Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu đô thị IJC@VSIP

  Tên dự án: IJC@VSIP

  Chủ đầu tư: Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

  Vị trí: Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

  Quy mô dự án: 128.000 m²

  Loại hình dự án: Trung tâm thương mại

  Tổng quan dự án

  Thông tin nhanh dự án Khu đô thị IJC@VSIP

  Đô thị thương mại IJC@VSIP mang hình ảnh sung túc, trù phú, hiện đại của khu đô thị thương mại đẳng cấp Singapore. Đây là dự án thương mại trọng điểm của Tập đoàn Becamex hợp tác với VSIP.

  IJC@VSIP có quy mô 128 ha, trong đó 49% diện tích dành cho công trình công cộng, công viên cây xanh và đường giao thông, 51% diện tích xây dựng.
  Đô thị thương mại IJC@VSIP được các kiến trúc sư Singapore thiết kế. Mỗi căn nhà tại đô thị này đều có 2 mặt tiền đường trước – sau thông thoáng. Mặt trước dành cho kinh doanh, mặt sau dành cho chỗ đậu xe, ra – vào, rất thuận lợi cho sinh hoạt, kinh doanh, xuất nhập hàng hóa… Nơi đây, hứa hẹn sẽ là khu phố mua sắm tập trung quy mô lớn nhất tại thành phố mới Bình Dương.

  - Chủ đầu tư: Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore.
  - Vị trí: Đại Lộ Dân Chủ , Xã Vĩnh Tân , Tân Uyên, Bình Dương
  - Quy mô dự án IJC @ Vsip: 128 ha (có 51ha nhà ở còn lại là đất Đô Thị – Dịch Vụ)
  - Tổng vốn đầu tư: 1450 tỷ

  Khu đô thị IJC@VSIP tại Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án IJC@VSIP

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

  Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

  (0650) 3743898

  marketing@vsip.com.vn

  Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

  Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/03/1997. Công ty có trụ sở đặt tại số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

  Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore là dự án được sự hỗ trợ của hai Chính phủ Việt Nam và Singapore, được khởi xướng vào năm 1996 với qui mô là 500 ha, đặt tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore là dự án đầu tư với sự liên kết góp vốn của các đối tác trong và ngoài nước là những tập đoàn có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản như Sembcorp Industries, Ascendas, UOB (Singapore), Mitsubishi Corporation (Japan), KMP Group (Indonesia), và Becamex (Việt Nam).

  Vị trí dự án

  Vị trí đắc địa:
  - Nằm ngay tại Thành Phố Mới Bình Dương, cụm quy hoạch đô thị- dịch vụ- thương mại- chính trị- xã hội bậc nhất của Bình Dương.
  - Nằm ngay cạnh Khu công nghiệp VSIP II với quy mô 2045 ha, ưu thế vượt trội về sự phát triển kinh tế vùng.
  - IJC-VSIP nằm mặt tiền đường DÂN CHỦ 62m, 6 làn xe, tiếp giáp với đường DT 742 đi các tỉnh Tây Nguyên và Tuyến đường Vành Đai 4 62m đi qua 5 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM. Long An.

  Khu đô thị IJC@VSIP tại Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương (Ảnh 1)

  Vị trí dự án Khu đô thị IJC@VSIP

  Tiện ích

  Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại gồm: trường học, nhà trẻ, trạm y tế, trung tâm thương mại cao cấp, kiosque - chợ khu vực, bến xe buýt, đài truyền hình. Đô thị thương mại IJC@VSIP có đầy đủ các tính năng ưu việt của một thành phố năng động, hiện đại, bền vững, tiện nghi: Trung tâm hành chính tập trung, trung tâm tài chính, bệnh viện đa khoa, trường đua ngựa, khu vui chơi, giải trí cuối tuần với sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái công viên trung tâm… Đặc biệt mỗi khu nhà thương mại đều là tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang đậm kiến trúc Singapore.

  Mặt khác, do nằm ngay tại vị trí quận trung tâm của thành phố mới Bình Dương, Đô thị thương mại IJC@VSIP có đầy đủ các tính năng ưu việt của một thành phố năng động, hiện đại, bền vững, tiện nghi ở Bình Dương như: Trung tâm hành chính tập trung, trung tâm tài chính, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, trường đua ngựa, khu vui chơi, giải trí, sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái công viên trung tâm…

  Khu đô thị IJC@VSIP tại Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương (Ảnh 1)

  Khu đô thị IJC@VSIP tại Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương (Ảnh 2)
  Các tiện ích dự án Khu đô thị IJC@VSIP

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "IJC@VSIP"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm