Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Khu di dân Đền Lừ III

  Tên dự án: Khu di dân Đền Lừ III

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng

  Vị trí: Khu đô thị Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

  Quy mô dự án: 17.731 m²

  Diện tích xây dựng: 5.889 m²

  Loại hình dự án: Nhà ở xã hội

  Tổng quan dự án

  Thông tin Khu di dân Đền Lừ III

  Khu di dân Đền Lừ III gồm 5 khối nhà cao tầng từ CT1-CT5, cao từ 13-17 tầng, trong đó CT2 và CT5 cao 13 tầng, CT1, CT3 và CT4 cao 17 tầng, cung cấp 584 căn hộ. Dự án do Công ty CP Xây dựng số 1 Sông Hồng (Tổng công ty Sông Hồng) đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư 596 tỷ đồng.

  Dự án nhà ở xã hội Đền Lừ III tọa lạc trên khu dất rộng 17.731m2, tổng diện tích đất xây dựng công trình là 5.889m2. Đền Lừ III hứa hẹn sẽ trở thành một khu dân cư mới, hiện đại, có hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.

  Khu di dân Đền Lừ III tại Khu đô thị Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Khu di dân Đền Lừ III

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng

  Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng

  (04) 35379197

  info@songhongland.com.vn

  P202 - Số 133 Phố Thái Hà - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

  Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng (Songhong Land) tiền thân là chi nhánh Tổng công ty xây dựng Sông Hồng tại Hà Nội, được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0103017450, cấp ngày 24/05/2007.

  Địa ốc Sông Hồng hội tụ đội ngũ cán bộ đông đảo, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất bao gồm nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng thị trường xây dựng trong nước. Trong những năm qua Songhong Land đã và đang triển khai nhiều dự án khác nhau có quy mô đầu tư lớn, thi công xây lắp nhiều công trình đạt chất lượng cao. Đến nay,

  Songhong Land đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các khách hàng trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao, đặt niềm tin để thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh.

  Songhong Land là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, có cơ cấu với hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đem lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư và khách hàng.

  Trong chiến lược phát triển của mình, Songhong Land luôn coi lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty.

  Songhong Land đã và đang đa dạng hóa các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp khẳng định có thể đáp ứng được hoàn hảo về chất lượng và tiến độ cho mọi dự án đầu tư với bất kỳ quy mô và độ phức tạo, cam kết thực hiện thành công những nhiệm vụ được giao, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và tiến độ trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản góp phần xây dựng đất nước.

  Vị trí dự án

  Khu di dân Đền Lừ III tọa lạc tại Khu đô thị Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Tiện ích

  Khu di dân Đền Lừ III được xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà như hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường nội bộ, bể ngầm, cây xanh, sân... đồng bộ hệ thống trang thiết bị cho toàn bộ công trình…

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Khu di dân Đền Lừ III"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm
  So sánh với các dự án cùng khu vực