Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu đô thị Hòa Quý

  Tên dự án: Hòa Quý City

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí

  Vị trí: Đường Võ Chí Công, Phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Quy mô dự án: 415.629 m²

  Giá bán từ: 4500000

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Khu đô thị Hòa Quý

  Với tổng diện tích 415.629m2, Hòa Quý City được chia làm các khu vực như sau: 129.206 m2 dành cho hệ thống giao thông với các tuyến đường rộng từ 12,5m đến 27,5m, cùng 10 điểm nút giao thông kết nối khu đô thị với các trục đường lớn của thành phố và khu đô thị khác.

  • 37.500m2 dành cho công viên trung tâm có hồ nước lớn và quảng trường rộng.
  • 40.000 m2 ven sông được dành cho cây xanh.
  • 9.700 m2 xây dựng công viên chức năng dành cho thiếu nhi.
  • 16.788m2 được sử dụng cho các khu công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm y tế , khu vực thể thao và vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh sống của 8.700 cư dân khu đô thị.

  Tất cả các địa điểm quan trọng của thành phố như UBND thành phố, sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, Siêu thị Metro, bệnh viện Đà Nẵng, Làng Đại học, Ga Đà Nẵng, Núi Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước, sân golf… Và các di tích lịch sử văn hóa khác đều nằm trong vòng bán kính 7km, từ đây ta có thể di chuyển thuận tiện tới bất cứ địa điểm nào của thành phố chỉ trong vòng 10 phút xe hơi.
  Quận Ngũ Hành Sơn nói chung và phường Hòa Quý nói riêng có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển không gian đô thị của thành phố để đưa Đà Nẵng sánh ngang với các thành phố lớn trong khu vực ASEAN và là điểm nhấn để duy trì vị thế của bãi biển Non Nước - một trong 10 điểm đến đẹp nhất hành tinh. Chính vì vậy, bên cạnh bãi biển Non Nước dài 18km với những khu resort nổi tiếng như Furama Sandy Beach Resort, Hyatt Regency Danang… Và các địa danh văn hóa, lịch sử nổi tiếng như núi Ngũ Hành Sơn với làng đá mỹ nghệ, thành phố đã và đang gấp rút đầu tư những công trình văn hóa lớn như Công viên Văn hóa lịch sử Ngũ Hành Sơn rộng 139ha, vườn bách thảo, tuyến du lịch đường sông huyền thoại nối liền Hòa Quý với Phố cổ Hội An. Với vị trí chiến lược của mình, trong hai năm tới Hòa Quý sẽ trở thành trung tâm của khu vực phía Đông Nam của thành phố Đà Nẵng.

  Tổng quan của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Hòa Quý

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí

  Công ty CP Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí

  (04) 37346666

  contact@pvif.com.vn

  Tâng 4, 51 lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Công ty CP Đầu tư tài chính bảo hiểm Dầu khí (PVIF) thành lập ngày 06/11/2007, hoạt động trong lĩnh vực Tài chính và bất động sản.

  Ngay từ khi mới thành lập, Công ty CP Đầu tư tài chính bảo hiểm Dầu khí đã phải đối mặt với khủng khoảng và suy thoái kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sau 3 năm, PVIF không chỉ vượt qua khủng khoảng và suy thoái kinh tế 2008-2009 mà còn tận dụng được cơ hội của thị trường, thế mạnh của các cổ đông để tạo dựng, tích lũy cho mình các tài sản quý giá: đội ngũ cán bộ trí tuệ, sáng tạo và giàu kinh nghiệm; danh mục đầu tư thanh khoản hiệu quả; hệ thống quản lý và công nghệ thông tin hiện đại; dịch vụ tài chính chất lượng bậc nhất thị trường; các dự án bất động sản tiềm năng.

  Sứ mệnh

  Phát huy nhiệt huyết, sở trường, trí tuệ và kinh nghiệm của từng cán bộ để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng, để thương hiệu PVIF luôn gắn liền với "Sáng tạo - Tốc độ, Trung thực - Trách nhiệm" trong lĩnh vực Đầu tư tài chính và Bất động sản.

  Tầm nhìn

  Chúng tôi luôn phấn đấu để "PVIF Lớn mạnh cùng thời gian" trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

  Vị trí dự án

  - Phía Tây: Giáp với đường Nguyễn Tri Phương
  - Phía Đông: Giáp sông Cổ Cò, đối diện bên kia sông là sân golf 330ha
  - Phía Bắc: Giáp với ngã ba sông (sông Cổ Cò, sông Vĩnh Điện và sông Hàn), cách Khu đô thị Hòa Xuân 500m
  - Phía Nam: Giáp với khu đô thị và khu dân cư

  Vị trí của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 1
  Vị trí Khu đô thị Hòa Quý

  Tiện ích

  Quy hoạch
  Với tổng diện tích 415.629 m2, được sự định hướng của thành phố, PVIF và tư vấn thiết kế quy hoạch Archipel, tư vấn đầu tư Savills cùng các chuyên gia đầu ngành của Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch Xây Dựng Đà Nẵng đã nghiên cứu quy hoạch kỹ lưỡng để hạn chế tối đa nhược điểm cố hữu của các khu đô thị hiện có, phát huy những thế mạnh như vị trí đắc địa, giàu giá trị lịch sử, văn hóa và cảnh quan đẹp của vùng đất, sự dày dạn kinh nghiệm của các chuyên gia quy hoạch quốc tế và Việt Nam, nhằm mang đến cho cư dân Đà Nẵng một khu đô thị kiểu mẫu.

  129.206 m2 (chiếm 1/3 diện tích tổng mặt bằng) dành cho hệ thống giao thông, với các tuyến giao thông rộng từ 12,5m tới 27,5m, cùng 10 điểm nút giao thông kết nối khu đô thị với các trục đường lớn của thành phố và các khu đô thị khác, Khu đô thị Hòa Quý có hệ thống giao thông hiện đại và tiện lợi.
  Công viên trung tâm với hồ nước lớn và quảng trường trung tâm rộng 37.500m2 và 40.000 m2 ven sông được dành cho cây xanh và gần 9.700 m2 xây dựng công viên chức năng dành cho thiếu nhi đã thực sự biến Khu đô thị Hòa Quý thành một công viên khổng lồ có môi trường sống bậc nhất so với các đô thị sinh thái hiện nay.

  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 1
  Quy hoạch khu đô thị Hòa Quý nhìn từ đường Nguyễn Tri Phương
  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 2
  Đường ven sông Cổ Cò
  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 3
  Công viên trung tâm
  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 4
  Hồ nước
  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 5
  Quảng trường trung tâm
  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 6
  Khu dịch vụ và tiện ích

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm