Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu đô thị Mỹ Đình I

  Tên dự án: Mỹ Đình I

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng

  Vị trí: Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin Khu đô thị Mỹ Đình I

  Khu đô thị Mỹ Đình I gồm các công trình nhà cao tầng, công trình công cộng cấp thành phố và khu vực được bố trí dọc theo các trục đường lớn xung quanh khu đất. Mạng lưới giao thông đô thị trong khu vực này được khớp nối với mạng lưới đường các khu vực xung quanh, đặc biệt là khi đô thị mới Mỹ Đình II, Khu liên hợp Thể thao quốc gia, các đường cấp khu vực và thành phố có mặt cắt từ 40 đến 50 m (đường phía bắc, phía đông, phía tây, phía nam).

  Tổng quan của Khu đô thị Mỹ Đình I | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Mỹ Đình I

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng

  Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng

  (04) 38521690

  nhabqp@gmail.com

  Số 86 Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng là doanh nghiệp trực tiếp phục vụ an ninh, quốc phòng thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, được Nhà nước đầu tư 100% vốn, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con do Bộ Quốc phòng quyết định thành lập.

  Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng được thành lập ngày 17/9/1987 theo Quyết định số 183/QĐ-TM ngày 17/9/1987 của Tổng Tham mưu trưởng trên cơ sở Ban Kiến thiết công trình 75325.

  Chức năng nhiệm vụ

  Thực hiện các dự án tái định cư; Chuẩn bị đầu t­ư các dự án và tổ chức quản lý, thực hiện các dự án đầu tư xây dựng các khu nhà ở, KĐTM phục vụ chính sách nhà ở cho cán bộ Quân đội và kinh doanh theo cơ chế thị trường; Tư vấn khảo sát thiết kế; Quản lý, vận hành khai thác dịch vụ nhà ở, khu đô thị mới sau đầu tư; Thi công xây lắp công trình; Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng;  Vị trí dự án

  Khu đô thị Mỹ Đình I nằm trên đường Hàm Nghi, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Tiện ích

  Khu đô thị Mỹ Đình I được đầu tư xây dựng đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ, công viên... phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các cư dân. Bên cạnh đó, dự án cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh.

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm
  So sánh với các dự án cùng khu vực