Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu Công Nghiệp Tân Đô

  Tên dự án: KCN Tân Đô

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô

  Vị trí: Đức Hòa , Long An , Việt Nam

  Loại hình dự án: Khu công nghiệp

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Khu Công Nghiệp Tân Đô

  KCN Tân Đô thực sự là một Khu liên hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ lý tưởng, được qui hoạch thành các khu biệt lập và có sự kết nối hợp lý giữa các nhà máy, kho tàng bến bãi, khu dân cư, khu nhà ở cho công nhân và khu vui chơi giải trí, cơ sở y tế, trường học, nhà trẻ, công viên cây xanh, hồ sinh thái... Tất cả kết hợp với nhau thành một tổng thể hài hoà về mỹ quan, cân bằng về môi trường sinh thái.

  - Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô
  - Tổng diện tích: 302,72 ha
  - Tổng vốn đầu tư: 1.400 tỷ đồng

   Bản đồ kiến trúc KCN Tân Đô
  Bản đồ kiến trúc KCN Tân Đô

  KCN Tân Đô nằm trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh Tp.HCM, nơi hội tụ hang chục CCN và KCN, với nhiều ngành nghề đa dạng, thu hút hàng chục ngàn lao động và nguồn vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài:
  - Phía Bắc giáp kênh An Hạ
  - Phía Đông Nam giáp Bình Lợi, Bình Chánh, Tp.HCM
  - Phía Tây giáp Cụm công nghiệp Hải Sơn.
  - Cách QL.1A 11km
  - Cách trung tâm Tp.HCM 17km
  - Cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 25km
  - Cách trung tâm Thị trấn Đức Hoà 3km
  - Cách sông Vàm Cỏ Đông 4km
  - KCN Tân Đô được kết nối với các đường giao thông trọng yếu như: QL1A, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Tỉnh lộ 825, 830…
  - Giao thông đường thuỷ rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá, vật tư từ KCN đến các Cảng, các tỉnh lân cận và Campuchia.

  KCN Tân Đô
  Bản đồ liên kết vùng

  Chính sách đối với nhà đầu tư

  - Chính sách ưu đãi đầu tư: Các doanh nghiệp tham gia đầu tư tại KCN Tân Đô sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của Chính phủ và chính sách của Tỉnh Long An.
  - Chính sách hỗ trợ tài chính: Khi nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền chuyển nhượng đất hoặc xây dựng nhà xưởng, Công ty CP ĐT&XD Tân Đô sẽ hỗ trợ thủ tục vay vốn tại ngân hàng ACB với mức tài trợ cao, được thế chấp bằng chính lô đất nhận chuyển nhượng
  - Hỗ trợ về thủ tục hành chính: Các nhà đầu tư sẽ được Công ty CP ĐT&XD Tân Đô hỗ trợ, tư vấn lập các thủ tục pháp lý từ lúc đăng ký tham gia cho đến khi hoàn tất mọi thủ tục để nhà máy đi vào hoạt động.
  - Thời hạn giao / thuê đất: KCN Tân Đô được UBND tỉnh Long An giao đất trong thời hạn 50 năm, các nhà đầu tư sẽ được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất với đầy đủ các quyền lợi theo Pháp luật hiện hành.
  - Giá giao / thuê đất:
  + Đối với đất xây dựng nhà máy: Giá chuyển nhượng được tính trọn gói cho lô đất đã được san lấp theo tiêu chuẩn và có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh.
  + Đối với đất ở và đất dịch vụ khác: tuỳ theo tính chất và mục đích, diện tích, vị trí đất qui hoạch giá chuyển nhượng đất ở và đất dịch vụ được tính cụ thể cho từng lô đất.

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô

  Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô

  (07) 23779228

  contact@tandocic.vn

  Lô A1, Đường số 1, KCN Tân Đô, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long Anam

  Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 1100631547, cấp ngày 27/05/2004 bởi do Sở KH&ĐT tỉnh Long An, thay đổi lần thứ 4 ngày 26/04/2011.

  Sơ đồ tổ chức  Lĩnh vực hoạt động của Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô:

  - Cho thuê mặt băng khu - cụm công nghiệp, kho bãi, nhà ở; san lấp mặt bằng;
  - Kinh doanh BĐS;
  - Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng;
  - Lắp đặt hệ thống điện dân dụng và công nghiệp;
  - Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà ở, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông, cấp thoát nước, trạm bơm và kết cấu công trình;
  - Kinh doanh nước sạch, các dịch vụ KCN;
  - Trang trí nội ngoại thất;
  - Tư vấn thiết kế kiến trúc công trình: dân dụng, công nghiệp, qui hoạch, cảnh quan;
  - Đầu tư hạ tầng KCN và khu dân cư, kinh doanh hạ tầng KCN;
  - Khai thác đất và cát san lấp;
  - Rèn, dập, ép và cán kim loại; luyện bột kim loại;
  - Sản xuất kim loại màu và kim loại quý; đức kim loại màu; sản xuất đồ kim hoàn và chi tiết liên quan; Bán lẻ vàng bạc, đá quý, đồ trang sức;


  Vị trí dự án

  Khu Công Nghiệp Tân Đô tọa lạc tại Đức Hòa, Long An, Việt Nam.

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  Khu Công Nghiệp Tân Đô có hệ thống giao thông nội bộ: Với tổng chiều dài gần 30km, trải nhựa bê tông nóng, chịu tải cao, được kết nối với hệ thống giao thông ngoại vi thông qua Tỉnh lộ 10. Các trục đường chính với lộ giới từ 42m, 30m đến 18m, được qui hoạch hợp lý, có giải cây xanh ngăn cách, vỉa hè thông thoáng tạo thành hệ thống giao thông nội bộ liên hoàn.

  - Đường giao thông ngoại vi: KCN Tân Đô nằm cạnh các tỉnh lộ 824, 825 (TL.10) và 830 được nối liền với hệ thống giao thông huyết mạch như đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, đường Xuyên Á… sẽ giúp cho việc vận chuyển vật tư, hàng hoá ra vào KCN thuận lợi. Bên cạnh đó KCN còn nằm sát dòng kênh An Hạ thông ra sông Vàm Cỏ Đông là một lợi thế giao thông đường thuỷ đi các tỉnh miền Tây và Campuchia.
  - Hệ thống điện công nghiệp, hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống thông tin liên lạc, PCCC … được đưa đến tận hàng rào các nhà máy, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trong toàn KCN.
  - Đặc biệt nguồn nước sạch được dẫn về từ Tp.HCM do chính Công ty CP ĐT&XD Tân Đô đầu tư hệ thống ống dẫn với công suất lớn, đủ cung ứng nhu cầu của KCN Tân Đô và các KCN lân cận.

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "KCN Tân Đô"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm