Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng

  Tên dự án: KCN Song Khê - Nội Hoàng

  Chủ đầu tư:

  Vị trí: Xã Nội Hoàng, Yên Dũng, Bắc Giang

  Loại hình dự án: Khu công nghiệp

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án KCN Song Khê - Nội Hoàng

  KCN Song Khê - Nội Hoàng được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Hoàng Hải và Công ty CP công nghiệp Tàu Thủy Bắc Giang. Dự án tọa lạc trên khu đất rộng 180ha tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang và còn có thể mở rộng tới hơn 300ha. 

  Các lĩnh vực được khuyến khích đầu tư tại KCN này gồm thực phẩm, công nghệ cao. Hiện Khu công nghiệp này đang có cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động.
   
  KCN Song Khê - Nội Hoàng (Ảnh 1)
  Bản đồ quy hoạch KCN Song Khê - Nội Hoàng (phía Bắc)
  KCN Song Khê - Nội Hoàng (Ảnh 2)
  Bản đồ quy hoạch KCN Song Khê - Nội Hoàng (phía Nam)
  Vị trí dự án

  Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng nằm trên địa phận xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, ngay gần Quốc lộ 1A mới Hà Nội – Lạng Sơn, 5km đến TP. Bắc Giang 5 km; 45km đến sân bay Nội Bài; 45km đến TP. Hà Nội; 115km đến cửa khẩu Hữu Nghị; 125km đến cảng nước sâu Cái Lân, Quảng Ninh và 1125km đến cảng Hải Phòng.

   

   

  Tiện ích

  KCN Song Khê - Nội Hoàng được đầu tư hoàn chỉnh cả về hạ tầng kỹ thuật và hệ thống đường bộ: hệ thống thoát nước mưa, trạm xử lý, thu gom nước thải,  dịch vụ ngân hàng, bưu chính viễn thông, cảng nội địa IDC, hệ thống cung cấp điện, trạm điện 110/22KV, hệ thống nước đến hàng rào doanh nghiệp.

   

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "KCN Song Khê - Nội Hoàng"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm