Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu đô thị Hưng Phú

  Tên dự án: Hưng Phú

  Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức

  Vị trí: Bến Tre, Bến Tre

  Quy mô dự án: 112.521 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Tổng quan về Khu đô thị Hưng Phú

  Khu đô thị Hưng Phú có quy mô diện tích 112,521m2 sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình có một cuộc sống đạt đến sự thăng hoa hoàn hảo nhất của thụ hưởng.
  Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Đức với 12 phân khu chính, gồm khu nhà ở dành cho các dân cư và đặc biệt nổi trội với nhiều tiện ích độc đáo như Khu Hành Chính Liên Sở, Nhà Trẻ, Trung Tâm VHTDTT, Công Viên Cây Xanh…

  Khu đô thị Hưng Phú tại Bến Tre, Bến Tre (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án Khu đô thị Hưng Phú

  Thông tin chủ đầu tư
  Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức

  Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức

  (08) 37407188

  dautuxaydungthienduc@yahoo.com

  Số 10 Trần Não, khu phố 5, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM

  Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế; Quản lý dự án; Tư vấn đấu thầu; Tư vấn giám sát và thi công xây dựng công trình.

  Phương châm hoạt động: “Khách hàng hài lòng, Thiên Đức thành công”

  Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và kiến trúc sư của Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức luôn được tạo điều kiện nghiên cứu nâng cao nghiệp vụ, tham gia các đợt tập huấn để nắm bắt những kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng, cập nhật những chủng loại vật liệu mới, các thay đổi, bổ sung mới nhất về pháp luật trong lĩnh vực xây dựng. Qua đó, tạo ra các giải pháp kiến trúc và kết cấu cho công trình xây dựng đạt tính thẩm mỹ, kinh tế và hợp lý nhất.

  Thiên Đức mong muốn xây dựng các hoạt động tư vấn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, tin cậy và hữu ích.

  Vị trí dự án

  Khu Đô Thị Hưng Phú tọa lạc ngay khu trung tâm nổi bật của TP. Bến Tre với một phong cách sống sang trọng cùng hệ thống tiện ích công cộng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho TP một diện mạo mới, một hình mẫu đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu.

  Khu đô thị Hưng Phú tại Bến Tre, Bến Tre (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Khu đô thị Hưng Phú

  Tiện ích

  Dự án Khu đô thị Hưng Phú được quy hoạch một cách hài hòa với các loại hình sản phẩm đa dạng như nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại, cho đến các biệt thự với nhiều tiện ích vượt trội như tòa Hotel Suite House, tòa nhà hành chính Liên Sở, trụ sở chính của các cơ quan hành chính tỉnh Bến Tre trong tương lai, và đó còn là con phố đi bộ hiện đại, một nét văn minh phổ biến ở các thành phố lớn trên thế giới.

  Khu đô thị Hưng Phú tại Bến Tre, Bến Tre (Ảnh 1)
  Mặt bằng phân khu chức năng Khu đô thị Hưng Phú

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Hưng Phú"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm