20:01|22/01/2019

Làng Đại Học ABC

Tên dự án: Làng Đại Học ABC

Chủ đầu tư:

Vị trí: Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 200.000 m²

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

Tổng quan dự án

Thông tin dự án Làng Đại Học ABC

Khu dân cư Làng Đại Học ABC có quy mô gần 20 ha, được chia làm 3 khu vực chính, khu A, khu B và khu C. Trong đó, khu A Làng Đại Học là gần khu vực trung tâm quận 7, Tp.HCM nhất nên giá trị của khu vực này cũng cao hơn so với hai khu còn lại.

Dự án tọa lạc ngay trung tâm huyện Nhà Bè, đây là khu vực dân cư đông, hướng phát triển của Tp.HCM trong tương lai. Khu dân cư Làng Đại Học hứa hẹn là điểm đến lý tưởng, nơi an cư lạc nghiệp cho các khách hàng.

Làng Đại Học ABC tại Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Khu dân cư Làng Đại Học ABC

Vị trí dự án

Dự án Làng Đại Học tọa lạc ở khu Nam Tp.HCM, xã Phước Kiểm, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Dự án nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương cách tuyến đường Nguyễn Văn Linh chỉ 600m. Từ dự án, cư dân có thể đến Đại học Rmit, khu Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 5 phút, vào trung tâm quận 1, quận 3, chợ Bến Thành chỉ mất 15 phút.

Làng Đại Học ABC tại Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Vị trí Làng Đại Học ABC

Tiện ích

Xung quanh Làng Đại Học ABC là những dư án lớn như Sadeco Phước Kiểm, Tân An Huy - Trần Tháo, New Sài Gòn, Hoàng Anh An Tiến... Vì thế, dự án có thể tận hưởng tất cả các tiện ích trong khu vực như phòng tập Gym, công viên, hồ bơi... Làng Đại Học sở hữu hệ thống đường xá hoàn thiện rộng từ 10-12m.

Làng Đại Học ABC tại Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Các tiện ích tại dự án

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm