Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh

  Tên dự án: Yên Phong Bắc Ninh

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera

  Vị trí: Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

  Quy mô dự án: 6.652.000 m²

  Loại hình dự án: Khu công nghiệp

  Tổng quan dự án

  Thông tin Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh

  Khu công nghiệp Yên Phong được xây dựng hiện đại, đồng bộ, đảm bảo điều kiện về phát triển công nghiệp và bảo vệ môi trường, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, sản xuất công nghiệp và kinh tế- xã hội của tỉnh Bắc Ninh phù hợp với chủ trương Công nghiệp, hiện đại hóa của Đảng và nhà nước. Tạo tiền đề cho sự phát triển các khu đô thị mới, góp phần đẩy nhanh tiến tình đô thị hóa của tỉnh Bắc Ninh.

  - Thời gian hoạt động: Thời gian sử dụng 50 năm (giai đoạn I từ năm 2005-2055)

  - Quy mô khu công nghiệp và Cơ cấu sử dụng đất:

  + Đất khu điều hành và dịch vụ công cộng: 15.16 ha
  + Đất các xí nghiệp công nghiệp, kho tàng: 220.57 ha
  + Đất đường giao thông: 63.39 ha
  + Đất cây xanh, mặt nước: 38.43 ha
  + Đất các công trình đầu mối giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 13.78 ha

  - Tổng diện tích 665.2 ha chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn I là 351.3 ha và Giai đoạn II là 313.9 ha

  Cơ cấu sử dụng đất giai đoạn 1: Các lĩnh vực đầu tư chủ yếu trong Khu công nghiệp: Công nghiệp điện, điện tử, các ngành công nghệ cao, vật liệu xây dựng và cơ khí, Hóa chất, Dược phẩm thú ý, thức ăn gia súc, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, chế biến nông lâm thủy sản.

  Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh (Ảnh 1)
  Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng Công ty Viglacera

  Tổng Công ty Viglacera

  (04) 35536660

  info@viglacera.com.vn

  Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Tổng Công ty Viglacera cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc với những sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu thương mại - văn phòng cho thuê, khu đô thị và nhà ở để bán.

  ÐƠN VỊ HÀNG ÐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  Viglacera là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, mẫu mã, loại hình và chất lượng sản phẩm, tất cả đều đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp.

  Sản phẩm của Tổng công ty đã đóng góp tới 20 triệu USD kim ngạch xuất khẩu/năm cho ngành xây dựng, hiện đang có mặt trên khắp 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Các sản phẩm chính nổi bật của VIGLACERA:

  • Sứ vệ sinh

  • Kính xây dựng

  • Sản phẩm đất nung

  • Sản phẩm gạch ceramic và granite

  Cơ cấu tổ chức


  SỞ HỮU CHUỖI SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ÐỒNG BỘ

  VIGLACERA chú trọng đa dạng hóa sản xuất và sản phẩm nhằm cung cấp trọn gói và đồng bộ các loại vật liệu xây dựng cho các dự án lớn tại thị trường trong nước và quốc tế, xây dựng chuỗi cung ứng từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

  Các đơn vị thành viên cũng rất tích cực hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, trong công nghệ và phát triển thị trường.

  Hệ thống showroom đồng bộ trưng bày và bán sản phẩm chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội và Ðà Nẵng. Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên cũng có mạng lưới showroom khắp 3 miền.

  LÀ ÐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  VIGLACERA là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất như: công nghệ lò nung tuynen (1990), công nghệ phủ 2 lớp Nano (2009)... nhằm nâng cao giá trị cho các chủng loại sản phẩm truyền thống..

  VIGLACERA cũng chính là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ mới, công nghệ nguồn và chuyển giao công nghệ hiện đại để sản xuất vật liệu xây dựng như: kính xây dựng (năm 1994), sứ vệ sinh và gạch ốp lát ceramic (năm 1994), granite (năm 1996), gạch cotto (năm 2002)....

  LÀ DOANH NGHIỆP KINH DOANH BĐS TIN CẬY CÓ DANH MỤC ÐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

  Đã có 15 dự án có quy mô lớn được Viglacera triển khai bao gồm đầu tư xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê và khu thương mại - văn phòng cho thuê.

  Trong giai đoạn từ năm 2012 trở lại đây, VIGLACERA đã triển khai nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, như: Dự án khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh), khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh), dự án khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội), dự án 1.000 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội),... đã nhận được sự quan tâm của dư luận xã hội và được lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo TP. Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao, coi đây là một hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội.

  Ở mảng nhà ở thu nhập thấp, VIGLACERA tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

  ÐỘI NGŨ NHÂN LỰC CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN CAO VÀ GẮN BÓ LÂU DÀI

  Tổng công ty Viglacera có đội ngũ cán bộ có trình độ đại học và trên đại học chiếm tỉ trọng cao, hầu hết người lao động đều có kỹ thuật tay nghề giỏi đã qua đào tạo.

  Ðội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao, kinh nghiệm và năng lực quản lý, gắn bó trên 05 năm giúp Tổng công ty đảm bảo sự nhất quán trong điều hành chiến lược và tính định hướng kế thừa với đội ngũ lao động trẻ tuổi.

  Vị trí dự án

  Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh nằm trên giao điểm giữa 2 tuyến giao thông: Hành lang Bắc - Nam là các Quốc lộ 1A và Quốc lộ 1B nối Hà Nội với Lạng Sơn; hành lang Đông - Tây là Quốc lộ 18 (mới) có mặt cắt gấp đôi Quốc lộ 18 A (cũ) nối Sân bay Quốc tế Nội Bài với Cảng biển nước sâu Cái Lân, Quốc lộ 38 nối Bắc Ninh - Hải Dương - Hải Phòng.

  Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh (Ảnh 1)
  Vị trí
  Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh

  Tiện ích

  Hạ tầng kỹ thuật

  Giao thông nội bộ
  - Các đường chính 2 làn xe rộng 80m. Các đường nhánh rộng 40m và 22m
  - Vỉa hè rộng 5-7m, là nơi bố trí các hành lang kỹ thuật ngầm như điện, cấp thoát nước
  thông tin và được trang bị hệ thống đèn cao áp chiếu sáng bố trí dọc theo đường
  - Khu công nghiệp đấu nối với Quốc lộ 18 mới bằng hai nút giao thông lập thể tại các điểm giao với tỉnh lộ 295 và 286

  Cấp điện
  Nguồn điện được cung cấp từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 110/22KV với công suất 2 x 63 MVA.

  Cấp nước
  - Nhà máy cấp nước công suất giai đoạn I là 6.500m3/ngày. (Đường kính ống cấp nước từ D150 mm - D400mm), độ sâu đặt ống trung bình 0,9m - 1,5m. Lấy trực tiếp từ nguồn nước ngầm)
  - Hệ thống cấp nước được đấu nối đến chân hàng rào từng doanh nghiệp

  Thoát nước
  Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Đường kính cống ngầm thoát nước mưa là D800mm - D1250mm trên nguyên tắc tự chảy.

  Xử lý nước thải và chất thải
  - Nhà máy xử lý nước thải với công suất giai đoạn I là: 4.000 m3/ngày đêm
  (Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước cấp)
  - Đường kính cống thoát nước thải D300mm - D750mm
  - Chất thải rắn từ các Nhà máy sẽ được phân loại, thu gom và được xử lý tại bãi thải tập trung của tỉnh Bắc Ninh

  Viễn thông/Internet
  Tổng đài vệ tinh 4.000 số, hệ thống thông tin hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi yêu cầu về dịch vụ thông tin liên lạc trong và ngoài nước


  Hạ tầng dịch vụ

  Hải quan
  Hải quan Bắc Ninh đặt tại KCN và giúp doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hảI quan xuất nhập khẩu, niêm phong, kẹp chì..... ngay tại các nhà máy trong KCN.

  Trung tâm kho vận
  Bao gồm khoảng 3.5 ha dành cho hệ thống kho có mái che và kho ngoài trời sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lưu kho, bến bãi và vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp.
  Ngân hàng
  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Công thương, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

  Trung tâm điều hành
  Nằm ngay lối vào khu công nghiệp, là trụ sở của Xí nghiệp Quản lý vận hành Khu công nghiệp, Đại diện Ban quản lý các KCN, Chi cục Hải Quan, Chi cục Thuế Bắc Ninh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ngay tại khu công nghiệp.

  Bưu điện
  Bưu điện Bắc Ninh đã xây dựng chi nhánh tại trung tâm KCN Yên Phong với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ như truyền dữ liệu, Internet, điện thoại IP, video hội nghị....

  An ninh
  Cụm an ninh Khu công nghiệp Yên Phong được thành lập bao gồm lực lượng Công an tỉnh, huyện, xã liên quan và lực lượng bảo vệ của các doanh nghiệp đảm bảo công tác an ninh trật tự trong Khu công nghiệp. Ngoài ra, Khu công nghiệp còn bố trí các bốt gác và đội tuần tra an ninh hoạt động 24/24 giờ.

  Phòng cháy chữa cháy
  Hệ thống cấp nước cứu hoả được bố trí dọc các tuyến đường. Khoảng cách giữa các họng cứu hoả là 120m -150m. Với đường kính trụ cứu hỏa D125mm

  Môi trường và cây xanh
  Diện tích cây xanh và sử dụng chung chiếm 15-30%

  Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh (Ảnh 1)

  Hạ tầng xã hội

  Hạ tầng xã hội của Khu công nghiệp cũng được chú trọng phát triển đồng bộ, bao gồm đầy đủ các hạng mục: Nhà ở cho cán bộ, khu chung cư, khu dịch vụ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, siêu thị, tổ hợp thể thao... giải quyết và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp... giải quyết và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.

  Nhà ở cho công nhân
  - Khu đô thị Yên Phong với diện tích khoảng 54ha sẽ luôn đảm bảo đầy đủ về nhà ở cho công nhân trong khu công nghiệp.
  - Đặc biệt Công ty Sam Sung Electronics đã thuê những tòa nhà chung cư đầu tiên trong khu đô thị cho cán bộ công nhân làm việc trong nhà máy của Samsung.

  Trường đào tạo
  - Bắc Ninh hiện có 14 trường đại học, cao đẳng và trung học dạy nghề như: ĐH Quốc tế Bắc Hà; ĐH Thể dục Thể thao I; CĐSP Bắc Ninh; CĐ Công Nghệ Bắc Hà ; CĐ Ngoại ngữ công nghệ Việt Nhật; CĐ Thủy sản; CĐ Thống Kê; TH Thuỷ Sản IV ;TH VH Nghệ thuật Bắc Ninh; Trung học Y tế Bắc Ninh;TH Dân lập Kỹ thuật Thăng Long; Trường Trung học Dân lập Công nghệ; Hệ TC Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh; Trường Quản lý Kinh tế Công nghiệp.
  - Đặc biệt, Viglacera đã được xây dựng trường cao đẳng dạy nghề trong Khu đô thi Yên Phong để đào tạo cán bộ, công nhân có kỹ thuật và tay nghề cung cấp cho các doanh nghiệp trong KCN.

  Bệnh viện
  Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh (cách KCN 10km).

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Yên Phong Bắc Ninh"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm