19:01|22/01/2019

Khải Hoàn Paradise

Tên dự án: Khải Hoàn Paradise

Chủ đầu tư: Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land

Vị trí: Đường Lê Văn Lương, Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 20.000 m²

Diện tích xây dựng: 9.200 m²

Giá bán từ: 14500000

Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

Tổng quan dự án

Thông tin tổng quan dự án Khải Hoàn Paradise

Khải Hoàn Paradise nằm cách dự án Phú Mỹ Hưng - một dự án khu đô thị được đánh giá là kiểu mẫu đầu tiên của Việt Nam - chỉ 5km. Việc Phú Mỹ Hưng thành công tại Nam Sài Gòn đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển chung của khu vực, kéo một lượng lớn dân cư và các trụ sở nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn quốc tế chuyển tới Nam Sài Gòn.

Dự án Khải Hoàn Paradise ra đời sẽ được thừa hưởng đầy đủ các lợi ích giao thông, cầu cống cùng hàng loạt hệ thống dịch vụ, vui chơi, giải trí mang đẳng cấp quốc tế tại khu vực. Nổi bật trong số đó như: TT thương mại lớn số 1 Việt Nam Crescent Mall, cụm sân golf Nam Sài Gòn, cụm sân tennis Sài Gòn Wonderland, câu lạc bộ Yofi, bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, nha khoa Lan Anh...

Góp thêm phần củng cố và khẳng định tầm nhìn “chiến lược” của Khải Hoàn Paradise là việc dự án cách khu đô thị cảng Hiệp Phước được đầu tư bởi tập đoàn Dubai World chỉ 8km. Trong tương lai, nơi đây sẽ sớm trở thành một Dubai thu nhỏ của TP. HCM, là cảng biển quốc tế và là đầu mối trung chuyển phục vụ hoạt động cảng biển cả vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sự ra đời của đô thị cảng Hiệp Phước sẽ tiếp tục thiết lập nên hệ thống giao thông trên trục đường xuyên suốt từ Nam sang Bắc với các tuyến xe Bus nối vùng, tuyến Metro, đường sắt chuyên dụng v.v. góp phần tạo nên hệ thống giao thông đồng nhất toàn khu vực.

Tổng quan của Khải Hoàn Paradise | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể
Khải Hoàn Paradise

Thông tin chủ đầu tư
Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land

Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land

(08) 54110088

support@khaihoanland.vn

Số 19 - 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Khu Him Lam - Kinh Tẻ, Tp.HCM

Với hoài bão trở thành đơn vị kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land ra đời với sự tham gia và đóng góp của nhiều chuyên gia xuất sắc, trong lĩnh vực bất động sản, từng kinh nghiệm làm việc ở nhiều công ty lớn trong và ngoài nước.

Ban đầu thành lập, Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land chủ yếu tập trung vào đầu tư mua, phát triển bất động sản, đầu tư tài chính. Đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng phát triển, đa dạng ngành nghề kinh doanh với hơn 200 nhân viên chính thức cùng với một lực lượng lớn cộng tác viên thường xuyên, một mạng lưới các sàn giao dịch bất động sản hiện đại rộng khắp địa bàn Tp.HCM và nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh, thành lớn trong cả nước.

Hiện nay, ngoài chức năng đầu tư được giao cho công ty thành viên thuộc Khải Hoàn Group, Khải Hoàn Land tập trung phát triển đa dạng các ngành nghề dịch vụ bất động sản, bao gồm nghiên cứu thị trường, tiếp thị dự án, phân phối và môi giới dự án, cho thuê, quản lý bất động sản và xử lý tài sản nợ ngân hàng là bất động sản.

Sản phẩm dịch vụ:

- Phân phối và môi giới bất động sản

- Phân phối và tiếp thị dự án

- Quản lý bất động sản

- Đầu tư và cho thuê văn phòng cao cấp

- Thiết kế nội - ngoại thất

- Tư vấn đầu tư

- Tư vấn - phát triển dự án

- Tư vấn - Hỗ trợ tài chính

Vị trí dự án

Khải Hoàn Paradise sở hữu một vị trí chiến lượng trọng yếu tại khu vực Nam Sài Gòn. Với việc tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Lê Văn Lương, dự án trở thành giao điểm quan trọng của hai khu vực hành chính đang trên đà phát triển là Quận 7 và Nhà Bè, cùng sự bao bọc của hàng loạt các dự án lớn nhỏ xung quanh tạo nên một liên kết vùng đầy tiềm năng, trong số đó phải kể đến ba khu đô thị lớn mang tầm cỡ quốc tế: Phú Mỹ Hưng, GS Metrocity và Đô thị cảng Hiệp Phước.

Tiện ích

Chỉ trong vòng bán kính 6km, mọi cư dân của Khải Hoàn Paradise có thể sử dụng tất cả các dịch vụ, tiện ích của một cuộc sống hiện đại mà không phải chịu cảnh tắc đường, ô nhiễm, ồn ào như trong trung tâm thành phố.

Cùng với đó, không thể không kể đến là dự án GS Metrocity nằm liền kề, chỉ cách Khải Hoàn Paradise 1km. Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C lớn thứ 6 Hàn Quốc, được phê duyệt giấy phép từ năm 2007 và sẽ tiến hành khởi công vào năm 2011. GS Metrocity quả là niềm hứa hẹn về một khu đô thị sẽ vượt xa Phú Mỹ Hưng ở quy mô và chất lượng nhờ chính những bài học đúc rút được từ thành công và thất bại của Phú Mỹ Hưng.

Nhìn nhận từ nhiều góc độ và khía cạnh khác nhau có thể khẳng định, việc nằm ngay sát GS Metrocity là cơ sở để các cư dân của Khải Hoàn Paradise sẽ còn tiếp tục được thừa hưởng những hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí, giáo dục mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế. Trong tương lai không xa, chất lượng cuộc sống và giá trị căn hộ tại khu vực sẽ còn tiếp tục tăng cao. Nó là quy luật bất biến và là bài học cộng hưởng có thể nhìn thấy ngay từ các khu đô thị mọc liền kề theo sau Phú Mỹ Hưng như Phú Mỹ, Sunrise City, Era Town, Belleza, Kenton…

Hạ tầng, quy hoạch của Khải Hoàn Paradise | ảnh 1

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm