Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu công nghiệp Kim Dinh

  Tên dự án: Kim Dinh

  Chủ đầu tư: Công ty CP Tập Đoàn Khang Thông

  Vị trí: Đường Quốc Lộ 51, Phường Kim Dinh, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

  Quy mô dự án: 1.000.000 m²

  Loại hình dự án: Khu công nghiệp

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Khu công nghiệp Kim Dinh

  Khu công nghiệp Kim Dinh được xây dựng tại Phường Kim Dinh – Thị xã Bà Rịa. Khu Công nghiệp Kim Dinh nằm trong địa phận Thị xã Bà Rịa – Trung tâm hành chính của Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu với diện tích đất 100 ha.

  Dự án nằm sát thị xã Bà Rịa, một trung tâm kinh tế hành chính của Tỉnh, thuận lợi cho các giao dịch hành chính, ngân hàng. Một lợi thế nữa của KCN Kim Dinh là tọa lạc trong khu dân cư thuộc thị xã Bà Rịa và các huyện lân cận ( Long Đất, Xuyên Mộc) có trên 500 ngàn dân, do vậy đủ nguồn nhân lực cho dự án thuận lợi, đồng thời còn kết nối thuận lợi với trung tâm của tỉnh, cơ sở y tế, chợ truyền thống, khu thương mại, trường học, trường dạy nghề , các cơ sở cung cấp các dịch vụ cần thiết khác.

  Tổng quan của Khu công nghiệp Kim Dinh | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể khu công nghiệp Kim Dinh

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Tập Đoàn Khang Thông

  Công ty CP Tập Đoàn Khang Thông

  (08) 62992288

  khangthong@khangthong.vn

  67 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM.

  Công ty CP Tập đoàn Khang Thông chính thức đi vào hoạt động ngày 9 tháng 11 năm 2004. Công ty có trụ sợ đặt tại 67 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM.

  Tập đoàn Khang Thông là doanh nghiệp hoạt động đa ngành có uy tín lâu năm trong nhiều lĩnh vực: thi công kết cấu hạ tầng, công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất đồ gỗ cao cấp, đầu tư xây dựng cao ốc, kinh doanh khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vận tải, vật liệu xây dựng, khai thác cát…

  Tập đoàn không ngừng tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh chia theo từng lĩnh vực, trong đó thi công kết cấu hạ tầng và đầu tư vào các dự án luôn được chú trọng và đạt được các kết quả tích cực. Bên cạnh đó, các lĩnh vực kinh doanh khác cũng đạt được những kết quả khả quan nhất định. Những thành công này cũng góp phần vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

  Khang Thông đã và đang từng bước tiến xa trên con đường phát triển và hội nhập.Với mong muốn vươn lên tầm cao mới, lãnh đạo công ty đã có chủ trương mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển Khang Thông ngày một lớn mạnh với các công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực thiết yếu, khép kín, từ việc làm chủ đầu tư, thi công thực hiện hoàn thiện công trình với chất lượng cao, đồng bộ đến cung cấp sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

  Bằng tâm huyết và những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Khang Thông luôn phấn đấu để trở thành niềm tin của mọi khách hàng, đổi tác trong và ngoài nước.

  Vị trí dự án

  Cách Thành phố Du lịch Vũng tàu : 25km. Đặc biệt Khu công nghiệp Kim Dinh có những ưu thế hạ tầng kinh tế kỹ thuật chung :
  Nằm sát trục Quốc lộ 51 đi TP.Hồ Chí Minh.
  Gần hệ thống Cảng biển nước sâu sông Thị Vải và sân bay Quốc tế Long Thành.
  Khu công nghiệp Kim Dinh cách Cảng Container Cái Mép khoảng 17km; cách Cảng Quốc tế Phú Mỹ khoảng 20km; cách sân bay Quốc tế Long Thành (đang xúc tiến đầu tư) khoảng 45km. Về khả năng hạ tầng kỹ thuật ngoài tường rào

  Tiện ích

  Lợi thế hạ tầng kỹ thuật ngoài tường rào dự án

  Cấp nước công nghiệp: Dự án gần nhà máy cấp nước Sông Dinh của Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu . Nguồn nước máy của nhà máy nước Sông Dinh đã nối sát khu vực dự án.

  Các dự án hạ tầng kinh tế – kỹ thuật quốc gia đã được Chính phủ phê duyệt tổng thể :

  Dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Vũng Tàu chạy phía Đông Núi Dinh , cách dự án khu công nghiệp Kim Dinh khoảng 10km.
  Dự án sân bay quốc tế Long Thành cách khu vực dự án khoảng 40km.
  Các cảng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ chuyển về cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước năm 2010 sẽ tạo thành hệ thống cụm cảng quốc gia lớn nhất phía Nam Việt Nam.


  Quan hệ vùng

  Dự án khu công nghiệp Kim Dinh nằm trên trục hành lang công nghiệp Quốc lộ 51 của vùng tứ giác kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.
  Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 95km. Khi đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Vũng tàu hoàn tất sẽ rút ngắn còn 75km
  Cách trung tâm thành phố Vũng tàu 30km
  Các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh BRVT

  Các chính sách ưu đãi đầu tư :

  Thuế suất ưu đãi và thời gian áp dụng thuế suất ưu đãi
  Thuế suất phổ thông : 28%
  Thuế ưu đãi cho các dự án đầu tư vào khu công nghiệp Kim Dinh 20%.
  Thời hạn áp dụng ưu đãi : Thuế suất 20% được áp dụng trong 10 năm kể từ khi dự án bắt đầu hoạt động kinh doanh


  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Kim Dinh"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm