Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  LOD Building

  Tên dự án: LOD Building

  Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD

  Vị trí: 38 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan LOD Building

  Lod Building là tòa nhà văn phòng nằm trên đường Trần Thái Tông, một trong những tuyến phố phát triển thương mại và văn phòng cho thuê lớn nhất của Hà Nội. Nằm ngay đầu ngã ba giao cắt giữa Trần Thái Tông và phố Duy Tân sôi động và phát triển, mặt đường rộng, cơ sở hạ tầng hiện đại, Lod Building chiếm một lợi thế rất lớn về giao thương, kết nối trong toàn khu vực và ngoài thành phố.

  Lod Building được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C có chiều cao gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm trên diện tích tổng thể 1100 m2. Trong đó, diện tích xây dựng 900 m2.

  Với chiều cao 9 tầng, tòa nhà cung cấp tổng diện tích cho thuê 5600 m2, với mặt bằng một sàn 600m2, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian rộng, thoáng. Tòa nhà văn phòng Lod Building sẽ là một trong những văn phòng làm việc lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

  LOD Building tại 38 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Tổng quan tòa nhà LOD Building

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD

  Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD

  (04) 37689643

  admin@lod.vn

  38 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD - LOD Corp tiền thân là Cổ phần Hợp tác lao động nước ngoài - LOD, thành lập năm 1992 trong bối cảnh tiếp nhận lại Công ty xuất khẩu thuyền viên thuộc Tổng công ty tư vấn đầu tư và dịch vụ hợp tác quốc tế GTVT - Bưu điện.

  Trải qua nhiều khó khăn thử thách, thương hiệu LOD đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động và phát triển nguồn nhân lực, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

  Công ty không ngừng khai thác mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, đa dạng hoá ngành nghề và luôn duy trì được vị trí là một trong số các công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động.

  Với quy mô ban đầu khi thành lập chỉ có hơn 10 Cán bộ nhân viên, hoạt động chủ yếu là cung ứng lao động thuyền viên, đến nay số đội ngũ nhân sự của Công ty đã lên đến 150 người trong đó có đến trên 80% có trình độ đại học và trên đại học.

  Các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty

  1. Xuất khẩu lao động.
  2. Xuất nhập khẩu hàng hoá.
  3. Đào tạo Lao động Xuất khẩu, Công nhân Kỹ thuật và các loại hình đào tạo khác.
  4. Xúc tiến, tư vấn du học, giới thiệu và cung ứng việc làm trong nước.
  5. Dịch vụ du lịch nội địa và lữ hành quốc tế và các dịch vụ thương mại.
  6. Kinh doanh nhà, vật tư, vật liệu xây dựng phương tiện và thiết bị vận tải.
  7. Kinh doanh vận tải hành khách.
  8. Kinh doanh bất động sản.
  9. Xây dựng công trình giao thông công nghiệp và dân dụng.
  Vị trí dự án

  LOD Building tọa lạc tại số 38 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Nằm cách bến xe Mỹ Đình 2km, ngã tư Cầu Giấy – Xuân Thủy – Nguyễn Phong Sắc 800m, xung quanh là nhiều cao ốc văn phòng: Bảo Anh Building, Lotus Building, Tòa nhà Sunrise, Sông Hồng Building…, mặt đường rộng, lưu lượng giao thông luôn thông thoáng, Lod Building sẽ là một trong những địa điểm đặt văn phòng, trụ sở giao dịch phù hợp với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Tiện ích

  Nằm tại khu vực sôi động và phát triển của quận Cầu Giấy, tòa văn phòng cho thuê Lod Building hưởng trọn vẹn các tiện ích trong toàn khu vực: văn phòng làm việc cao cấp, hệ thống nhà hàng khách sạn xung quanh khu vực, hệ thống các ngân hàng thương mại và quốc tế, cơ quan bộ ngành và trung tâm thương mại lớn xung quanh khu vực…

  Ngay tại tòa nhà văn phòng là trụ sở làm việc của các thương hiệu tên tuổi : Pannasonic, sàn BĐS Cienco 507… Ngoài ra, bên cạnh tòa nhà là Press café phong cách phục vụ sang trọng và lịch sự rất phù hợp để doanh nghiệp có thể tiếp đãi các đối tác khách hàng một cách nhanh và tiện lợi nhất.

  Xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, Lod Building được xây dựng với chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng, cửa hàng và siêu thị của mọi công ty và doanh nghiệp tại Hà Nội.

  LOD Building tại 38 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Mặt bằng tòa nhà

  LOD Building tại 38 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 2)
  Sảnh tòa nhà


  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "LOD Building"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm