Theo dõi chúng tôi:
- 22/05/2019

|

|

Khu đô thị Nhơn Trạch

Tên dự án: Nhơn Trạch

Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc

Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Quy mô dự án: 104.900 m²

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

Tổng quan dự án

Thông tin dự án Khu đô thị Nhơn Trạch

Khu đô thị Nhơn Trạch nằm trên địa bàn Huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Trên cơ sở quy hoạch chung được duyệt, các đồ án quy hoạch chi tiết, các dự án đầu tư khu công nghiệp, khu dân đô thị và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị đã được triển khai.

Đây là một dự án được quy hoạch của Tỉnh Đồng Nai tại xã Vĩnh Thanh và Phú Thạnh do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Song Kim làm chủ đầu tư đã được UBND tỉnh Đồng Nai thỏa thuận địa điểm lập thủ tục đầu tư xây dựng (văn bản số 1067/UBND – CNN ngày 31/12/2007). Với thiết lập quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 để triển khai dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở và các công trình sinh hoạt thiết yếu khác, góp phần nhanh chóng hình thành Đô thị mới Nhơn Trạch.

Trong tương lai thành phố nhơn trạch sẽ trở thành đô thị loại 2 (đến năm 2020), là thành phố Công Nghiệp – dịch vụ hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đô thị. Theo quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ nằm trong khu đô thị trung tâm, tập trung dân cư với mật độ cao.
Với điều kiện khí hậu tốt và địa hình bằng phẳng chủ yếu là đất trồng trọt và thổ cư nên rất thuận tiện cho việc triển khai xây dựng.

- Tên dự án: Khu đô thị Nhơn Trạch
- Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Cảnh, xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
- Tổng diện tích: 104,9 ha
- Quy mô: nhà chung cư 5 tầng với 980 căn, 2.662 lô nhà liên kế và song lập
- Vốn đầu tư: Hơn 6.000 tỷ đồng

Khu đô thị Nhơn Trạch tại Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai (Ảnh 1)
Phối cảnh dự án Khu đô thị Nhơn Trạch

Thông tin chủ đầu tư
Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc

(08) 35210351

contact@batdongsan.com.vn

27 Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số 4103013353 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 16/05/2009, có trụ sở chính tại tòa nhà 27 Nguyễn Trung Trực, quận 1, Tp. HCM.

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộcđược thành lập từ việc hợp nhất các công ty thành viên có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh: khai thác quặng kim loại; sản xuất hóa chất; bán buôn hóa chất (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh); xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật, bán buôn xăng dầu và các sản phẩm liên quan; đại lý bảo hiểm; tư vấn đầu tư; lắp ráp mô tô, xe máy; sản xuất đồ điện dân dụng. Bán lẻ ô tô con; bán mô tô, xe máy; bán lẻ phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô con; bán buôn phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máy; bảo dưỡng và sửa chữa mô tô, xe máy; bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện… nhằm khai thác tối ưu những lợi thế hiện có tạo ra chuỗi giá trị gia tăng cho Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc trong các lĩnh vực kinh doanh như: sản xuất công nghiệp, đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, đầu tư tài chính, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh XNK và Thương mại.

Với mục tiêu không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông và lợi ích cho hơn 700 cán bộ nhân viên bằng sự tăng trưởng về lợi nhuận, tạo ra cơ hội làm việc cho nguồn năng lực trẻ thông qua việc đầu tư vào các lĩnh vực trọng điểm và phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, góp phần thúc đẩy nền kinh tế, nâng cao mức sống và an sinh xã hội.

Vị trí dự án

Khu đô thị Nhơn Trạch thuộc địa phận xã Vĩnh Thanh và xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

- Phía Bắc: Cách trung tâm huyện 3km
- Phía Tây – Nam: Cách khu Công Nghiệp Ông Kèo khoảng 6km
- Phía Tây: Cách vành đai đô thị khoảng 1km
- Phía Đông – Bắc: Là khu trung tâm thành phố Nhơn Trạch và cách khu Công Nghiệp Nhơn Trạch khoảng 7km

Tiện ích

Đất ở:

Đất chung cư: 20,71 ha (40,5%)
Đất liên kế: 21,17 ha (41,4%)
Đất biệt thự: 8,25 ha (18,1%)

Quy hoạch sử dụng đất:

Đất Nhà ở: 51,13 ha (48,7%)
Đất công cộng – dịch vụ : 9,14 ha (8,71%)
Đất cây xanh – TTTM: 12,86 ha (12,26%)
Đất giao thông: 31,77 ha (30,29 %)

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm