Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu dân cư An Hòa

  Tên dự án: An Hòa

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam - TNHH MTV

  Vị trí: Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

  Quy mô dự án: 39.145 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Khu dân cư An Hòa

  Khu dân cư An Hòa nằm sát đường Quốc lộ 51 nối liền khu kinh tế Biên Hòa – khu đô thị mới Nhơn Trạch – Khu du lịch Vũng Tàu. Nằm trong trục kinh tế phát triển năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm, Khu dân cư An Hòa có diện tích 39.145,15 m2 bao gồm 82 căn nhà liên kế, 19 căn nhà biệt thự, 02 Block chung cư 12 tầng.

  Khu dân cư An Hòa tại Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai (Ảnh 1)
  Khu dân cư An Hòa

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam - TNHH MTV

  Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam - TNHH MTV

  (08) 38438883

  headoffice@idico.com.vn

  151 Nguyễn Đình Chiểu, 6, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam

  Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam - TNHH MTV là đơn vị đầu tư, thiết kế, thi công, phát triển hạ tầng các công trình xây dựng khu dân cư, khu công nghiệp, điện năng, giao thông hay thi công xây lắp.

  Với phương châm: “Đầu tư để phát triển”, IDICO đã không ngừng nghiên cứu, đề xuất đầu tư nhiều dự án hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư tập trung; điện năng; giao thông; vật liệu xây dựng; tham gia nhận thầu thi công xây lắp nhiều dự án có giá trị lớn…

  Trong lĩnh vực phát triển hạ tầng Khu công nghiệp: IDICO đã và đang đầu tư xây dựng, quản lý và vận hành 17 dự án khu công nghiệp trên cả nước với diện tích khoảng 7.000ha, tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng. Các dự án này đã đem lại nguồn thu lớn cho ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội vùng dự án…

  Trong lĩnh vực điện năng và giao thông, IDICO cũng đều gặt hái được những thành tựu lớn, góp phần không nhỏ trong sự phát triển chung của đất nước.

  Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu IDICO ngày càng được củng cố và đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, các đơn vị thành viên của IDICO đều có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp.

  IDICO đã nâng cao năng lực tài chính, kinh nghiệm và hình thành đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có trình độ quản lý, khai thác vận hành các dự án chuyên nghiệp, hiệu quả.

  Trong thời gian tới, IDICO sẽ tiếp tục nghiên cứu đề xuất đầu tư phát triển nhiều dự án, đánh thức nguồn lực chưa được khai thác tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa…
  IDICO mong muốn, phát huy hiệu quả nhất nguồn lực đất đai, tài nguyên của đất nước, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển kinh tế - xã hội theo chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước…

  Vị trí dự án

  Vị trí

  Khu dân cư An Hòa nằm trong khu quy hoạch trọng điểm của Tỉnh Đồng Nai, trên Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, TP. Biên Hòa.

  - Cách Siêu thị Big C 3km về phía Đông thuận lợi cho việc mua sắm.
  - Cách Sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 30 phút đi xe.
  - Nằm liền kề với khu du lịch Sơn Tiên.

  Khu dân cư An Hòa tại Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai (Ảnh 1)

  Tiện ích

  Những nhà biệt thự tại dự án có sân vườn đa dạng tạo với cảnh quan hài hòa, dãy nhà liên kế, khu chung cư cao cấp được đạt yêu cầu mỹ thuật và chất lượng cao. Đặc biệt khu vực cây xanh và hồ nước đã tạo nên một vẻ đẹp cho khu dân cư An Hòa.

  Khu dân cư An Hòa tại Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai (Ảnh 1)

  Khu dân cư An Hòa tại Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai (Ảnh 2)

  Khu dân cư An Hòa tại Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai (Ảnh 3)

  Khu dân cư An Hòa tại Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai (Ảnh 4)

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm