14:12|11/12/2018

KDC Khang Điền - Intresco

Tên dự án: Khang Điền Intresco

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền

Vị trí: Đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 104.000 m²

Diện tích xây dựng: 61.000 m²

Giá bán từ: 14000000

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

Tổng quan dự án

Thông tin dự án KDC Khang Điền - Intresco

Khu dân cư dự án Khang Điền Phước Long B tọa lạc ngay đường Dương Đình Hội, gần trục đường vành đai trong(đi qua cầu Phú Mỹ), cách trung tâm Q1 khoảng 20 phút đi xe máy. Đồng thời với ý tưởng quy hoạch xây dựng như trên, dự án sẽ là một khu đô thị văn minh, sạch đẹp, một không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.
Quy mô
- Tổng diện tích của dự án 10,4 ha, trong đó diện tích đất ở 6,1 ha, 41% diện tích đất ở còn lại là đất công viên cây xanh, đất công trình công cộng và đất giao thông.
- Các loại diện tích: 6x20m, 8x22m, 12x23m
- Lộ giới: 12m, 16m, 30m
KDC Khang Điền - Intresco tại Đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Phối cảnh dự án
Vị trí
Dự ÁnKhu Dân Cư Khang Điền, Phước Long B nằm trên đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh, gần với góc giao lộ Đỗ Xuân Hợp – Dương Đình Hội, giáp ranh với các dự án Gia Hòa Phước Long B, Rạch Chiếc, Garland, An Thiên Lý…
  • Phía Tây Bắc giáp đường Dương Đình Hội (30m)
  • Phía Tây Nam giáp dự án Gia Hòa
  • Phía Đông Bắc giáp dự án Bộ Văn Hóa Thông Tin và vành đai trong
  • Phía Đông giáp dự án Intresco.
KDC Khang Điền - Intresco tại Đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh (Ảnh 2)
Mặt bằng quy hoạch
Thông tin chủ đầu tư
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền

0936939656

Phòng 603, Tầng 6, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100 ha tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại Tp.HCM, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu Tp.HCM và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: Vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, để đưa việc phát triển thương hiệu Khang Điền ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền với chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Vị trí dự án
Nằm trên đường Dương Đình Hội (30m) gần đường Đỗ Xuân Hợp và đường Vành đai trong đi Q7, khu đất thuộc P,Phước Long B, Q9
KDC Khang Điền - Intresco tại Đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Bản đồ vị trí dự án
Phía Tây Bắc giáp đường Dương Đình Hội (30m)
Phía Tây Nam giáp dự án Gia Hòa
Phía Đông Bắc giáp dự án Bộ Văn Hóa Thông Tin và vành đai trong
Phía Đông giáp dự án Intresco.
Tiện ích
Tổng diện tích của dự án 10,4 ha, trong đó diện tích đất ở 6,1 ha, 41% diện tích đất ở còn lại là đất công viên cây xanh, đất công trình công cộng và đất giao thông.
Các loại diện tích : 6x20m, 8x22m, 12x23m
Lộ giới : 12m, 16m, 30m
Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.Xây dựng ngay.Toàn bộ hạ tầng được thiết kế xây dựng ngầm, tạo thông thoáng, an toàn, hiện đại với kỹ thật cao.
KDC Khang Điền - Intresco tại Đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Qui mô
Tiến độ triển khai Dự án Khang Điền - Intresco đã hòan thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng vào năm 2005. Hiện nay đang tiến hành xây dựng nhà cho khách hàng. Dự án đã trở thành một khu nhà ở văn minh hiện đại và an toàn, môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Thiết kế

Có thể bạn quan tâm