Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu công nghiệp Quế Võ

  Tên dự án: KCN Quế Võ

  Chủ đầu tư: Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc

  Vị trí: Đường Quốc lộ 18, Xã Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh

  Quy mô dự án: 600.000 m²

  Loại hình dự án: Khu công nghiệp

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Khu công nghiệp Quế Võ

  Khu công nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh được thành lập theo quyết định số 1224 /QĐ/TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 19/12/2002. Quế Võ là khu công nghiệp lớn nhất và quan trọng hàng đầu của Tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 600 ha được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 (2002-2052) tổng diện tích 300 ha, giai đoạn 2 (2006-2056) tổng diện tích 300 ha.

  Khu công nghiệp Quế Võ nằm trên trục đường giao thông quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh cũng như sân bay Quốc tế Nội Bài và các cảng biển Quốc tế, rất thuận tiện cho việc vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa.

  Được xây dựng tại khu vực có lực lượng lao động trẻ và có tay nghề cao, được đào tạo từ các các trường cao đẳng, trung học và các trung tâm dạy nghề trong Tỉnh và các vùng lân cận, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư.

  Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, Khu công nghiệp Quế Võ đã thu hút được gần 70 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, kể đến những tập đoàn nổi tiếng Thế giới như: Canon, Nippon Steel, Mitsuwa, Toyo Ink, Tenma, Foxconn, Mitac, VS Group, Sentec, Nippon Zoki, DK UIL, Shell Line, Bujeon ...

  Thời gian hoạt động: 50 năm kể từ năm 2002

  Khu công nghiệp Quế Võ tại Đường Quốc lộ 18, Xã Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh (Ảnh 1)
  Quy hoạch tổng thể khu côn nghiệp Quế Võ

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc

  Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc

  (0241) 3634034

  info@kinhbaccity.com

  Lô B7 Khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

  Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) thành lập ngày 27/03/2002, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2003, chức năng ban đầu là đầu tư, xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu đô thị, thương mại, khu công nghiệp, dịch vụ đa năng.

  Ngày 19/12/2002, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh với diện tích 300 ha, giao Công ty CP Phát triển Đô thị Kinh Bắc là chủ đầu tư xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư.

  Giai đoạn 2004-2007, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Phát triển Đô thị Kinh Bắc đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, nỗ lực hết mình mở rộng các dự án, thu hút các tập đoàn công nghệ cao lớn nhất trên thế giới đến đầu tư như: Canon, Sanyo, Nippon Steel, Toyo Ink, Mitsuwa, Tenma của Nhật Bản, Foxconn, Mitac, Sentec của Đài Loan, Tyco Electronics của Hoa Kỳ...

  Ngày 18/12/2007, đánh dấu bước ngoặt lịch sử của Công ty CP Phát triển Đô thị Kinh Bắc, 88.000.000 cổ phiếu của Công ty CP Phát triển đô thị Kinh Bắc niêm yết tại TT giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu: KBC.

  Ngày 19/12/2007, Công ty CP Phát triển Đô thị Kinh Bắc long trọng tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập - Đón nhận Huân Chương hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng cho những thành tích xuất sắc trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư nước ngoài. Khởi công dự án Khu công nghiệp Quế Võ mở rộng với diện tích 300 ha.

  Ngày 26/05/2009, Công ty CP Phát triển Đô thị Kinh Bắc chính thức đổi tên thành Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc.

  Bên cạnh các dự án về bất động sản, Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc còn liên doanh đầu tư trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, khai khoáng; năng lượng, viễn thông…

  Vị trí dự án

  Khu công nghiệp Quế Võ nằm trên quốc lộ 18, là trục đường giao thông quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh cũng như sân bay Quốc tế Nội Bài và các cảng biển Quốc tế, rất thuận tiện cho việc vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa.

  - Cách Thủ đô Hà Nội 33km
  - Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30km
  - Cách Cảng biển Quốc tế Hải Phòng 110km
  - Cách Cảng biển nước sâu Cái Lân 110km
  - Cách Cửa khẩu Hữu Nghị (Việt Nam - Trung Quốc) 110km

  Khu công nghiệp Quế Võ tại Đường Quốc lộ 18, Xã Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh (Ảnh 1)
  Vị trí khu công nghiệp Quế Võ

  Tiện ích

  Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại với đầy đủ hệ thống nhà xưởng, văn phòng, kho tàng bến bãi, trường học, bệnh viện, bưu điện, và siêu thị đạt tiêu chuẩn.

  - Hệ thống giao thông:
  Hệ thống đường giao thông trong Khu công nghiệp Quế Võ được quy hoạch theo dạng ô vuông bàn cờ với tải trọng lớn đảm bảo cho giao thông thuận lợi đến từng lô đất.
  - Đường trục chính: 32 m (4 làn xe)
  - Đường nội bộ khác: 23 m (2 làn xe)
  - Hệ thống cấp điện:
  Hệ thống điện được cung cấp bởi nguồn điện lưới Quốc gia: đường dây 110KV từ nhà máy Nhiệt điện Phả Lại và Thủy điện Hòa Bình. Trạm biến áp giai đoạn 1 công suất 480MVA cung cấp điện hạ thế 22KV tới vị trí cột điện gần nhất với ranh giới lô đất.
  - Hệ thống cấp nước:
  Nhà máy cấp nước với công suất 6000m3/ngày đêm.
  - Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải
  Nước thải sản xuất và nước thải sinh hoạt được thu gom và xử lý tại trạm xử lý nước thải công suất 6.000m3/ngày đêm trước khi xả ra kênh. (Lượng nước thải được tính bằng 80% nước cấp đầu vào).
  - Công nghệ thông tin:
  KCN Quế Võ xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông như Điện thoai, Internet, truyền hình cáp, v.v..
  - Phòng cháy chữa cháy:
  Thiết bị phòng cháy chữa cháy lắp đặt dọc các trục đường trong khu công nghiệp với khoảng cách 150m/vòi phun

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "KCN Quế Võ"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm