Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu dân cư Long Thuận

  Tên dự án: KDC Long Thuận

  Chủ đầu tư:

  Vị trí: Đường Long Thuận, Phường Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 4.076 m²

  Loại hình dự án: Dự án khác

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Khu dân cư Long Thuận 

  Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, khu vực có môi trường sống lý tưởng với không gian xanh mát, liền kề khu dân cư hiện hữu, dự án khu dân cư Long Thuận được kỳ vọng sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cư dân quận 9 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Được triển khai trên khu đất rộng 4.076m2, KDC Long Thuận mang đến các sản phẩm đất nền với diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều loại nhu cầu, từ 52-71m2/nền. Điều đặc biệt là cư dân có thể xây dựng tự do theo mong muốn của mình và tạo nên những ngôi nhà có sân vườn xinh xắn cùng thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của riêng mình.

  - Tên dự án: Khu dân cư Long Thuận 
  - Vị trí dự án: Mặt tiền Đường Long Thuận, Phường Long Phước, Quận 9, Tp.HCM
  - Diện tích khu đất: 4.076m2
  - Loại hình sản phẩm: đất nền xây nhà ở có sân vườn
  - Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện 100%
  - Các loại diện tích: 52-71m2/nền

  KDC Long Thuận (Ảnh 1)
  Quy hoạch tổng thể dự án KDC Long Thuận City

  Vị trí dự án

  Khu dân cư Long Thuận nằm trên mặt tiền đường Long Thuận, Phường Long Phước, Quận 9, Tp.HCM - khu vực trung tâm quận 9, nơi giao cắt với đường Nguyễn Duy Trinh, đối diện phim trường và có kết nối trực tiếp đến các tuyến đường quan trọng như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiễn, Nút giao Long Thành - Dầu Giây.

  KDC Long Thuận (Ảnh 1)
  Vị trí dự án KDC Long Thuận

  Tiện ích

  Các tuyến đường nội bộ rộng rãi từ 12-30m tại KDC Long Thuận giúp hệ thống giao thông nội khu dự án luôn thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó hệ thống điện, cấp thoát nước, chiếu sáng tại đây cũng được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh, phục vụ tốt cho cuộc sống của cư dân ngay từ những ngày đầu an cư tại dự án.

  Trong vòng từ 1 đến 5 phút di chuyển từ KDC Long Thuận, bạn và gia đình có thể kết nối đến chợ Long Phước, trung tâm hành chính quận 9 và khu công nghệ cao quận 9. Trong khi đó, việc kết nối về Quận 1, 2, 7, Bình Thạnh, Thủ Đức cũng chỉ mất từ 15 – 20 phút chạy xe; từ 6-15 phút có thể đến được KDL Suối Tiên, Làng ĐH Quốc gia, BX miền Đông mới, bệnh viện quận 2, bệnh viện quận 9.

  KDC Long Thuận (Ảnh 1)
  Kết nối tiện ích dự án KDC Long Thuận

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm