Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu công nghiệp Phú Nghĩa

  Tên dự án: Phú Nghĩa

  Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ

  Vị trí: Đường Quốc lộ 6, Xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

  Quy mô dự án: 3.700.000 m²

  Loại hình dự án: Khu công nghiệp

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan Khu công nghiệp Phú Nghĩa

  Nằm trên trục kinh tế trọng điểm Bắc - Nam, Khu công nghiệp Phú Nghĩa được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chí của một Khu công nghiệp hiện đại, đồng bộ với đầy đủ hệ thống đường giao thông; hệ thống cấp nước, cấp điện; hệ thống thoát nước và xử lý nước thải; thông tin liên lạc hiện đại...

  - Vị trí điạ lý, hệ thống giao thông thuận lợi.
  - Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ: đường giao thông, hệ thống điện, nước, hệ thống thoát nước, kho bãi.... các tiện ích công cộng hoàn thiện, đa dạng.
  - Chi phí thuê đất và cơ sở hạ tầng cạnh tranh, hợp lý. Phương tiện thanh toán đa dạng, linh hoạt.
  - Hệ thống thông tin liên lạc đồng bộ và hiện đại.
  - Các nhà đầu tư được hưởng mọi chính sách ưu đãi của Nhà nước cũng như của Thành phố Hà Nội.
  - Hạ tầng xã hội KCN phát triển đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào và đã qua đào tạo.
  - Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, cung cấp đầy đủ thông tin về tư vấn pháp luật, dịch vụ tư vấn kế hoạch, xây dựng doanh nghiệp, giới thiệu đối tác, liên kết và bán sản phẩm.
  - Các nhà đầu tư chỉ cần có nhu cầu thuê mặt bằng để đầu tư sản xuất trong KCN, Công ty Phú Mỹ sẽ hỗ trợ miễn phí các dịch vụ, giải quyết tất cả các thủ tục để triển khai dự án một cách tích cực và hiệu quả.
  - Đặc biệt KCN có xây dựng Khu nhà ở cho công nhân với diện tích 5,6ha đảm bảo chỗ ở cho 10.000 công nhân và khuôn viên cây xanh hồ nước với diện tích 3,9ha tạo cho người công nhân có nơi vui chơi giải trí sau giờ làm việc.

  Tổng quan của Khu công nghiệp Phú Nghĩa I | 1
  Khu công nghiệp Phú Nghĩa - Sự hài lòng của nhà đầu tư

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ

  Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ

  (04) 63264568

  phumy@phumygroup.com.vn

  Km25 QL6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

  Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp và Hạ tầng, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102002884 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 29/06/2001.

  Đến ngày 25/07/2007, Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ được chuyển đổi thành Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0303000600 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tây (cũ) cấp.

  Hiện nay Công ty với gần 189 cán bộ, công nhân viên làm việc trong các Phòng ban, tổ, đội trực thuộc Công ty và các đơn vị thành viên của Công ty. Cán bộ quản lý có hơn 30 người, trong đó có 22 Cử nhân kinh tế quản lý sản xuất kinh doanh, 12 kỹ sư quản lý về kỹ thuật và giám sát thi công công trình. Đội ngũ công nhân đều là những thợ lành nghề có tay nghề cao được chọn lọc có chuyên môn, trong đó có hơn 60 người được đào tạo tại các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, số còn lại đã được đào tạo tại các trung tâm dạy nghề lao động phổ thông.

  Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ là doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính với số vốn điều lệ là 90.000.000.000 đồng (chín mươi tỷ đồng), chuyên hoạt động về lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng, công nghiệp; Khai thác cát, đá, sỏi, san lấp mặt bằng; Kinh doanh bất động sản, xây dựng đô thị và cho thuê nhà xưởng.

  Với đủ trang thiết bị, máy móc, đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi về nghiệp vụ, yêu nghề, ham học hỏi và đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty có thể đảm nhận và hoàn thành tốt mọi công trình được giao với tiến độ nhanh, chất lượng tốt, đảm bảo đúng, đầy đủ mọi yêu cầu trong quy trình quản lý xây dựng cơ bản. Đặc biệt, trong lĩnh vực thủy lợi, Công ty Phú Mỹ đã triển khai thi công nhiều công trình thuỷ lợi trên địa bàn cả nước, trong đó có những công trình áp dụng công nghiệ tiên tiến phun vữa áp lực, phun chống thấm, sản xuất xi măng lưới thép vỏ mỏng ở An Giang, Đăk Lăc... được chủ đầu tư đánh giá cao và phát huy hiệu quả tốt.

  Vị trí dự án

  Với lợi thế về vị trí địa lý, hệ thống giao thông thuận lợi, Khu công nghiệp Phú Nghĩa nằm trên trục Quốc lộ 6A. Đây là địa điểm chiến lược để phát triển kinh doanh.
  - Cách trung tâm Hà Nội 15Km
  - Cách Sân bay Nội Bài 40 Km
  - Cách Cảng biển Hải Phòng 130 Km
  - Cách QL21A (đường Hồ Chí Minh) 10 Km.

  Tiện ích

  Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ:

  - Đường giao thông nội bộ hoàn chỉnh.
  - Hệ thống cấp điện, cấp nước đồng bộ tới chân hàng rào.
  - Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải hoàn chỉnh.
  - Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại ( mạng lưới cáp quang đấu chờ).
  - Nhà máy xử lý nước thải tập trung công suất 6.000 m3/ng.đ
  - Nhà máy cấp nước sạch công suất 6.000 m3/ng.đ

  Hạ tầng, quy hoạch của Khu công nghiệp Phú Nghĩa I | 1
  Bản đồ quy hoạch dự án

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Phú Nghĩa"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm