Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu công nghiệp Quế Võ II

  Tên dự án: KCN Quế Võ II

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam - TNHH MTV

  Vị trí: Đường Quốc lộ 18, Xã Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh

  Quy mô dự án: 5.725 m²

  Loại hình dự án: Khu công nghiệp

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án khu công nghiệp Quế Võ II

  Khu công nghiệp Quế Võ II nằm phía Bắc đường quốc lộ 18, thuộc địa giới hành chính 3 xã thuộc huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã chính thức được khởi công ngày 15/3. Tại Bắc Ninh, Quế Võ II là KCN thứ 6 được đầu tư xây dựng trong tổng số 10 KCN tập trung theo quy hoạch đã được Chính phủ phê duyệt. Sau khi xây dựng hoàn chỉnh cả hai giai đoạn, dự án này sẽ thu hút 30 – 50 nhà máy với tổng vốn đầu tư ước tính 400 – 500 triệu USD, giải quyết việc làm cho 20.000 – 30.000 lao động.

  - Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp (IDICO)
  - Thời hạn hoạt động: 50 năm (Từ năm 2007 đến năm 2057)
  - Vị trí: Đường Quốc lộ 18, Xã Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh (tuyến đường sân bay quốc tế Nội Bài -Thành phố Hạ Long)
  + Cách thủ đô Hà Nội khoảng 55 km
  + Cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 70km
  + Cách Cảng Cái Lân (Quảng Ninh) khoảng 90 km
  + Cách cử khẩu Việt Trung (Lạng Sơn) khoảng 145 km
  + Cách cảng Hải Phòng khoảng 140km
  - Khu công nghiệp Quế Võ II được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế

  Khu công nghiệp Quế Võ II tại Đường Quốc lộ 18, Xã Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh (Ảnh 1)
  Phối cảnh cổng KCN Quế Võ II

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam - TNHH MTV

  Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam - TNHH MTV

  (08) 38438883

  headoffice@idico.com.vn

  151 Nguyễn Đình Chiểu, 6, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam

  Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam - TNHH MTV là đơn vị đầu tư, thiết kế, thi công, phát triển hạ tầng các công trình xây dựng khu dân cư, khu công nghiệp, điện năng, giao thông hay thi công xây lắp.

  Với phương châm: “Đầu tư để phát triển”, IDICO đã không ngừng nghiên cứu, đề xuất đầu tư nhiều dự án hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư tập trung; điện năng; giao thông; vật liệu xây dựng; tham gia nhận thầu thi công xây lắp nhiều dự án có giá trị lớn…

  Trong lĩnh vực phát triển hạ tầng Khu công nghiệp: IDICO đã và đang đầu tư xây dựng, quản lý và vận hành 17 dự án khu công nghiệp trên cả nước với diện tích khoảng 7.000ha, tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng. Các dự án này đã đem lại nguồn thu lớn cho ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội vùng dự án…

  Trong lĩnh vực điện năng và giao thông, IDICO cũng đều gặt hái được những thành tựu lớn, góp phần không nhỏ trong sự phát triển chung của đất nước.

  Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu IDICO ngày càng được củng cố và đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, các đơn vị thành viên của IDICO đều có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp.

  IDICO đã nâng cao năng lực tài chính, kinh nghiệm và hình thành đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có trình độ quản lý, khai thác vận hành các dự án chuyên nghiệp, hiệu quả.

  Trong thời gian tới, IDICO sẽ tiếp tục nghiên cứu đề xuất đầu tư phát triển nhiều dự án, đánh thức nguồn lực chưa được khai thác tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa…
  IDICO mong muốn, phát huy hiệu quả nhất nguồn lực đất đai, tài nguyên của đất nước, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển kinh tế - xã hội theo chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước…

  Vị trí dự án

  KCN Quế Võ II nằm về phía bắc Quốc lộ 18 và đường cao tốc Nội Bài đi Quảng Ninh, cách Quốc lộ 1A 15 km, là vùng trung tâm kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

  - Cách thủ đô Hà Nội 50 km
  - Cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km
  - Cách cảng biển Hải Phòng 100 km
  - Cách cảng biển Cái Lân 98 km

  Tiện ích

  KCN Quế Võ II, là KCN lớn và quan trọng của tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 572,54ha chia làm 2 giai đoạn:

  + Giai đoạn 1: 272,54 ha

  + Giai đoạn 2: 300 ha

  Dự án được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm: KCN – Khu vui chơi giải trí và dịch vụ.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "KCN Quế Võ II"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm