Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu đô thị mới Dịch Vọng

  Tên dự án: ĐTM Dịch Vọng

  Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Đô thị Từ Liêm - LIDECO, JSC

  Vị trí: Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Quy mô dự án: 225.000 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin Khu đô thị mới Dịch Vọng

  Khu đô thị mới Dịch Vọng là dự án tổ hợp gồm nhà chung cư, biệt thự, liền kề và các loại bất động sản khác. Trong đó có các tòa chung cư NO3, NO4, NO5, NO6, NO7, NO8, NO9, NO10, NO11.

  Dự án khu đô thị mới Dịch Vọng tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội được UBND thành phố Hà Nội giao cho Công ty làm chủ đầu tư thực hiện theo Quyết định số 7019 ngày 15/10/2002 và Quyết định số 3212/QĐ-UB ngày 24/5/2004. Dự án do công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm làm chủ đầu tư.

  Đây là dự án có hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh như siêu thị, trường học, bể bơi… với kiến trúc, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý rác thải hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn cao.

  Tổng quan của Khu đô thị mới Dịch Vọng | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Dịch Vọng

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Phát triển Đô thị Từ Liêm - LIDECO, JSC

  Công ty CP Phát triển Đô thị Từ Liêm - LIDECO, JSC

  (04) 22214126

  lideco@lideco.vn

  Tầng 2A - Nhà N09B1, KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm tiền thân là Xí nghiệp Xây dựng Từ Liêm được thành lập từ năm 1974. Năm 1992 phát triển thành một doanh nghiệp Nhà nước mang tên Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà (Từ Liêm) trên cơ sở sát nhập ba xí nghiệp: Xí nghiệp Xây dựng Từ Liêm, Xí nghiệp vận tải thuỷ, Xí nghiệp gạch Từ Liêm.

  Năm 2004, công ty được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành công ty cổ phần (Nhà nước không nắm giữ cổ phần) theo Quyết định số 3755/QĐ-UB ngày 16/06/2004 của UBND Thành phố Hà Nội. Hiện này Công ty hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103004940 ngày 20/07/2004, Đăng ký thay đổi lần thứ 8 ngày 08/07/2008 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp.

  Xuất phát điểm là một doanh nghiệp Nhà nước chuyển đổi thành Công ty cổ phần với mức vốn ban đầu là 6,8 tỷ VNĐ, qua 4 lần tăng vốn điều lệ đến nay Công ty đã đạt mức Vốn điều lệ 164 tỷ VNĐ.

  Trải qua 35 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay quy mô tổ chức hoạt động của Công ty đã được nâng lên tầm cao mới và hoạt động theo mô hình Công ty kinh doanh đa ngành nghề. Tuy nhiên, để đảm bảo phát triển bền vững, có chiều sâu, Công ty đã ưu tiên tập trung phát triển ba lĩnh vực chính gồm: Xây lắp các công trình xã hội và dân dụng; Đầu tư xây dựng các khu đô thị và khu công nghiệp; Đầu tư tài chính. Hiện nay, Công ty đã phát triển thêm bốn chi nhánh cho các lĩnh vực chuyên sâu như Tư vấn thiết kế, Xây dựng, đầu tư và phát triển công nghệ môi trường,... Sau cổ phần hoá, sự phát triển vượt bậc của Công ty đã được minh chứng rõ nét thông qua các kết quả hoạt động kinh doanh với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng rất nhanh qua từng năm.

  Những thành tích của Công ty đã đạt được:

  - Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.
  - Đảng bộ Công ty đã được Đảng bộ huyện Từ Liêm trao tặng bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhịêm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng, Bằng khen do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm.
  - Bằng khen công nhận Đảng bộ Công ty là tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
  - Là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua được Đảng bộ UBND TP Hà Nội trao tặng cờ thi đua
  - "Thương hiệu chứng khoán uy tín - Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam 2008"
  - "Chứng khoán vàng Việt Nam 2009"
  - "Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2008"
  - "Doanh nhân với lòng nhân ái" do Ban Tuyên giáo TW trao tặng năm 2009.
  - "Doanh nghiệp vì cộng đồng" năm 2009 do Phó Chủ tịch nước trao tặng

  Trên cơ sở định hướng phát triển và năng lực hiện có, Công ty đã và đang tăng cường liên danh liên kết với các đối tác chiến lược, đầu tư theo chiều sâu về công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nguồn lực cho việc triển khai các dự án.

  Một trong những yếu tố cơ bản làm nên sức mạnh của công ty là đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực, kinh nghiệm, trình độ cao, đã được thử thách qua nhiều dự án lớn, có khả năng tổ chức quản lý và thực hiện tốt các dự án đầu tư, xây lắp một cách khoa học và hiệu quả.

  Bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, với tư tưởng luôn đổi mới cách nghĩ, cách làm, đặc biệt với nguồn năng lực tài chính hiện có, Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Từ Liêm - LIDECO., JSC tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và sẵn sàng thoả mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

  Vị trí dự án

  Khu đô thị mới Dịch Vọng nằm trong địa giới hành chính của hai phường Dịch Vọng và Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  - Phía Bắc giáp khu dân cư thôn Trung, phường Dịch Vọng

  - Phía Đông giáp ruộng canh tác và khu dân cư phường Dịch Vọng và phường Yên Hòa

  - Phía Tây giáp ruộng canh tác của phường Dịch Vọng

  - Phía Nam giáp ruộng canh tác của phường Yên Hòa

  Tiện ích

  Quy mô dự án: Diện tích 22,5 ha
  Quy hoạch sử dụng đất:
  - Đất công trình công cộng: 8.961m2
  - Đất hỗn hợp:

  + Đất trường học: 24.878m2
  + Đất cây xanh đơn vị ở: 4.529m2
  + Đất ở: 89.079m2
  + Đất xây dựng bãi đỗ xe và dịch vụ kỹ thuật giao thông: 6.062m2

  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Dịch Vọng | ảnh 1
  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm
  So sánh với các dự án cùng khu vực