Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua 15-17 Ngọc Khánh hay DMC Tower

  Chung cư 15–17 Ngọc Khánh

  Tên dự án: 15-17 Ngọc Khánh

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC

  Vị trí: 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, TP. Hà Nội

  Quy mô dự án: 17.966 m²

  Diện tích xây dựng: 2.300 m²

  Giá bán từ: 35000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  DMC Tower

  Tên dự án: DMC Tower

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tân Long

  Vị trí: 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  Diện tích xây dựng: 1.500 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Chung cư 15–17 Ngọc Khánh

  Chung cư cao cấp 15 – 17 Ngọc Khánh là một tổ hợp gồm 3 tòa nhà cao tầng do Công ty Thương mại và Du lịch tổng hợp Thăng Long GTC (Thăng Long GTC) làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm khu nhà ở tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ công cộng khác... Được xây dựng trên khu đất 17.966m2 với tổng vốn đầu tư là 190 tỷ đồng.

  - Tổng số vốn đầu tư: 190 tỷ đồng
  - Quy mô: 3 tòa nhà, cao 18 tầng, 01 tầng hầm, 172 căn hộ
  - Diện tích khu đất: 17966m2
  - Diện tích xây dựng: 2300m2
  - Tổng diện tích sàn: 36934m2
  - Khởi công: 2003
  - Hoàn thành: năm 2007

  Chung cư 15–17 Ngọc Khánh tại 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, TP. Hà Nội (Ảnh 1)
  Chung cư cao cấp 15 - 17 Ngọc Khánh

  Thông tin tổng quan DMC Tower

  DMC Tower cao 18 tầng có vị trí địa lý đắc địa, nằm trên phố Kim Mã, tuyến phố thương mại lớn quận Ba Đình - trung tâm của thủ đô Hà Nội do Công ty TNHH Tân Long làm chủ đầu tư.

  DMC Lake View building có 57 căn hộ các loại, bố trí bắt đầu từ tầng 8 đến tầng 16 mang lại nhiều sự lựa chọn cho một không gian sống hiện đại: từ căn hộ 1 phòng ngủ (66 m2); căn hộ 2 phòng ngủ (99-120 m2); căn hộ 3 phòng ngủ (134-240 m2). Nằm ngay cạnh công viên hồ Thủy Lệ và hồ Ngọc Khánh, tất cả các căn hộ của DMC Lake View building đếu có tầm nhìn ra hồ công viên và hưởng luồng sinh khí trong lành.

  Khu văn phòng hiện đại với tổng diện tích 6200 m2 phân bổ trên bốn tầng (từ tầng 1 đến tầng 7) được trang hoàng với kiến trúc tinh tế đi đôi cùng hạ tầng viễn thông hiện đại đảm bảo cho sự vận hành linh hoạt, hiệu quả và cơ hội tiếp cận toàn cầu cho các doanh nghiệp.

  Hội tụ đầy đủ các nhân tố tạo nên lợi thế về vị trí (địa lợi) bởi được tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm thủ đô, DMC Lake View building thực sự là địa điểm lý tưởng để khẳng định đẳng cấp vượt trội. Đến với DMC Lake View building, quý khách không những được hưởng không gian sống, không gian làm việc lý tưởng mà còn được hưởng dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế của một tòa nhà sang trọng nhất: khu văn phòng hiện đại và khu căn hộ cao cấp.

  DMC Tower tại 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Ảnh 1)
  DMC Tower

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC

  Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC

  (04) 38223058

  thanglong-gtc@fpt.vn

  115 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

  Với những thành tựu có được trong những năm qua, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC được công nhận là một trong những công ty hàng đầu của ngành du lịch Thủ đô.

  Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng long GTC được thành lập theo Quyết định số 101 -2005/QĐ-UB ngày 13 tháng 7 năm 2005 của UBND TP. Hà Nội về việc chuyển đổi mô hình tổ chức hoạt động công ty du lịch và thương mại Tổng hợp Thăng Long thành Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC.

  Nhiệm vụ chủ yếu của Công ty là hoạt động trên lĩnh vực: Dịch vụ du lịch (Lữ hành quốc tế và nội địa), kinh doanh vui chơi giải trí thể thao, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh thương mại (xuất nhập khẩu, hệ thống siêu thị bán buôn, bán lẻ cho người tiêu dùng, cung cấp máy móc, nguyên liệu cho lĩnh vực sản xuất nước giải khát…), cho thuê văn phòng đại diện, xây dựng các công trình dân dụng và hạ tầng kỹ thuật…

  Tính đến nay, công ty đã có 11 đơn vị trực thuộc, 06 công ty liên doanh với nước ngoài, 02 liên doanh góp vốn cổ phần trong nước và 02 chi nhánh tại Tp.HCM và Hải Dương. Với những thành tựu có được trong những năm qua, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC được công nhận là một trong những công ty hàng đầu của ngành du lịch Thủ đô.

  Ngành nghề kinh doanh:

  - Du lịch lữ hành quốc tế, du lịch nội địa bằng đường bộ và đường sông

  - Kinh doanh khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ vui chơi giải trí

  - Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu tổng hợp; kinh doanh hệ thống siêu thị

  - Đại lý bán vé máy bay; vận tải hàng không quốc tế

  - Kinh doanh bất động sản, nhà ở và văn phòng làm việc

  - Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng trong và ngoài ngành du lịch

  - Lập, quản lý và tổ chức thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu đô thị, trung tâm thương mại, khu du lịch, vui chơi giải trí, khách sạn

  Công ty TNHH Tân Long

  0988252534,(04) 22209888

  Tầng 17, tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

  Công ty TNHH Tân Long là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản: Khu đô thị, biệt thự, văn phòng cho thuê; Đầu tư kinh doanh tài chính; Đầu tư kinh doanh vật liệu xây dựng.

  Tân Long có số vốn đầu tư 300 tỷ đồng.

  Các sản phẩm mà Tân Long đã thực hiện:

  + Tòa nhà DMC Group tại Hà Nội: Cho thuê văn phòng cao cấp, căn hộ dịch vụ.

  + Tòa nhà DMC tại Tp. Hồ Chí Minh D7, E5: Căn hộ bán, cho thuê và thương mại.

  + Khu đô thị Cái Rồng Vân Đồn với diện tích 34 ha.

  + Nhà máy cổ phần Gạch Cotto Hoàng Hà.

  + Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh với diện tích 131 ha.

  + Khu đô thị Hà Quang Vennezia Nha Trang với diện tích 160 ha.

  + Tòa nhà DMC Plaza tại Hạ Long: Căn hộ bán, cho thuê và thương mại.

  Vị trí dự án

  Chung cư 15-17 Ngọc Khánh tọa lạc tại số 15-17 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội vpwos nhiều thuận lợi trong giao thông, là nơi lý tưởng để làm nhà ở hoặc văn phòng làm việc.

  Chung cư 15–17 Ngọc Khánh tại 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, TP. Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí Chung cư 15-17 Ngọc Khánh

  DMC Tower tọa lạc tại số 535 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

  DMC Tower tại 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí DMC Tower

  Tiện ích

  Chung cư 15 - 17 Ngọc Khánh gồm 3 nguyên đơn tương ứng với số tầng 12,15,18. Mỗi nguyên đơn đều được bố trí như sau: Từ tầng 1 - 2 là tầng dịch vụ công cộng, siêu thị; từ tầng 3 - 18 là căn hộ để ở. Mỗi nguyên đơn được bố trí 2 – 3 thang máy và 1 thang bộ phục vụ cho 4 - 5 căn hộ/tầng. Sảnh chờ được bố trí riêng biệt tách biệt hẳn với khối siêu thị.

  Dự án chung cư trên có nhiều loại diện tích căn hộ phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Mỗi căn hộ có phòng khách, phòng sinh hoạt chung lớn, khu bếp, phòng ăn có diện tích lớn, được tiếp xúc nhiều với ánh sáng tự nhiên, được bố trí 2 - 3 khu vệ sinh và các lỗ gió có diện tích rộng vừa để làm không gian cây xanh nghỉ ngơi đồng thời làm nơi phơi phóng và giặt giũ quần áo.

  Sảnh tiếp đón và hành lang riêng biệt giữa khối căn hộ và khối văn phòng với hệ thống bảo vệ 24/24, đảm bảo sự an toàn tối đa cho công việc và cuộc sống của quý khách. Hệ thống viễn thông, internet băng thông rộng, truyền hình cáp hoặc vệ tinh đảm bảo sự tiện dụng, sang trọng.

  Bạn có thể tới tòa nhà theo nhiều tuyến đường lớn: Cầu Giấy, Kim Mã, Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Sơn Tây, Nguyễn Thái Học. Đây là nơi sinh sống và làm việc của cộng đồng Nhật tại Việt Nam.

  DMC Tower tại 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Ảnh 1)

  Thiết kế
  Bình luận