Theo dõi chúng tôi:
- 26/06/2019

|

|

Louis Tower

Tên dự án: Louis Tower

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái.

Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 7.020 m²

Loại hình dự án: Khu phức hợp

Tổng quan dự án

Thông tin tổng quan dự án Louis tower

Louis tower là khu phức hợp căn hộ chung cư và trung tâm thương mại, tọa lạ tại Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích 7020m2. Dự án được đầu tư vốn ban đầu 1.000 tỷ đồng, do Công ty TNHH bất động sản làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành trong năm 2013.


Tổng quan của Louis Tower | ảnh 1

Thông tin chủ đầu tư
Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái.

Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái.

(08) 38407117

info@tranthai.com

12/39 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Công ty TNHH Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trần Thái đã đạt được những kết quả vượt mong đợi, vươn lên trở thành công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Công tykinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực sau: Đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Đặc biệt là gần đây nhất, Trần Thái mở rộng chiến lượt đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo để đồng hành cùng xu thế phát triển bền vững và bảo vệ môi trường của thế giới. Ngoài những dự án đã và đang triển khai, Trần Thái không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư cho nhiều dự án khác nhau tại một số địa điểm xuyên suốt chiều dài lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận.

Tầm nhìn

Quyết tâm thay đổi vị thế thông qua những nỗ lực đầu tư vào nguồn nhân lực và khoa học công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, kết nối đầu tư và sẳn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mục đích đưa Trần Thái trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản theo các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Sứ mệnh

Đáp ứng mọi kỳ vọng, đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng trong hành trình hoàn thiện các giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống bằng những nghiên cứu đầu tư vào những công nghệ xanh, kỹ thuật tiên tiến và thân thiện với môi trường, để có được chất lượng hoàn mỹ và giá cả phù hợp nhất.

Giá trị cốt lõi

Dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng, tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh.

Vị trí dự án

Louis Tower thuộc Khu dân cư Trần Thái - Phước Kiểng rộng 13,6ha. Dự án cách quận 1 khoảng 5km, đối diện với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và dễ dàng đi đến các quận lận cận.

Tiện ích

Dự án có quy mô 7.020 m2, gồm 02 block căn hộ cao 20 tầng với tổng diện tích sàn 64.972m2. Trong đó, khu thương mại có diện tích 2.285m2, khu căn hộ có diện tích 42.473m2, có 321 căn hộ, các căn hộ từ 53m2 (1 phòng ngủ) đến 190m2 (4 phòng ngủ), đặc biệt có các căn hộ Duplex 2 tầng và Penthouse từ 250m2 đến 450m2.

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm