sắc trong kiến trúc đô thị vừa cải thiện môi trường sinh thái chung.

  Đây là khu vực có hoạt động thương mại diễn ra rất náo nhiệt, hiện tại tập trung nhiều cơ quan ban ngành của Thị xã Châu Đốc, sau khi qui hoạch sẽ có thêm các tổ chức tài chính - tín dụng, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, tạo tâm điểm phát triển kinh tế - xã hội Thị xã Châu Đốc.

  Tổng quan của Khu dân cư thương mại Châu Quới 3 | ảnh 1
  Bản đồ phân lô

  BẢNG THỐNG KÊ DIỆN TÍCH ĐẤT Ở

  Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư thương mại Châu Quới 3 | ảnh 1

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm