Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu dân cư Thạch Khôi

  Tên dự án: KDC Thạch Khôi

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quang Giáp

  Vị trí: Đường Quan Thánh, Xã Thạch Khôi, Hải Dương, Hải Dương

  Quy mô dự án: 127.427 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin Khu dân cư Thạch Khôi

  - Tổng mức đầu tư: 146.435.362.000 đồng
  - Tổng diện tích: 127.427m2, chiếm 100%
  - Trong đó:
  + Đất khu dân cư quy hoạch: 23.232,5m2, chiếm 18,23%
  + Đất tiểu thủ công nghiệp: 25.958m2, chiếm 20,37%
  + Đất thương mại dịch vụ: 7.263m2, chiếm 5,7%
  + Đất dịch vụ công cộng: 6.906m2, chiếm 5.42%
  + Bãi đỗ xe: 2.912m2
  + Nhà văn hoá: 865m2
  + Nhà trẻ: 865m2
  + Khu tập kết rác thải: 830m2
  + Khu xử lý nước thải: 1.434m2
  + Đất công viên cây xanh: 4101m2, chiếm 3,22%
  + Đất giao thông, vỉa hè + dải cây xanh: 59.966,5m2, chiếm 47,06%
  - Thời gian thực hiện:
  + Phần hạ tầng: Năm 2011-2013
  + Phần chợ: Năm 2012-2014

  Khu dân cư Thạch Khôi tại Đường Quan Thánh, Xã Thạch Khôi, Hải Dương, Hải Dương (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Khu dân cư Thạch Khôi

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quang Giáp

  Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quang Giáp

  (0320) 3860282

  quanggiap.ltd@gmail.com

  Khu 2, xã Thạch Khôi, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Quang Giáp mong muốn trở thành tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp có uy tín lớn trên thị trường Việt Nam và trên thị trường quốc tế về lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, trung tâm thương mại, chợ và siêu thị.

  Công ty cam kết triển khai thực hiện công việc với tiến độ và chất lượng tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác. Bởi vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nhân tố hàng đầu tạo nên uy tín và sự thành công của công ty. Vì thế, luôn không ngừng cập nhật, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản.

  Lĩnh vực hoạt động:

  - Kinh doanh và cho thuê bất động sản (BĐS) cao cấp trên hệ thống tài sản hiện có.

  - Nghiên cứu và đầu tư phát triển các dịch vụ BĐS tại các vị trí đẹp ở đô thị lớn của Việt Nam.

  - Phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh: văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự, căn hộ cao cấp, bệnh viện, trường học và các công trình hỗn hợp.

  - Các khu chức năng của dự án bao gồm: Khu chợ thương mại, khu nhà ở liền kề, khu tiểu thủ công nghiệp và các khu nhà trẻ, mẫu giáo, cây xanh đường dạo.

  Vị trí dự án

  Khu dân cư Thạch Khôi được thiết kế hài hoà với tổng diện tích là 12,74 ha. Dự án nằm trong qui hoạch tổng thể phát triển chung của thành phố Hải Dương gần trung tâm chợ Hui cũ và chợ Cá mới, phía Tây giáp Quốc lộ 38B (trên đường đi Hải Dương - Thái Bình), phía Đông giáp khu quy hoạch đô thị mới Golden Land, Phía Nam giáp cụm công nghiệp Thạch Khôi - Gia Xuyên, phía Bắc giáp Chợ Hui cũ nối với đường 62m giữa xã Tân Hưng và xã Thạch Khôi thuộc TP. Hải Dương.

  Dự án có vị trí chiến lược nằm giữa các khu trung tâm giao lưu buôn bán và là nơi thu hút nhiều loại hình dịch vụ như chợ Cá đầu mối cung cấp toàn miền Bắc, cụm công nghiệp Thạch Khôi - Gia Xuyên đã có nhiều nhà máy, xí nghiệp đang thu hút hàng nghìn lao động ở địa phương và các vùng lân cận đến làm việc, với nhiều loại hình sản xuất đa dạng, các sản phẩm phục vụ thiết yếu cho người tiêu dùng và xuất khẩu.

  Tiện ích

  Cơ sở hạ tầng của Khu dân cư Thạch Khôi được các kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài tham mưu nghiên cứu và có sự tập hợp lấy ý kiến của các Sở ngành trong tỉnh và của thành phố, vì thế sẽ đem lại cho dự án những giá trị đích thực đối với người sử dụng.

  Khu chợ thiết kế với tổng diện tích 7.263m2 nằm ở trung tâm của khu vực dự án. Tổng thể mặt bằng chợ được bố trí với các ki ốt bán hàng xung quanh, bao bọc lấy trung tâm của cả chợ là khu bán hàng ngoài trời. Chợ được thiết kế có mái che, kết hợp với đường giao thông, bồn cây, tiểu cảnh tạo nên một không gian thương mại công cộng vừa hợp lý về mặt công năng vừa đạt được tính thẩm mỹ cao lại được kết nối với các tuyến đường giao thông chính trong toàn khu vực dự án, sẽ rất thuận tiện cho giao thông tiếp cận.

  Khu vui chơi giải trí của khu vực dự án gồm nhà trẻ, nhà văn hoá, cây xanh, đường dạo tạo nên một không gian sống xanh - sạch - đẹp và tạo nên cảnh quan thân thiện lại rất gần gũi với thiên nhiên.

  Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư, thương mại và tiểu thủ công nghiệp Thạch Khôi | ảnh 3
  Tiện ích tại dự án

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "KDC Thạch Khôi"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm