Theo dõi chúng tôi:
- 24/06/2019

|

|

Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn

Tên dự án: Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn

Vị trí: Bình Chánh , Tp.HCM , Việt Nam

Quy mô dự án: 50.000 m²

Diện tích xây dựng: 12.000 m²

Giá bán từ: 40000000

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

Tổng quan dự án

Thông tin tổng quan dự án Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn

Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn là một trong những dự án tiêu biểu của Sadeco được quy hoạch trên diện tích 4,9ha với mật độ xấy dựng chỉ 25% và có vị trí rất đắc địa nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, cùng với hệ thống giao thông thuận lợi, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Phú Mỹ Hưng và 10 phút để đến trung tâm thành phố.

Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn (Ảnh 1)
Khu biệt thự Sông Ông Lớn

Khu Sông Ông Lớn có diện tích 5ha được xây dựng nhà ở toàn bộ gồm 62 căn biệt thự nhà vườn và 22 căn liên kế vườn. Được bao quanh bởi các sông Ông Bé và sông Ông Lớn, nhà ở có thiết kế kiến trúc đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị nội ngoại thất được chọn lọc tinh tế, khu biệt thự Sông Ông Lớn có thể sánh ngang tầm các căn hộ cao cấp của các công ty nước ngoài. Hiện nay cơ sở hạ tầng kỹ thuật đã xây dựng tương đối hoàn chỉnh, công ty đã bàn giao một số căn biệt thự cho khách hàng sử dụng.

Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn (Ảnh 2)

Dự án là quần thể biệt thự cao cấp sang trọng với kiến trúc đồng bộ của một màu ngói xanh tươi, được bảo bọc xung quanh bởi dòng sông Ông Lớn hiền hòa, lãng mạn.

 

Thông tin chủ đầu tư
Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn

Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn

(08) 354314216

namsaigon@sadeco.com.vn

29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/1994. Công ty có trụ sở đặt tại 29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM.

Lĩnh vực hoạt động:

- Xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng

- Tư vấn lập dự án đầu tư

- Kinh doanh bất động sản

- Sàn giao dịch bất động sản

- Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch

Vị trí dự án

Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn thuộc địa phận huyện Bình Chánh , Tp.HCM.

Tiện ích

Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn (Ảnh 1)

Trong khu vực có 02 sân tennis đã đưa vào hoạt động phục vụ 24/7 nhu cầu sinh hoạt thể dục thể thao cho cư dân khu biệt thự. Dự án này đã bàn giao hạ tầng kỹ thuật cho các cơ quan chuyên ngành và hoàn tất việc khai thác kinh doanh
 
Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn (Ảnh 2)
 
Môi trường xanh mát, kiến trúc thanh cao, an ninh đảm bảo và niềm hạnh phúc xum họp bên người thân sau một ngày vất vả mưu sinh, là những điều mà hơn 80 hộ gia đình trong khu biệt thự đang tận hưởng. Đây chính là khu biệt thự lý tưởng thích hợp cho tầng lớp trí thức sang trọng.
Thiết kế

Có thể bạn quan tâm
So sánh với các dự án cùng khu vực