Theo dõi chúng tôi:
- 26/06/2019

|

|

Khu dân cư Thuần Việt

Tên dự án: Khu dân cư Thuần Việt

Chủ đầu tư:

Vị trí: Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 3.149 m²

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

Tổng quan dự án

Thông tin dự án Khu dân cư Thuần Việt

Khu dân cư Thuần Việt chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ. Các cư dân năng động thường mong muốn có một không gian sống chất lượng và thoải mái với giá đột phá chỉ từ 315 triệu đồng/nền.

Trong vài năm trở lại đây, hạ tầng ở khu vực phía Tây Tp.HCM đang được chú trọng đầu tư phát triển, đặc biệt là quý I/2015, tuyến đường Tỉnh lộ 10B đã được thông xe để kết nối khu dân cư Tên Lửa - Bình Tân tới Vĩnh Lộc, Bình Chánh. Đó cũng là con đường giảm tải cho tỉnh lộ 10 hiện nay đang quá tải do việc giải phóng đền bủ mở rộng tới 40-60m còn chậm.

Khu dân cư Thuần Việt (Ảnh 1)
Dự án Khu dân cư Thuần Việt

Vị trí dự án

Dự án sở hữu một trong những quỹ đất hiếm hoi tọa lạc cạnh mặt đường Vĩnh Lộc đang quy hoạch mở rộng đến 30m, thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Khu dân cư Thuần Việt (Ảnh 1)
Vị trí Khu dân cư Thuần Việt

 

Tiện ích

Với trường mẫu giáo ngay trước dự án, các cư dân ở Khu dân cư Thuần Việt có thể yên tâm gửi gắm con em tại đây mà không lo tới việc đưa đón.

Khu dân cư Thuần Việt (Ảnh 1)

Bên cạnh đó, hệ thống các tiện ích xung quanh bao bọc dự án như trường học các cấp, chợ, UBND Vĩnh Lộc B chỉ cách 400m nên bảo đảm an ninh và thuận lợi cho việc chứng giấy tờ khi các gia đình tại đây có nhu cầu.

Khu dân cư Thuần Việt (Ảnh 2)
UBND Vĩnh Lộc B chỉ cách dự án vài trăm mét

Từ dự án tới trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng 40 phút, đến quận Tân Bình chỉ mất 20 phút, đến Tân Phú, Bình Tân 15 phút.

Khu dân cư Thuần Việt (Ảnh 3)

Khu dân cư Thuần Việt hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu ở ngay cho những cặp gia đình trẻ, những ai đang tích góp một số tiền nhỏ để sở hữu một mái ấm cho riêng mình mà nếu mua ở những quận trung tâm thi hoàn toàn không khả thi.

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm